Giảm béo bắp tay bắp chân

Chỉ 1 lần giảm béo bắp tay bắp chân tại Dr Korea  mỡ thừa sẽ biến mất hoàn toàn nhờ công nghệ giảm béo an toàn, không phẫu thuật, không để lại sẹo. Quy trình thực hiện được xây dựng đạt chuẩn an toàn, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Giảm mỡ bắp tay bắp chân cho vóc dáng thon gọn gợi cảm

Giảm béo bằng Lipo Cell Plus như thế nào?

Một vóc dáng quyến rũ gợi cảm không thể thiếu đôi chân thon dài, đôi tay săn chắc, nuột nà. Tuy nhiên vì các lý do khác nhau, nhiều chị em thường gặp phải vấn đề mỡ thừa tích tụ ở bắp tay bắp chân. Dù ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ nhưng để giảm béo bắp tay bắp chân là điều không hề dễ dàng vì vậy 1 phương pháp giảm béo hiệu quả đặc hiệu cho vùng bắp tay bắp chân là giải pháp dành cho phái đẹp mang lại vẻ đẹp gợi cảm đúng chuẩn.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như giảm béo chuyên biệt cho từng vùng trong đó có bắp tay bắp chân, mang lại hiệu quả cao, Lipo Cell Plus là giải pháp vàng được nhiều chị em yêu thích lựa chọn. Với việc sử dụng sóng laser tần số cao tác động trực tiếp vào mô mỡ, hóa lỏng và đào thải dưới dạng đốt cháy calo, Lipo Cell Plus mang lại hiệu quả giảm mỡ cao mà hoàn toàn không cần xâm lấn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh mạch máu dưới da, không mất nhiều thời gian.

Vì sao nên giảm béo bằng Lipo Cell Plus

Công nghệ hiện đại, giảm mỡ chuyên biệt từng vùng: Có thể tác dụng lên các vùng cơ thể chuyên biệt trong đó có vùng bắp tay bắp chân mang lại hiệu quả cao vượt trội so với các phương pháp khác.

Hiệu quả vượt trội

Lipo Cell Plus mang lại hiệu quả giảm mỡ vượt trội cho vùng bắp tay bắp chân nhờ cơ chế sử dụng sóng laser tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa. Với lượng mỡ thừa được đào thải tới 95%, bắp tay bắp chân sẽ nhanh chóng trở nên săn chắc đúng chuẩn.

Đây là phương pháp không xâm lấn, hóa lỏng mô mỡ và đào thải ra ngoài theo cách tự nhiên nên cực kỳ an toàn. Công nghệ này đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận.

Nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian: Mỗi lần thực hiện chỉ khoảng 60 phút, công nghệ giảm béo Lipo Cell Plus không mất nhiều thời gian, không ảnh hưởng đến công việc.

Không cần nghỉ dưỡng

Do không cần xâm lấn nên quá trình thực hiện giảm béo Lipo Cell Plus cực kỳ nhẹ nhàng, không đau, sau thực hiện khách hàng cũng không cần nghỉ dưỡng.

Cải thiện tình trạng da chảy xệ

Kết hợp với hiệu quả đốt cháy mỡ thừa, công nghệ này còn được tích hợp khả năng tái tạo da, kích thích sản sinh collagen, elastin để giúp da săn chắc, mịn màng hơn sau giảm mỡ.

Quy trình đạt chuẩn: Quy trình thực hiện được xây dựng đạt chuẩn với các bước nhanh chóng, hợp lý tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn tối đa.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên hàng đầu: Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao giỏi tại Thẩm mỹ Dr Korea bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn liệu trình phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất.

Giảm béo bắp tay bắp chân bằng Lipo Cell Plus mang lại hiệu quả cao

Giảm béo bắp tay bắp chân bằng Lipo Cell Plus phù hợp với ai?

– Người gặp phải tình trạng mỡ thừa tích tụ ở bắp tay, bắp chân gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

– Những người bận rộn, không có nhiều thời gian.

– Người muốn có bắp tay bắp chân thon gọn nhanh chóng, không cần xâm lấn.

– Người đã thực hiện giảm béo ở vùng bắp tay và bắp chân bằng các phương pháp khác nhưng không hiệu quả.

Quy trình thực hiện giảm béo tại Thẩm mỹ Dr Korea

Bước 1: Khám và tư vấn cùng chuyên viên

Trước khi thực hiện giảm béo bằng Lipo Cell Plus, chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám, xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ từ đó tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh vùng cần giảm mỡ

Vùng da cần giảm mỡ được vệ sinh sạch sẽ giúp mang lại hiệu quả giảm mỡ tối đa.

Bước 3: Chuẩn bị, kết nối thiết bị giảm béo

Chuyên viên kiểm tra máy móc, kết nối thiết bị, chuẩn bị cho quá trình giảm mỡ.

Bước 4: Thực hiện điều trị

Chuyên viên điều chỉnh năng lượng phù hợp, thực hiện giảm mỡ bằng cách sử dụng năng lượng laser tần số cao hóa lỏng mỡ thừa để đào thải ra ngoài.

Bước 5: Kết thúc quy trình

Khách hàng được vệ sinh vùng da vừa thực hiện hút mỡ và lên lịch hẹn cho lần thực hiện tiếp theo.

Trước và sau khi thực hiện giảm béo bắp tay bắp chân

Chăm sóc sau giảm béo béo bắp tay bắp chân

Sau khi giảm béo bằng Lipo Cell Plus, khách hàng cần lưu ý 1 số vấn đề nhỏ như sau:

– Ghi nhớ lịch thực hiện, khoảng cách giữa các lần giảm béo bắp tay bắp chân và đảm bảo tuân thủ đúng quy trình theo tư vấn.

– Vận động nhẹ nhàng, tránh hoạt động quá sức, tránh các môn thể thao quá mạnh.

– Bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể giúp tối ưu hỗ trợ quá trình đào thải mỡ.

– Tăng cường rau xanh, hoa quả tươi, tránh các thực phẩm quá nhiều dầu mỡ, calo.

Với phương pháp giảm mỡ hiệu quả không xâm lấn, Bệnh viện thẩm mỹ Dr Korea là địa chỉ vàng giúp chị em có được vóc dáng thon thả gợi cảm trong thời gian ngắn.