Tạo má baby bằng chất làm đầy

Hẳn nhiều chị em đã nghe nói đến kỹ thuật Tạo má baby bằng chất làm đầy. Rất nhiều phụ nữ trên 30 tuổi và cả các bạn gái đang tuổi đôi mươi đều mong muốn có đôi bá bầu bĩnh, mịn màng, trẻ trung. Hãy cùng Dr Korea tìm hiểu kỹ thuật tạo má baby bằng chất làm đầy qua các thông tin dưới đây nhé!

kỹ thuật Tạo má baby bằng chất làm đầy giúp mang lại đôi bá bầu bĩnh, mịn màng
Kỹ thuật tạo má baby bằng chất làm đầy giúp mang lại đôi bá bầu bĩnh, mịn màng

Tạo má baby bằng chất làm đầy cần cho những ai?

Khi đến một độ tuổi nhất định, thường là 25 – 30 tuổi, làn da của chị em sẽ dần xuống cấp. Cùng với đó là độ bầu bĩnh của đôi má cũng giảm dần đi. Ngoài ra, có những người vốn có đôi má không đầy đặn do cấu tạo tự nhiên hoặc do thể trạng gầy. Đặc biệt là những người có đôi má bị hóp. Vì thế, nhu cầu làm đầy má luôn thường trực với nhiều người. Trong đó, phương pháp Tạo má baby bằng chất làm đầy (tiêm filler) là lựa chọn hàng đầu với các chị em.

Kết luận:

Với những ưu điểm rõ rệt, phương pháp này đã giúp các chị em toại nguyện nhanh chóng.
Mọi đối tượng phái đẹp đều có thể thực hiện phương pháp này, đặc biệt với những người có má hóp, gò má cao, má lõm sâu, mặt gầy, hốc hác. Tiêm má baby sẽ khắc phục những vấn đề này, tạo gương mặt bầu bĩnh, trẻ trung hơn.

Ưu điểm của phương pháp

Ưu điểm của phương pháp tiêm má baby chính là tạo hình gương mặt nhưng không sử dụng phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch trên da. Bạn có thể yên tâm vì liệu pháp này hoàn toàn không đau đớn hay để lại sẹo. Đồng thời cùng tránh được những rủi ro từ việc dị ứng chất liệu độn của phương pháp độn cằm thông thường.

Do yếu tố cơ địa ở một số trường hợp khiến sau khi tiêm để tạo má baby bằng chất làm đầy có thể sẽ bị sưng khoảng vài ngày.

Tạo má baby bằng chất làm đầy như thế nào?

Hiện có hai loại filler được sử dụng để làm đầy má bao gồm:

– Filler nhân tạo

Gồm Radiesse, Restylane, Aquamid, Polyacrylamid hydrogen… Chiếm 95% là nước và có cấu trúc tương tự như acid hyaluronic trong cơ thể người. Do đó, chất làm đầy này được đánh giá là filler an toàn, mang lại hiệu quả cao và được sử dụng phổ nhiều nhất.

– Filler tự thân (Mỡ tự thân)

Đây là chất làm đầy lý tưởng vì được lấy từ mỡ của bản thân khách hàng. Phương pháp tiêm má baby sẽ có tác dụng gần như vĩnh viễn. Bởi tế bào mỡ là tế bào sống, khi được cấy vào vùng cần bù đắp, các tế bào mỡ sẽ giúp nuôi dưỡng các tế bào xung quanh. Nếu sử dụng mỡ tự thân vào công nghệ này sẽ đem lại hiệu quả cao hơn và an toàn hơn.

Chú ý

Bạn cần biết tùy từng trường hợp, từng người, do cơ địa mà sau khi tiêm filler có người giữ được từ 1 – 3 năm. Nhưng cũng có người chỉ được 6 – 8 tháng. Đó là do khả năng tiếp nhận của cơ địa cũng như quá trình chăm sóc sau khi thực hiện kỹ thuật. Việc chăm sóc đúng cách và bảo vệ chu đáo sẽ giúp kéo dài thời gian giữ được hình dáng đôi má đẹp.

Cơ sở uy tín cũng sẽ giúp bạn sử dụng các chất liệu filler an toàn, chất lượng nhất để đạt hiệu quả như mong đợi.

Lưu ý khi chọn thực hiện tạo má baby

Trước hết, tìm một địa chỉ uy tín thực hiện kỹ thuật này là yếu tố quan trọng nhất. Tại đây, chị em sẽ yên tâm với chuyên gia, kỹ thuật viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Đồng thời, cơ sở uy tín cũng sẽ giúp bạn sử dụng các chất liệu filler an toàn, chất lượng nhất để đạt hiệu quả như mong đợi. Dr Korea là một cơ sở như vậy, với nhận thức rõ về trách nhiệm và uy tín của mình khi thực hiện chức năng làm đẹp cho chị em. Các chuyên gia của Dr Korea lưu ý với mọi khách hàng trước khi thực hiện Tạo má baby bằng chất làm đầy các điều sau:

Chú ý yếu tố cơ địa

– Chú ý yếu tố cơ địa ở một số trường hợp khiến sau khi tiêm để tạo má baby bằng chất làm đầy có thể sẽ bị sưng khoảng vài ngày. Chị em có thể an tâm vì hiện tượng này sẽ giảm dần trong những ngày tiếp theo.

Sinh hoạt sau tiêm

– Tiêm filler xong chị em có thể sinh hoạt bình thường, tuy nhiên cần tránh tác động mạnh đến vùng má vừa được tiêm chất làm đầy.
Những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp Tạo má baby bằng chất làm đầy. Mong rằng chị em sẽ có thêm một lựa chọn làm đẹp cho khuôn mặt, cũng như sáng suốt tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín để trao gửi lòng tin và nhan sắc.

Ưu điểm thực hiện liệu trình tại bệnh viện thẩm mỹ Dr Korea

Tại Dr Korea, các bác sĩ, chuyên gia thực hiện kỹ thuật tạo má baby được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Cùng với đó là hệ thống thiết bị hiện đại, đồng bộ, cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi. Sự chăm sóc tận tình trong suốt quá trình khám và điều trị cũng góp phàn tích cực vào hiệu quả thẩm mỹ. Đến Dr Korea, khách hàng được tư vấn tận tình, thăm khám kỹ lưỡng để xác định chính xác nhất mức độ má gầy, lõm. Từ đó khách hàng sẽ được chăm sóc theo lộ trình phù hợp, hiệu quả nhất.

Xem thêm: Độn thái dương bằng chất làm đầy