8 lý do bạn nên lựa chọn DKPremium để trị rụng tóc hói đầu

Bệnh viên thẩm mỹ DKpremium đã và đang là địa chỉ khám chữa trị rụng tóc hói đầu hiệu quả của đông đảo khách hàng gần xa. Đặc biệt là khu vực HCM. Số lượng người đến thăm khám và điều trị ngày càng tăng rõ rệt. Sau đâu là 8  lý do bạn nên lựa chọn DKPremium để trị rụng tóc hói đầu

DKPremium-8-ly-do-ban-chon-DKPremium-de-tri-rung-toc-hoi-dau
Để trị rụng tóc hói đầu, các bác sĩ tại DKPremium có kỹ thuật riêng để sắp xếp các nang tóc đẹp và dày rặn

Kỹ thuật riêng để sắp xếp nang tóc chuyên trị rụng tóc hói đầu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ DKpremium. Các chuyên gia của chúng tôi có bí quyết để sắp xếp lại các nang tóc một cách tự nhiên và dày đặc nhất. Chúng tôi cũng có cách để cấy vào từng chi tiết khiến chúng đầy đặn hơn ngay cả khi cùng một số lượng nang tóc được cấy.

Tay nghề và kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ

DKpremium-quy-trinh-nang-mui-cau-truc-6D
Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ DKPremium

Khi đến DKPremium để trị rụng tóc hói đầu. Quý khách hàng sẽ được các chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám và điều trị. Đây là những chyên gia tu nghiệp ở nước ngoài. Đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam trong lĩnh vực điều trị phục hồi tóc. Những chuyên gia thẩm mỹ kinh nghiệm phong phú và dày đặc với kỹ thuật sắp xếp nang tóc riêng biệt.

Công nghệ cao để trị rụng tóc hói đầu

Bệnh viện thẩm mỹ DKPremium sử dụng công nghệ Meso hair – Chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Công nghệ cao, an toàn tuyệt đối.

Quy trình thực hiện sống để trị rụng tóc hói đầu

Với mỗi một bệnh nhân, các bác sĩ của DKPremium sẽ tư vấn một phác đồ điều trị riêng theo từng tình trạng. Không áp dụng cho mọi người giống nhau.

Đặc biệt, tại DKPremium, chúng tôi có thể thiết kế và xem xét tất cả các yếu tố như hình dạng khuôn mặt, hình dạng và tỷ lệ trán, hướng của hạt tóc và mật độ. Nhờ đó, chúng tôi sẽ điều chỉnh góc độ và độ sâu trồng của tóc và sắp xếp lại nó một cách tự nhiên và chính xác nhất cho từng khách hàng cụ thể.

Hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi chuẩn Hàn Quốc.

Đặt vấn đề chuẩn và đồng bộ hóa trang thiết bị y tế lên hàng đầu. Bệnh viện thẩm mỹ DKPremium luôn đẩy mạnh đầu tư trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn.

Với hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn cao, khách hàng có thể an tâm với những kết quả khám, chữa trị tại bệnh viện.

Chi phí thăm khám hợp lý; áp dụng bảo hiểm y tế.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. DKpremium có  liên kết các hãng bảo hiểm trong nước, để có thể tiếp nhận bảo lãnh viện phí cho những khách hàng có thẻ bảo hiểm (thuộc các bên liên kết). Bởi vậy, bạn không nên quá lo lắng về chi phí khám chữa bệnh tại đây.

Bệnh viện được thành lập nhiều năm

Bệnh viện thẩm mỹ DKPremium là bệnh viện uy tín; an toàn; được thành lập và hoàn thiện trên 8 năm nay.

Quy trình chăm sóc khách hàng sau trị rụng tóc hói đầu

Ngoài ra, DKPremium có một quy trình đảm bảo chăm sóc khách hàng chu đáo sau phẫu thuật. Bằng cách này, DKPremium có số lượng khách hàng hài lòng gần như tuyệt đối qua nhiều năm hoạt động.

Hãy đặt lịch hẹn tư vấn với bác sĩ của chúng tôi ngay bây giờ, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Bạn có thể đặt chỗ bằng cách điền thông tin vào form bên dưới hoặc đặt chỗ qua điện thoại: 088 660 1815 – 094 599 0988 / hotline: 088 660 1815 – 094 599 0988 cho khu vực HCM.