Bật mí cách điều trị rụng tóc sau sinh hiệu quả nhất

Sinh con là thiên chức cao đẹp và quý giá của mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, sau khi sinh thì mọi thay đổi về cân nặng, thói quen, làn da,… không khỏi khiến các mẹ bỉm sữa đau đầu. Đặc biệt nhất vẫn là vấn đề rụng tóc sau sinh. Điều này đặt ra một câu hỏi, liệu việc rụng tóc có gây nguy hiểm đến sức khỏe của các bà mẹ hay không? Theo dõi ngay bài viết sau của để biết thêm chi tiết nhé.

Những ảnh hưởng xấu khi rụng tóc sau sinh

Rụng tóc sau sinh không phải tình trạng quá nguy hiểm tới tính mạng. Thế nhưng, nếu tình trạng rụng tóc không có dấu hiệu dừng lại, đó chính là hồi chuông cảnh báo về sức khỏe của bạn đang xấu đi. Sau khi sinh em bé, lượng hormone trong cơ thể của mẹ sẽ liên tục bị thay đổi. Bên cạnh đó, khí huyết hư tổn cũng khiến rụng tóc thêm nghiêm trọng.

Trước những nguyên nhân trên, nếu các bạn không tìm được cách khắc phục, sức khỏe của bạn sẽ bị suy giảm mạnh. Các bệnh lý khác cũng theo đó mà kéo đến nhiều hơn. Thậm chí, có nhiều bà mẹ khi thấy tóc rụng hàng trăm sợi còn bị căng thẳng dẫn đến lượng sữa tiết ra cho con bú mỗi ngày càng ít đi.

Không những vậy, nếu tóc rụng nhiều sau sinh cứ liên tục kéo dài, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ khó để lấy lại được mái tóc bồng bềnh, óng ả như trước. Tóc liên tục rụng nhiều khiến da đầu bạn xuất hiện các mảng hói lớn kém thẩm mỹ. Đồng thời còn khiến bạn trở nên tự ti hơn trước mặt người khác.

Xem thêm: Nguyên nhân tóc rụng nhiều ở nữ và phương pháp điều trị hiệu quả nhất

Những ảnh hưởng xấu khi rụng tóc sau sinh bạn cần biết

Cách trị rụng tóc sau sinh đem lại kết quả tốt nhất

Làm sao để không bị rụng tóc sau sinh nhất là rụng tóc sau sinh 4 tháng là câu hỏi mà bà mẹ nào cũng thắc mắc. Theo đó, tùy vào tình trạng tóc rụng mà các bạn có thể cải thiện bằng nhiều cách khác nhau. Cụ thể:

Bổ sung thêm một số dưỡng chất cho tóc

Sau khi sinh, để mái tóc của mình mau chóng quay lại như thời con gái, các mẹ cần chú ý bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho tóc. Trong đó, nổi bật cần phải kể đến các loại dưỡng chất như: Protein, vitamin A, B, E,… Ngoài ra, các mẹ cũng không nên bỏ qua nước dinh dưỡng, sữa bột,… để chắc chắn rằng cơ thể của mình luôn có đầy đủ dưỡng chất nhé.

Chăm sóc mái tóc thật cẩn thận

Để hạn chế tình trạng tóc rụng, các bạn hãy thật nhẹ nhàng khi gội, chạm hay chải tóc. Lưu ý đừng tạo những kiểu tóc quá chặt nếu bạn không muốn tạo áp lực lên những sợi tóc. Ngoài ra, hãy nói không với những kiểu tóc mới trong giai đoạn này để không chỉ bảo vệ tóc mà còn bảo cho sức khỏe cả mẹ và bé nữa nhé.

Những ảnh hưởng xấu khi rụng tóc sau sinh bạn cần biết

Giữ tâm trạng luôn thoải mái

Sau khi sinh, nhiều bà mẹ thường rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng quá độ. Nguyên nhân đến từ việc thay đổi ngoại hình, mệt mỏi khi chăm con, gánh nặng về kinh tế,… Những nguyên nhân trên ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý dẫn đến rụng tóc liên tục. Vì vậy, hãy giữ một tinh thần thật thoải mái. Nhờ vậy mà sức khỏe và tình trạng rụng tóc của bạn mới được cải thiện kịp thời.

Cấy tinh chất mọc tóc Meso Therapy trị rụng tóc sau sinh hiệu quả

Đối với những người bị rụng tóc không thể kiểm soát được, những cách trị rụng tóc sau sinh ở trên gần như không hiệu quả. Thay vào đó, những phương pháp hiện đại sẽ điều trị dứt điểm tình trạng tóc rụng. Trong đó, cấy tinh chất mọc tóc Meso Therapy là kỹ thuật được nhiều bác sĩ hiện nay đánh giá cao.

Cấy tinh chất mọc tóc là kỹ thuật đưa các dưỡng chất vào bên trong da đầu để kích thích mọc tóc. Ngay sau khi đưa dưỡng chất vào da đầu, các dưỡng chất sẽ nhanh chóng ổn định nội tiết tố. Từ đó đi nuôi dưỡng và kích thích các sợi tóc phát triển một cách nhanh nhất.

Cấy tinh chất mọc tóc hiệu quả tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea

Trị rụng tóc sau sinh bằng công nghệ cấy tinh chất mọc tóc tại Dr Korea đang rất thịnh hành hiện nay. Đây là công nghệ có nguồn gốc từ Hàn Quốc – cái nôi công nghệ làm đẹp của thế giới. Tại Dr Korea, các bác sĩ chuyên môn cao sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả.

Những ảnh hưởng xấu khi rụng tóc sau sinh bạn cần biết

Công nghệ cấy tinh chất mọc tóc sẽ giúp tóc phát triển thông qua 160 dưỡng chất thiết yếu được cấy vào da đầu. Nhờ đó mà mái tóc của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi và khỏe mạnh, chắc chắn. Không những vậy, cấy tinh chất còn là công cụ giúp tái tạo collagen hiệu quả. Nhờ vậy, bạn có thể thấy rõ hiệu quả tóc mọc nhanh và bóng mượt theo từng ngày.

Kết luận

Trên đây là những nguy hiểm nếu tình trạng rụng tóc sau sinh liên tục kéo dài. Hy vọng các mẹ sau khi đọc sẽ quan tâm hơn đến tình trạng mái tóc của mình. Nếu bạn đang cần cấy tinh chất mọc tóc an toàn nhất, Dr Korea chính là địa chỉ hàng đầu. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ về Fanpage: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea hoặc cách thức được đặt dưới đây.