Bật mí nâng cung chân mày giá bao nhiêu chính xác nhất

Nâng cung chân mày là “vị cứu tinh” cho cho những ai bị già trước tuổi do chân mày chảy xệ.  Tuy nhiên, vấn đề nhiều người vẫn đắn đo để quyết định rút hầu bao cho quá trình trẻ hóa làn da này là chi phí. Nâng cung chân mày giá bao nhiêu thì chuẩn? Chị em phụ nữ có nên nâng cung chân mày không?  Hãy đọc ngay bài viết này để hiểu rõ hơn về kỹ thuật thẩm mỹ này!

Phái đẹp có nên nâng cung chân mày không?

Vùng da ở mí mắt còn gọi là cung chân mày rất dễ bị tác động bởi lão hóa, trở nên chảy xệ. Điều này sẽ làm cho bạn già hơn, trông mệt mỏi, thiếu sức sống. Đồng thời, khuyết điểm này lại còn khó che đi được bằng trang điểm.

Do đó, có thể nói nâng cung mày là giải pháp tối ưu hiện nay cho các chị em gặp phải tình trạng chảy xệ vùng da mí mắt. Với tính chất tiểu phẫu tác động theo phương pháp nội soi, phương pháp này nhằm đưa cung mày về lại vị trí ban đầu. Không chỉ thế, vùng da thừa ở cung mày hay dưới cung mày cũng được cắt bỏ để khắc phục sụp mí, giúp đôi mắt to tròn trẻ trung hơn.

Nâng cung chân mày giá bao nhiêu là chuẩn?

Chị em phụ nữ thường lăn tăn chi tiêu cho việc nâng cung chân mày. Giá thị trường của kỹ thuật thẩm mỹ này thuộc tầm trung. Tuy nhiên, tùy mỗi người và mỗi cơ thể thực hiện sẽ có giá khác nhau.

Nâng cung chân mày giá bao nhiêu là chính xác nhất

Nâng cung chân mày giá bao nhiêu?

Giá nâng cung chân mày còn tùy vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Vì vậy, không thể đưa ra mức giá chính nhất mà bạn phải chi trả cho một lần nâng cung mày là bao nhiêu. Bác sĩ chuyên khoa mắt thẩm mỹ sẽ thăm khám và đưa ra tư vấn để giúp bạn thẩm mỹ đẹp nhất trong tầm chi phí khả quan nhất.

Những yếu tố làm tăng, giảm chi phí nâng cung chân mày

Độ an toàn và hiệu quả của giải pháp đưa đến chất lượng của kỹ thuật nâng cung chân mày. Những điều này phụ thuộc vào các yếu tố trong kỹ thuật nâng cung mày như:

• Công nghệ được sử dụng trong thủ thuật nâng cung mày.
  • Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ và ekip phẫu thuật.
  • Chất lượng máy móc và trang thiết bị dùng trong quá trình phẫu thuật.

Ở các cơ sở nhỏ lẻ không đáp ứng được các tiêu chí này có mức giá thấp nhưng cũng đưa đến chất lượng thẩm mỹ thấp. Hậu quả là để lại sẹo hay làm da ở vùng dưới mí mắt trở nên chảy xệ hơn. Khi đó, chi phí để khắc phục lỗi sẽ cao hơn chi phí phẫu thuật ban đầu. Do đó, phái đẹp cần tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ chất lượng và uy tín.

>> Có thể bạn quan tâm: Công nghệ căng da mặt hiện đại

Bệnh viện nào nâng cung chân mày chuẩn đẹp?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea là một trong những cái tên nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Đến với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea, quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ được cam kết:

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea là địa chỉ nâng cung chân mày được nhiều khách hàng chọn lựa

Kỹ thuật hiện đại, phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Với công nghệ được chuẩn giao trực tiếp từ Hàn Quốc, dịch vụ nâng cung mày của Dr Korea chúng tôi luôn tự tin có thể đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Dựa vào khuyết điểm, nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng mà bác sĩ tại Dr Korea sẽ tư vấn cặn kẽ cho khách hàng để quý khách an tâm chọn được gói dịch vụ phù hợp.

Quy trình an toàn theo đúng tiêu chuẩn chất lượng

Chúng tôi luôn cam kết rõ ràng, minh bạch dịch vụ thẩm mỹ tại ở cơ sở. Dưới đây là một quy trình nâng cung mày cơ bản:

• Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn vùng da dưới mí mắt.
  • Bước 2: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn
  • Bước 3: Đo, vẽ và tạo hình cho phần cung chân mày.
  • Bước 4: Sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng da cần phẫu thuật
  • Bước 5: Tiến hành thực hiện nâng cung chân mày theo tạo hình trước đó. Quy trình này mất khoảng từ 45 – 60 phút, bao gồm loại bỏ phần da thừa sau khi nâng cung chân mày.
  • Bước 6: Khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu. Bác sĩ sẽ kiểm tra, hướng dẫn chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Tay nghề bác sĩ luôn tạo được lòng tin tuyệt đối cho khách hàng

Một trong những điểm cam kết đưa đến sự tin cậy của khách hàng Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea là tay nghề của bác sĩ tại cơ sở. Không chỉ có bằng cấp chuyên môn phù hợp, bác sĩ tại cơ sở chúng tôi còn là đội ngũ được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong mảng phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, Dr Korea luôn tự tin có thể đem đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách.

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea

Trên đây là bài viết giúp giải đáp câu hỏi nâng cung chân mày giá bao nhiêu. Nếu bạn còn chần chừ e ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Fanpage: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea hoặc cách thức được đặt ngay dưới đây.