Bí quyết điều trị rụng tóc của Mẹ chồng quốc dân: Nghệ sĩ Ngân Quỳnh

Chỉ sau 1 liệu trình cấy tinh chất mọc tóc Meso, nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã lấy lại mái tóc chắc khỏe, dày dặn như tuổi đôi mươi. Xem ngay bài viết này để biết thêm thông tin về phương pháp điều trị rụng tóc này nhé!

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh nổi tiếng với biệt danh “Mẹ chồng quốc dân”
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh nổi tiếng với biệt danh “Mẹ chồng quốc dân

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh từng bị rụng tóc hói trắng đỉnh đầu trong nhiều năm trở lại đây

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh nổi tiếng là người mẹ chồng được khán giả rất yêu mến trong phim Về Nhà Đi Con. Chỉ sau vài phân cảnh trong bộ phim truyền hình nổi đình nổi đám này, nhân vật bà Giang do nghệ sĩ Ngân Quỳnh thể hiện trở thành hình mẫu “mẹ chồng quốc dân” được rất nhiều cô gái ao ước sẽ được về làm con dâu của một người mẹ chồng như vậy.

Chân dung của nghệ sĩ Ngân Quỳnh ngoài đời, thật ra cũng không khác biệt với người mẹ chồng quốc dân trong phim là mấy. Vì thường xuyên chăm sóc, quan tâm đến mọi người nên Nghệ sĩ nhiều khi cũng quên mất phải chăm sóc làn da, mái tóc của mình. Để rồi sau những vai diễn để đời ấy, còn lại một Ngân Quỳnh gặp tình trạng rụng tóc ồ ạt và hói trắng đỉnh đầu.

Cô Quỳnh cho biết mình thiếu tự tin khi có mái tóc thưa thớt, mỏng manh.

Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ, trong vài năm trở lại đây, cô đã thấy tóc mình rụng đi khá nhiều, nên cũng chuẩn bị sẵn tinh thần với mái tóc rời rạc, thưa thớt. Là người của công chúng nên cô cũng tìm các cách điều trị rụng tóc, để lấy lại mái tóc thanh xuân.

“Ngân Quỳnh đã thử một số giải pháp khác nhau để cải thiện tình trạng rụng tóc hói đầu như: uống thuốc kích thích mọc tóc, xịt tinh dầu, đổi dầu gội đầu,… nhưng cũng không hiệu quả”, Nghệ sĩ bộc bạch.

Qua lời giới thiệu của đồng nghiệp, cô Quỳnh đã tìm hiểu và quyết định thực hiện dịch vụ cấy tinh chất mọc tóc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea.

“Quá trình thực hiện rất nhẹ nhàng, không đau rát. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị, tóc cô đã mọc chắc khỏe. Giờ vuốt tóc không thấy rụng nhiều như trước nữa. Thay vào đó là các lớp tóc con mọc phủ kín da đầu”, nữ Nghệ sĩ nói.

Bác sĩ da liễu đang thăm khám & soi nang tóc cho cô Quỳnh

Chuyên gia nói gì về phương pháp Cấy Tinh Chất Mọc Tóc Meso?

Dr Vũ Tuệ – Chuyên gia da liễu cho biết: “Cấy tinh chất mọc tóc Meso là phương pháp duy nhất đưa được trực tiếp 100% tinh chất vào đúng vị trí nang tóc ở lớp trung bì da đầu. Đem lại hiệu quả tuyệt đối mà các phương pháp khác như uống thuốc, xịt tinh dầu trước đây không đạt được.

Nữ nghệ sĩ đang điều trị rụng tóc hói đầu tại Dr Korea

Trong tinh chất Meso có chứa các dưỡng chất tốt cho tóc như biotin, các axit amin, D-panthenol, Melilot extract, Carnosine 1%… Khi cấy trực tiếp vào nang tóc, nó sẽ giúp tái cấu trúc lại toàn bộ nang tóc và phục hồi tóc yếu, gãy rụng, kích hoạt mọc tóc theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.”

Nữ nghệ sĩ đang điều trị rụng tóc hói đầu tại Dr Korea

Các bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea cho biết: “Ca điều trị rụng tóc hói đầu của nghệ sĩ Ngân Quỳnh thành công ngoài sức mong đợi vì chỉ sau 1 liệu trình mà tóc của chị đã đủ chắc khỏe để có thể tạo nhiều kiểu khác nhau.”

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh có cảm nhận như thế nào trong suốt quá trình điều trị rụng tóc?

“Mỗi lần hóa trang, uốn tóc là mái tóc cô lại khô xơ gãy rụng cả nắm. Mà cô là người của công chúng mà, cái diện mạo bên ngoài hay phần đỉnh đầu bị hói trắng ra nên cô thấy rất là sốt ruột. May mắn thay khi biết đến dịch vụ Cấy tinh chất mọc tóc Meso tại Dr Korea, cô thấy hiệu quả ngay khi vừa sử dụng.”

“Chỉ sau 1 tuần, tóc Quỳnh đã giảm rụng đến 80%, khi gội đầu, chải đầu cũng không còn tóc bị gãy, rụng nữa; Sau 1 tháng, tóc con của Ngân Quỳnh đã mọc lên phủ kín phần da ở đỉnh đầu và phần trán hói.”, cô Quỳnh chia sẻ.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh sau khi điều trị rụng tóc hói đầu tại Dr Korea

Hơn nữa, nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm quá trình thực hiện rất nhẹ nhàng, không đau rát. “Ngân Quỳnh đã trải nghiệm và thấy rất hiệu quả, sắp tới Dr Korea có lẽ sẽ là một địa chỉ quen thuộc mà Ngân Quỳnh sẽ thường xuyên đến để chăm sóc mái tóc của mình. Chị em nào gặp tình trạng rụng tóc nhiều như Quỳnh thì nên sớm đến đây điều trị. Bởi vì để lâu vừa mất thẩm mỹ mà vừa khiến mình mất đi nhiều cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống.”

Cũng theo đại diện Bệnh viện Thẩm Mỹ Dr Korea, rất nhiều khách hàng đến với Viện trong tình trạng rụng tóc, hói đầu lan rộng. Nghĩa là càng để tình trạng rụng tóc kéo dài, bệnh nhân rất dễ bị hói trắng trên diện rộng. Vậy nên, khi gặp tình trạng này, bệnh nhân cần đến bệnh viện thăm khám và tìm ra nguyên nhân để Điều trị rụng tóc kịp thời.

Ưu đãi dành riêng cho 10 khách hàng đầu tiên

Hiểu được sự tự ti của bệnh nhân khi gặp tình trạng rụng tóc, hói đầu, Bệnh viện Thẩm Mỹ Dr Korea tài trợ duy nhất 20 suất Cấy tinh chất mọc tóc Meso Giảm Giá 65% và tặng kèm 01 buổi thăm khám soi nang tóc và da đầu miễn phí. Khách hàng có thể truy cập website: https://benhvienthammydrkorea.com/; fanpage: https://www.facebook.com/benhvienthammydrkorea; hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 094.599 0988 để được hỗ trợ tốt nhất!