Các bước giúp chị em trẻ ra 20 tuổi với căng chỉ đa sợi bào x8

Bạn muốn cải thiện tình trạng da chùng, má hóp. Da nhăn nheo, chảy xệ, rãnh cười sâu và các dấu hiệu lão hóa. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp nào. Cách thực hiện ra sao. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để khắc phục hoàn toàn tình trạng này đồng thời giúp chị em trẻ ra 20 tuổi.

Cách giúp chị em trẻ ra 20 tuổi với căng chỉ đa sợi bào X8 hot nhất hiện nay.

DKPremium-cach-giup-chi-em-tre-ra-20-tuoi
Cách giúp chị em trẻ ra 20 tuổi tại DKPremium

Cách giúp chị em trẻ ra 20 tuổi bằng phương pháp căng chỉ đa sợi bào X8. Phương pháp sử dụng chỉ sinh học để cấy vào bên trong vùng da mặt giúp xóa sổ hoàn toàn những khuyết điểm; những dấu hiệu lão hóa do tuổi.

Với phương pháp này. Các sợi chỉ sinh học sẽ được kết vào da tạo nên các khung đỡ với các điểm nối. Giúp da căng tràn, nâng cơ da, xóa sổ má hóp, gò má cao, rãnh cười sâu. Đồng thời nâng cơ, xoá nhăn, làm đầy rãnh cười, nếp nhăn trán, vết chân chim, khắc phục các vấn đề về da do lão hóa.

Các bước giúp chị em trẻ ra 20 tuổi (Bước thực hiện tại DKPremium)

DKPremium-dịch-vu-giup-chi-em-tre-ra-20-tuoi
Công nghệ căng chỉ đa sợi bào hot nhất thời gian gần đây vì tác dụng trẻ hóa xóa nhăn vượt trội

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại DKPremium, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp từ bác sĩ chuyên gia thẩm mĩ đầu ngành. Sau đó, bác sĩ sẽ chuẩn đoán và đưa ra hướng điều trị phù hợp riêng cho bạn.

Bước 2: Làm sạch mặt

Sau khi được tư vấn về phương pháp thực hiệ. Bạn sẽ được các chuyên viên chăm sóc da tẩy trang và rửa sạch mặt trước khi tiến hành luồn chỉ vào bên trong da.

Bước 3: Đo vẽ và xác định vị trí luồn chỉ vào bên trong da

Bước này, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định các vị trí để luồn chỉ và kéo, nhằm mang đến hiệu quả tối đa cho bạn.

Bước 4: Gây tê và khử trùng vùng thực hiện

Chuyên gia trị liệu của chúng tôi sẽ khử trùng và gây tê vùng da thực hiện.

Kem tê rất an toàn cho da, giúp khách hàng thoải mái hơn trong quá trình tiêm.

Bước này giúp bạn thấy dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện và sau đó.

Bước 5: Tiến hành căng chỉ giúp chị em trẻ ra 20 tuổi

Lúc này, bác sĩ của chúng tôi thực hiện điều trị căng da mặt bằng chỉ cho khách hàng.

Cách này giúp các nếp nhăn cũng như phần rãnh, mũi, má được cải thiện rõ rệt.

Thời gian thực hiện chỉ 60 phút, sau đó, chị em sẽ trẻ ra 10-20 tuổi.

Bước 6: Bác sĩ dặn dò trước khi về nhà

Kết thúc điều trị.

Trước khi về nhà, bác sĩ sẽ dặn dò bạn cách chăm sóc sau khi thực hiện và hẹn lịch tái khám.

Địa chỉ căng da mặt uy tín, an toàn tại HCM

Căng chỉ đa sợi bào x8 mang có thể giúp chị em trẻ ra đến 20 tuổi. Căng chỉ đa sợi bào X8 là phương pháp làm đẹp hiệu quả mà không cần phẫu thuật dao kéo. Điều này không có nghĩa là bạn có thể tự làm hoặc tùy ý lựa chọn một cơ sở y tế, dịch vụ, thẩm mỹ. Việc căng chỉ đa sợi bào phải được tư vấn và thực hiện bởi các chuyên gia. Các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao; có nhiều kinh nghiệm trong việc căng da bằng chỉ.

DKpremium-cach-giup-chi-em-tre-ra-20-tuoi
Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ DKPremium

Nếu không được thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có chuyên môn cao thì bạn sẽ gặp phải những rủi ro nguy hiểm. Bệnh viện thẩm mỹ DKPremium với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia thẩm mỹ trên 10 năm kinh nghiệm. Được đào tạo học tập và huấn luyện ở nước ngoài cùng công nghệ căng chỉ chuyển giao công nghệ độc quyền Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một sự tươi trẻ tức thì và tuyệt đối an toàn.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu căng da mặt bằng chỉ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Địa chỉ: số 51A, Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 088 660 1815 – 094 599 0988 / Fax: 024 6278 4450