Các bước khắc phục mông lõm hóp tại DK Premium

Mông lõm, hóp là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Vậy hõm mông, lõm mông, mông hõm vào trong, mông lõm hai bên, mông hóp lại,… có khắc phục được không? các bước khắc phục mông lõm hóp như thế nào?. Sau đây, DK Premium sẽ giới thiệu tới quý khách hàng  một phương pháp điều trị, khắc phục mông lõm hóp an toàn. Các bước cụ thể khắc phục mông lõm hóp đang được thực hiện hiệu quả nhất.

DKpremium-cach-khac-phuc-mong-lom-hop

Phương pháp cấy tế bào gốc nội sinh khắc phục mông lõm hóp

Tác dụng của tế bào gốc đối với làm đẹp

DKpremium-cach-khac-phuc-mong-lom-hop
Cấy tế bào gốc nội sinh khắc phục mông lõm hóp hiệu quả

Ngày nay, xu hướng làm đẹp bằng tế bào gốc nội sinh được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Công nghệ tế bào gốc nội sinh làm đầy lõm hóp ở mông bằng những tinh chất tế bào gốc từ cơ thể để làm đầy cấy lên những vùng lõm sâu. Đây là phương pháp tốt nhất hiệu quả nhất lại an toàn và phù hợp với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, phương pháp này còn có những tác dụng khác như:

Giúp làm chậm quá trình lão hóa ở da

Kích thích sản sinh collagen

Khả năng trị thâm, nám da, làm đều màu

Loại bỏ các loại mụn

Cấy tế bào nội sinh, làm đầy phần mông bị lõm hóp bằng mỡ tự thân ở mang đến cho bạn nhiều công dụng tối ưu, giúp da trở nên trẻ mạnh hơn.

DKpremium-cach-khac-phuc-mong-lom-hop
Feeback của khách hàng đã khắc phục mông lõm hóp thành công tại DK Premium

DKpremium-cach-khac-phuc-mong-lom-hop

Các bước khắc phục mông lõm, hóp bằng phương pháp cấy tế bào nội sinh

Khi đến các cơ sở thẩm mỹ tại DK Premium để thực hiện phương pháp cấy tế bào nội sinh cho mông lõm hóp bạn sẽ trải qua quy trình chuyên sâu, khép kín và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn Y khoa gồm các bước khắc phục mông lõm hóp như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn điều trị khắc phục mông lõm hóp

Đây là bước đầu tiên và không thể thiếu trong mọi quy trình dịch vụ. Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thăm khám, xem xét tình trạng sức khỏe và tư vấn điều trị phù hợp nhằm đảm bảo bạn đạt được kết quả khắc phục mông lõm, mông hóp cao nhất. Qua đó, bác sĩ cũng có thể tính toán và xác định loại cũng như số ống tế bào gốc nội sinh cấy cho phần mông lõm, mông hóp.

Bước 2: Chỉ định cách khắc phục mông lõm hóp

Chỉ định cấy kết hợp dùng với ống kích thích tăng trưởng: ống kích thích tăng trưởng là thành phần quan trọng chỉ định kết hợp kích thích xúc tác làm đầy, rút ngắn thời gian tăng sinh thay vì từ 1-3 tháng mới đầy. Số lượng nhiều hay ít phụ thuộc vào từng người, theo chỉ định của bác sỹ.

Bước 3:Tư vấn các bước khắc phục mông lõm hóp

Tùy vào tình trạng mông hiện tại và mong muốn của khách hàng. Bác sỹ sẽ tư vấn các gói cấy tế bào nội sinh khác nhau.

Bước 4: Cấy tế bào gốc nội sinh kết hợp sang mỡ tự thân

Đây là phương pháp tốt nhất và ưu tiên nhất cho toàn bộ khách hàng. Điểu này sẽ giúp khách hàng tương thích 100% với cơ thể đồng thời an toàn tuyệt đối. Phương pháp này vừa giảm được lượng mỡ bụng thừa vừa có cặp mông căng tròn, sáng bóng như ý.

Trong bước này, khách hàng sẽ được làm một tiểu phẫu rạch nội soi 2cm vùng lấy mỡ theo chỉ định của bác sĩ (bụng, bẹn đùi), ly tâm và lấy phần mỡ sống mỡ tốt nhất và cấy theo phương pháp gây tê. Đây là phương pháp độc quyền, làm tại cơ sở của DK Premium.

Bước 5: Chăm sóc sau khi thực hiện các bước khắc phục mông lõm hóp

Bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn, đưa ra lời khuyên. Giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất sau quá trình khắc phục mông lõm hóp. Việc tư vấn này bao gồm tư vấn sản phẩm dưỡng da chiết xuất tế bào gốc về nhà cho khách bôi trong vòng 3 ngày đầu (chỉ bôi trong vòng 3 ngày đầu khi các tiếp điểm của ống cấy vẫn còn thì mới hấp thu được) sau khi cấy giúp dưỡng và làm mềm tăng sinh tế bào gốc nội sinh mới vừa được cấy.

Với quy trình chuyên nghiệp như trên. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và sở hữu cặp mông như ý chỉ sau 45 phút và một lần duy nhất. Đối với cấy tế bào gốc nội sinh cho mông lõm hóp. Bạn không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, thậm chí không cần kiêng khem sau khi điều trị. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ để giúp da mau hồi phục và tránh các tổn thương từ môi trường.

Ưu đãi khi thực hiện các bước khắc phục mông lõm, hóp

Với cách khắc phục mông lõm hóp bằng phương pháp cấy tế bào gốc nội sinh hiện nay. DK Premium có Tặng  kèm liệu trình trẻ hóa dùng máy công nghệ cao siết cơ toàn bộ vùng mông, chỉnh cơ đi máy toàn bộ. Đặc biệt, với phương pháp này có những ưu điểm vượt trội:

1. không đau
  2. không can thiệp xương, không nắn chỉnh xương
  3. không phẫu thuật; không cần kiêng khem
  4. không cần nghỉ dưỡng
  5. đi lại bình thường ngay sau khi thực hiện, làm xong về liền.
  6. Tặng kèm 1 buổi Trẻ hóa da khi khách mua combo 50 ống trở lên.

Nếu bạn còn phân vân về vấn đề mông lõm hóp, hoặc những thắc mắc liên quan. Bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ DK Premium để được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tăm khám hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn có một trải nghiệm tốt từ các bước khắc phục mông lõm hóp từ DK.