Cách giúp bạn biến đôi tay nhăn nheo thô xạm thành đôi tay đẹp

Lão hóa da tay là hiện tượng tự nhiên mà bất cứ ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên, tốc độ lão hóa của da tay sẽ nhanh hơn 10 lần so với da mặt bởi vì chúng ta cứ lặp đi lặp lại những thói quen xấu mà không quan tâm đến cách chăm chút, chú ý đến nó. Hãy cùng DKPredium tìm hiểu 10 cách giúp bạn biến đôi tay nhăn nheo thô xạm thành đôi tay đẹp.

DKPremium-tay-nhan-nheo-tho-xam
Đôi tay người phụ nữ Việt Nam hầu hết đều có nhiều vết nhăn nheo thô xạm

Cải thiện tình trạng nhăn nheo thô xạm bằng các phương pháp tự nhiên

Việc bạn chăm chỉ thực hiện các biện pháp chăm sóc da tay tự nhiên có thể cải thiện được tình trạng da tay nhăn nheo thô xạm. Bạn có thể chăm sóc da tay bằng các phương pháp sau:

Sử dụng chanh để loại vỏ tế bào chết, làm sạch đôi tay, sát khuẩn, giúp da tay mềm mại hơn.

Sử dụng hỗn hợp nước ép dưa chuột với sữa tươi không đường, nước cốt chanh để masage tay rồi rửa với nước ấm giúp tay bạn sáng trắng hơn.

Ngâm tay với dầu hạnh nhân hoặc dầu dừa với nước ấm giúp tay bạn giảm nếp nhăn

Bôi gel nha đam lên tay masage hàng ngày trước khi đi ngủ giúp cung cấp độ ẩm cho tay, giúp tay mềm mại mỗi ngày.

Dùng mật ong trộn với chuối xay nhuyễn thoa đều lên hai bàn tay, masage nhẹ giúp tay bạn căng bóng hơn.

Cải thiện tay nhăn nheo thô xạm bằng mỹ phẩm

DKPremium-cai-thien-tay-nhan-nheo
Bôi kem dưỡng ẩm cho tay thường xuyên

Cách đơn giản nhất để hạn chế da tay nhăn nheo thô xạm là dùng kem dưỡng da tay. Bạn cần đến các sản phẩm chuyên dụng có tính dưỡng ẩm cao, chống lão hóa từ thực vật, các loại kem chăm sóc da tay thường xuyên. Tuy nhiên, bạn nhớ phải thực hiện chăm sóc da tay trước khi có dấu hiệu lão hóa ở tay. Phương pháp này không làm da tay bạn trở lại như lúc trẻ nhưng hoàn toàn có thể ngăn chặn tình trạng lão hóa trầm trọng hơn đồng thời cải thiện làn da nhăn nheo thô xạm của bạn.

Cải thiện tay nhăn nheo thô xạm bằng việc mát xa trước khi đi ngủ

Khi chúng ta ngủ thoải mái, cơ thể sẽ hấp thụ chất dinh dưỡng và tái tạo tế bào. Vì vậy, nên xoa bóp bằng kem hoặc trà có chứa tinh dầu tự nhiên trước khi đi ngủ.

Bảo vệ đôi tay của bạn

Nhiệt độ môi trường là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến tình trạng bàn tay. Bạn nên thoa kem dưỡng ẩm cho tay để bảo vệ tay khỏi cái lạnh và cái nóng. Và nhớ thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài.

Sử dụng xà phòng chất lượng tốt và tránh rửa tay quá thường xuyên

DKPremium-cai-thien-tay-nhan-nheo
Rửa tay bằng xà phòng tự nhiên tốt cho tay

Chúng ta rửa tay hàng ngày. Vì vậy, việc sử dụng xà phòng tốt cho da là điều thực sự quan trọng. Tốt nhất là sử dụng xà phòng có chứa các thành phần tự nhiên như dầu hoa, lô hội, mật ong, bơ hạt mỡ hoặc bột yến mạch .

Tất nhiên, giữ vệ sinh tốt là điều quan trọng, nhưng rửa tay quá thường xuyên không phải là một ý kiến ​​hay. Như bất kỳ sự thay đổi nào của thời tiết, rửa tay quá thường xuyên sẽ chỉ khiến tay bạn trở nên thô ráp hơn.

Tất cả những thói quen trên đây sẽ giúp bạn giữ được đôi tay. Hạn chế tình trạng lão hóa của tay. Những phương pháp này không khó. Bạn có thể làm được với một chút chăm chỉ và nỗ lực.

Các phương pháp điều trị đôi tay nhăn nheo thô xạm chuyên nghiệp

DKPremium-cai-thien-tay-nhan-nheo-tho-xam
Phương pháp chuyên nghiệp – công nghệ trẻ hóa đôi tay

Cách tốt nhất chăm sóc đôi tay nhăn nheo thô xạm đó là phương pháp công nghệ cao. Với phương pháp này, bạn phải đến thăm khám tại bệnh viện thẩm mỹ. Bệnh viện có các chuyên gia về da liễu. Sau một vài bài kiểm tra. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục tức thời và cách tự chăm sóc da tay phù hợp nhất cho loại da và tình trạng sức khỏe của bạn.

Điều trị chuyên nghiệp bằng phương pháp cấy tế bào gốc nội sinh – khắc phục hoàn toàn tay nhăn nheo thô xạm

Bàn tay sau khi cấy tế bào góc nội sinh sẽ nhanh chóng trở lại tình trạng săn chắc, trẻ trung, mịn màng. Tế bào gốc nội sinh với liều lượng thích hợp. Khi vào mu bàn tay có thể giúp xóa mờ các nếp nhăn, cải thiện tình trạng chùng nhão trên da. Làm đầy các rãnh nhăn và xóa dấu hiệu lão hóa trên đôi tay.

DKPremium-cai-thien-tay-nhan-nheo-tho-xam
Khách hàng điều trị tay nhăn nheo thô xạm thành công tại DKPremium

DKPremium-cai-thien-tay-nhan-nheo-tho-xam

Quy trình cấy tế bào gốc nội sinh có thể mất khoảng 45 phút mà không cần gây mê.

Tế bào gốc nội sinh xuất sứ Nhật Bản, Thụy Sĩ. Sau một lần trẻ hóa bạn sẽ thấy hiệu quả thay đổi tới 60%. Sau 7 đến 10 ngày hiệu quả tới 90%. Công nghệ tế bào gốc nội sinh tương thích 100% với cơ thể, không phản ứng phụ.
Đây là phương pháp điều trị tay nhăn nheo thô xạm an toàn, không đau, không phẫu thuật. Không xâm lấn, không nghỉ dưỡng. Không can thiệp xương, không kiêng khem không để lại sẹo. Bạn có thể đi lại bình thường sau khi làm.
Đặc biệt, tại DKPremium phương pháp này sẽ được điều trị trực tiếp bởi bác sĩ chuyên gia đầu ngành. Sau liệu  trình có giấy cam kết bảo hành lên tới 10 năm.

Kết luận

Bạn biết đấy, Việc chăm sóc da tay có rất nhiều cách khác nhau để chăm sóc. Có phương pháp tự nhiên, thủ công hiệu quả chậm. Có những phương pháp hiệu quả nhanh nhưng chi phí và công nghệ cao hơn. Bằng các phương pháp tự nhiên hay hóa học. Việc chăm sóc da tay không quá khó khăn nhưng lại đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn. Việc chăm sóc da tay bằng công nghệ cao và các phương pháp chuyên nghiệp dễ dàng hơn cho bạn nhưng lại có chi phí cao hơn. Bạn đừng vì thế mà bỏ bê đôi tay của mình khiến chúng trở thành đôi tay nhăn nheo thô xạm. Hãy chăm sóc chúng ngay khi bạn vẫn còn trẻ nhé.