CẤY TINH CHẤT MỌC TÓC MESO – ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM RỤNG TÓC HÓI ĐẦU

Hàm răng mái tóc là góc con người, ai cũng ao ước mình có một mái tóc dày và đẹp. Thế nhưng, do áp lực và điều kiện sống khiến bệnh rụng tóc ngày càng phổ biến hơn. Cấy tinh chất mọc tóc Meso là phương pháp điều trị rụng tóc hói đầu hiệu quả nhất. Cùng Dr Korea tìm hiểu vì sao đây là phương pháp tốt nhất trị bệnh rụng tóc nhé!

Cấy tinh chất mọc tóc Meso – Phương pháp hiện đại và an toàn nhất hiện nay

Cấy tinh chất mọc tóc là phương pháp đưa dưỡng chất vào da đầu để kích thích mọc tóc.  Tinh chất này bao gồm 160 loại dưỡng chất giúp kích thích mọc tóc, ta có thể kể đến chủ yếu là Hyaluronic Acids, Amino Acids, Peptides và các loại Vitamin,… Tác dụng chủ yếu của chúng là điều hòa nội tiết tố, duy trì độ ẩm và giúp mái tóc khỏe mạnh.

Khách hàng cấy tinh chất mọc tóc Meso tại Dr Korea

Ngoài ra, phương pháp này cũng góp phần lớn thúc đẩy quá trình lưu thông máu và sản sinh collagen. Đây là phương pháp được các bác sĩ da liễu khuyên dùng đối với những người bị rụng tóc trong thời gian dài. Xem thêm: Nguyên nhân tóc rụng nhiều ở nữ và cách điều trị.

Những ai nên cấy tinh chất mọc tóc Meso?

FDA Hoa Kỳ đã chứng nhận Cấy tinh chất mọc tóc phù hợp với mọi độ tuổi. Theo các bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Dr Korea, những đối tượng sau đây nên sử dụng liệu trình:

• Bệnh nhân bị rụng tóc – hói đầu do stress
  • Bệnh nhân có tóc yếu, dễ gãy rụng do di truyền
  • Bệnh nhân bị rụng tóc – hói đầu do thay đổi nội tiết tố sau sinh
  • Bệnh nhân bị rụng tóc do nấm da đầu
  • Bệnh nhân bị rụng tóc trắng 1 mảng da đầu
  • Bệnh nhân bị rụng tóc tuổi già, tuổi trung niên
  • Những người muốn trẻ hóa mái tóc, sở hữu mái tóc óng mượt.
Những ai cần cấy tinh chất mọc tóc Meso

Quy trình điều trị rụng tóc – hói đầu tại Dr Korea

Có rất nhiều cơ sở trôi nổi điều trị rụng tóc – hói đầu nhưng không đạt hiệu quả cho bệnh nhân. Phần lớn là do quy trình điều trị bị sai hoặc tay nghề bác sĩ kém. Tại Dr Korea, chúng tôi thực hiện liệu trình an toàn chuẩn của Bộ Y Tế đưa ra. Chính vì thế 100% khách hàng khi đến cấy tinh chất mọc tóc Meso đều điều trị hói đầu thành công.

Bước 1: Dặn khách gội sạch da đầu & làm khô tóc trước khi điều trị (tại nhà)

Bước 2: Bác sĩ thăm khám da đầu & soi nang tóc để thấy vùng bị hói nặng

Bước 3: Lên phác đồ điều trị cho khách hàng

Bước 4: Ủ tê vùng cần điều trị

Bước 5: Sát khuẩn vùng cần điều trị

Bước 6: Cấy tinh chất vào vùng da đầu bị rụng tóc – tóc thưa – hói đầu của khách hàng

Bước 7: Massage giúp khách hàng thư giãn, da đầu được lưu thông máu

Bước 8: Sát khuẩn lại vùng vừa điều trị xong

Bước 9: Dặn dò khách hàng chăm sóc sau liệu trình

Khách hàng đang điều trị rụng tóc - hói đầu tại Dr Korea
Khách hàng đang điều trị rụng tóc – hói đầu tại Dr Korea

Khách hàng điều trị rụng tóc – hói đầu thành công tại Dr Korea

Hàng ngàn khách hàng tin tưởng đến Dr Korea điều trị rụng tóc – hói đầu và đạt được hiệu quả ngoài mong đợi. Chỉ sau 1 tuần điều trị, tình trạng rụng tóc của khách hàng đã giảm hẳn 80%. Sau 1 tháng, tóc con mọc tua tủa phủ kín da đầu, tình trạng rụng tóc chấm dứt hoàn toàn. Sau 2-3 tháng, tóc con mọc thành tóc trưởng thành chắc khỏe, óng mượt. Hình ảnh khách hàng điều trị rụng tóc thành công là minh chứng cho hiệu quả của phương pháp:

Khách hàng điều trị rụng tóc thành công tại Dr Korea
Hình ảnh khách hàng điều trị rụng tóc thành công
Feedback khách hàng sau liệu trình điều trị rụng tóc - hói đầu
Feedback khách hàng sau liệu trình điều trị rụng tóc – hói đầu
Khách hàng điều trị rụng tóc thành công tại Dr Korea
Khách hàng điều trị rụng tóc tuổi già thành công tại Dr Korea

Dr Korea – Địa chỉ uy tín điều trị rụng tóc bằng phương pháp Cấy tinh chất mọc tóc Meso

Đội ngũ bác sĩ tại Dr Korea đều là những chuyên gia da liễu với 10 năm kinh nghiệm. Đội ngũ thường xuyên được đào tạo trong nước và ngoài nước giúp nâng cao tay nghề và hiệu quả. 100% trang thiết bị tại Dr Korea đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc,.. sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đặc biệt, Bệnh Viện được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại Dr Korea!

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại Dr Korea

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp cấy tinh chất mọc tóc Meso. Dr Korea cam kết mang lại hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng đến điều trị rụng tóc – hói đầu. Quý khách hàng gặp tình trạng rụng tóc – hói đầu vui lòng liên hệ tới hotline để được tư vấn và thăm khám kịp thời!

☎️ Hotline: 088 660 1815 – 094 599 0988