Cấy tóc chữ M tăng vẻ nam tính cho nam giới

Hói tóc chữ M khiến cho nhiều nam giới bị mất tự tin trước phái nữ. Vậy nên hiện nay, xu hướng cấy tóc chữ M rất phổ tại Việt Nam. Nhờ phương pháp này mà có nhiều nam giới đã lấy lại được vẻ tự tin và điển trai. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp cấy tóc chữ M ở bài viết này để hiểu hơn nhé.

Cấy tóc chữ M tại sao lại được phái nam ưa chuộng?

Vùng đường chữ M là vùng tóc giữa trán kết hợp với 2 bên thái dương có đường chân tóc chạy dần về sau tạo nên một hình chữ M nổi bật. Thông thường, rụng tóc chữ M là dấu hiệu ban đầu của hói đầu. Chính vì vậy, bạn đang bị hói chữ M cần đi khám ngay để tránh tình trạng hói đầu nặng hơn sẽ diễn ra.

cấy tóc chữ M
Hói đầu chữ M là như thế nào?

Vậy nên, công nghệ cấy tóc đường chữ M ra đời dành cho những ai muốn cải thiện tình trạng hói đầu vùng trán. Một số dấu hiệu nhận biết bị hói chữ M như:

• Phần tóc ở 2 bên thái dương ngày càng rụng nhiều và trở nên thưa thớt
  • Da đầu xuất hiện một số mảng trắng vì tóc khó có thể mọc lên.
  • Đường chân tóc bị thụt lùi về sau gáy và phần hói lộ rõ.
  • Tóc mọc ngày càng chậm và tóc không được chắc khỏe, dễ bị gãy rụng.

Vì thế, nếu có các dấu hiệu trên thì bạn có thể đang gặp tình trạng hói chữ M. Nhưng đừng nên lo lắng, với công nghệ cấy tóc tự thân, các bạn hoàn toàn có thể lấy lại sự tự tin với mái tóc dày dặn, khỏe mạnh.

Cấy tóc chữ M là phương pháp như thế nào?

Cấy ghép tóc chữ M là phương pháp sử dụng thủ pháp cấy tóc tự thân. Tức là sử dụng các các nang tóc khỏe mạnh của chính bạn. Thông qua quá trình xử lý phân tách và chọn lọc, các nang tóc sẽ được cấy vào vị trí mất tóc 2 bên thái dương, tạo đường chân tóc hình chữ M. Hãy yên tâm, vì cấy tóc là phương pháp an toàn nên sau khi các nang tóc đã hồi phục sẽ dần mọc trở lại và sẽ không bị rụng nữa.

Cấy tóc chữ M chính là phương pháp cấy tóc tự thân

Phương pháp cấy tóc tự thân có ưu điểm như thế nào?

Phương pháp cấy tóc tự thân này nên được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín để đạt độ an toàn và hiệu quả lên đến 100%. Đây là công nghệ được yêu thích nhất hiện nay, bởi:

• Không đụng dao kéo nên không gây đau đớn, chảy máu.
  • Không để lại sẹo xấu gây ảnh hưởng thẩm mỹ.
  • Kết quả thành công và tóc mọc lại đẹp tự nhiên đạt đến 100%
  • Tỉ lệ tương thích cao đến 95% và tỉ lệ hồi phục là 99%.
  • Qúa trình phẫu thuật nhanh chóng và không cần nằm viện điều dưỡng.
  • Thực hiện nhanh chóng chỉ từ 4 – 8 tiếng và hồi phục chỉ từ 3 – 6 thánh mà không cần nằm viện.
Cấy tóc tự thân có rất nhiều ưu điểm nổi trội

Cấy tóc tự thân tại Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea là địa chỉ chuyên điều trị các vấn đề về tóc. Được sự cấp phép của Bộ Y Tế cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị vô cùng tân tiến, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng điều trị tại cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh: 51A Đường 3/2 ,Phường 11 , Quận 10 , TP.Hồ Chí Minh

Quy trình khám và điều trị cấy tóc tại Dr Korea

Đến với Dr Korea, khách hàng luôn an tâm với quy trình đạt chuẩn y khoa, minh mạch và rõ ràng. Dưới đây là khái quát các bước cấy tóc mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn điều trị và thiết kế kiểu tóc phù hợp. Bác sĩ sẽ xác định đường chân tóc vùng đầu của khách hàng và kiểu tóc ở vùng cấy ghép. Sau đó tính mật độ tóc diện tích để lấy số nang tóc thích hợp.

Bước 2: Gây tê ở phần tóc cần cấy. Làm sạch, tiệt trùng da đầu. Sau đó sẽ gây tê cục bộ ở phần sau đầu của khách hàng (nơi lấy các nang tóc).

Bước 3: Lấy, phân tách các nang tóc. Ở bước này, bác sĩ tiến hành lấy nang tóc và phân tách nang tóc. Lựa chọn nang tóc khỏe nhất để cấy vào phần mất tóc.

Bước 4: Cấy ghép nang tóc. Đây là bước rất quan trọng trong quy trình cấy tóc. Ở khu vực hói tóc của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép các nang tóc tự thân vào da đầu một cách đồng đều. Một khi đã cấy sẽ không thể thay đổi, vì thế, bác sĩ phải có tay nghề cao mới tăng tỉ lệ an toàn của ca cấy ghép

Bước 5: Đưa ra những yêu cầu chăm sóc tại nhà cho khách hàng. Vì cấy tóc không cần phải nhập viện nên bác sĩ sẽ cho lịch tái khám nhằm kiểm tra chất lượng phần cấy tóc.

Feedback điều trị rụng tóc tại Dr Korea

Bài viết trên đã cho bạn biết thêm về cấy tóc chữ M. Đừng để hói đầu chữ M trở thành trở ngại cho cuộc sống của bạn. Trải nghiệm ngay các dịch vụ cấy tóc chuyên nghiệp bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, liên hệ ngay với Dr.Korea hoặc inbox Fanpage: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea để được tư vấn chi tiết nhé!