Cấy tóc tự thân

Cấy tóc tự thân công nghệ mới nhất tại Dr Korea là giải pháp hàng đầu xử lý các vấn đề về tóc hói, thưa, dễ gãy rụng…Cấy tóc tự thân là phương pháp dùng chính nang tóc khỏe mạnh nhất trên cơ thể cấy vào chỗ thiếu hụt để làm sao giải quyết triệt để nhất vấn đề da dầu và tóc dễ mất chân của bạn.

Cấy tóc tự thân là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì cấy tóc tự nhân chính là một dạng thủ tục đưa các nang tóc khỏe sang thay thế các nang tóc yếu, mà nang tóc yếu chính là thủ phạm gây ra tình trạng tóc rụng thành mảng, đầu hói, tóc mỏng – thưa khó chịu…

Bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để cắm sâu nang tóc vào da đầu và cố định chúng ở đó, theo thời gian, nang tóc này sẽ nuôi những chân tóc chắc khỏe và tóc mọc lại.

Cấy tóc tự nhân đưa các nang tóc khỏe sang thay thế các nang tóc yếu
Cấy tóc tự nhân đưa các nang tóc khỏe sang thay thế các nang tóc yếu

Tại sao lại sử dụng nang tóc tự thân

Lý giải tại sao lại dùng nang tóc mà không cấy trực tiếp tóc lấp vào những chỗ thiếu hụt thì ta có thể hiểu như sau, cấu tạo sinh học của tóc sẽ gồm lớp nang và thân tóc. Nang tóc nằm rất sâu dưới biểu bì da có chức năng  tăng trưởng, nuôi dưỡng và giúp tóc dài còn thân tóc là phần chúng ta vẫn hay nhìn thấy trên da đầu, thực chất phần thân tóc này không có sự sống do chúng không hề tồn tại trao đổi chất. Vì thế cấy tóc tự thân phải dùng nang tóc mới đem lại hiệu quả lâu dài chứ không thể dùng thân tóc.

Phương pháp cấy tóc tự thân tại Dr Korea

Tại Dr Korea, để thực hiện kỹ thuật cấy tóc tự thân, khách hàng sẽ phải trải qua bước chọn lọc nang tóc và chiết tách chúng để chọn ra nang tóc còn sống, khỏe mạnh. Nang tóc thường sẽ được lấy ở ở phía sau hoặc hai bên đỉnh đầu, sau đó tách nhóm từ 1-3 sợi/ 1  nang rồi chia nhỏ và dùng bút cấy ghép để tiến hành cấy tóc tự thân.

Nhờ sử dụng nang tóc tự nhiên nên cơ thể ngay lập tức thích ứng, không có hiện tượng đào thải, không phản ứng lại với các nang vừa được chuyển chỗ. Tuy nhiên khách hàng có một lưu ý nhỏ đó là cần mất từ 2-3 tháng nang mới bắt đầu tích hợp với vị trí mới và cho hiệu quả rõ rệt

Đối tượng nào được chỉ định cấy tóc tự thân

– Nam và nữ có nhu cầu cấy tóc tự thân

– Khách hàng bị hói theo vùng đặc biệt là vùng trán và đỉnh đầu

– Khách hàng hay bị rụng tóc, tóc mỏng, thưa ở phần đầu nhưng những vùng tóc phía sau gáy vẫn khỏe dày

– Trường hợp bị hói di truyền, hói bẩm sinh

– Tóc không mọc được do viêm nhiễm, mắc bệnh hoặc do tại nạn để lại sẹo…

(**) Lưu ý: Những trường hợp đặc biệt như phụ nữ đang mang thai, phụ nữ đang cho con bú, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc có các vấn đề về sức khỏe như máu khó đông, tiểu đường, tâm thần… sẽ KHÔNG được thực hiện phương pháp cấy tóc tự thân này để đảm bảo tối đa yếu tố an toàn.

Ưu điểm của cấy tóc tự thân tại Dr Korea

Hình ảnh cấy tóc tự thân trước sau tại Dr Korea
Hình ảnh cấy tóc tự thân trước sau tại Dr Korea

– An toàn, sử dụng nang tóc độ tương thích với cơ thể cao

– Tóc sau sống sẽ rất khỏe mạnh và không bị rụng lại

– Không gây kích ứng

– Tay nghề bác sĩ cao, khéo léo, đảm bảo cấy tóc trông rất tự nhiên, tuyệt đối không để lại sẹo

– Sử dụng thiết bị hiện đại, công nghệ cao xâm lấn tối thiểu, không ảnh hưởng đến mạch máu, dây thần kinh gây bất kỳ khu vực nào trong bộ phận đầu não

– Tóc sau cấy mọc đều như các vùng khác

– Hiệu quả duy trì cao, rất nhiều trường hợp cơ địa tốt hiệu quả duy trì vĩnh viễn

Các phương pháp cấy tóc tự thân phổ biến tại Dr Korea

1/ Công nghệ cấy tóc tự thân theo vạt (FUT)

Đây là phương pháp lấy các nang tóc tại vùng nằm ngang phía sau tai bằng cách áp dụng kỹ thuật tách từng mảnh nhỏ da đầu, sau đó tách từng gốc để cấy ghép vào vùng da hói.

Ưu điểm của kỹ thuật cấy tóc FUT là thực hiện nhanh, cấy ghép trên diện tích lớn.

2/ Công nghệ cấy tóc tự thân theo nang (FUE)

Phương pháp FUE đặc biệt áp dụng đối với những khách hàng có nang tóc khỏe mạnh. FUE dùng máy chuyên dụng để lấy từng nang tóc ở phần sau tai và hai bên đỉnh đầu sau đó cấy ghép vào vùng thưa, hói tóc.

Ưu điểm của cách này là chiết tách được nang tóc nhiều khu vực, độ tương thích rất cao, hầu như không có sai sót hay phản ứng đào thải nào.

Các phương pháp cấy tóc tự thân phổ biến tại Dr Korea
Các phương pháp cấy tóc tự thân phổ biến tại Dr Korea

Một số lưu ý quan trọng sau cấy tóc 

– Sau cấy ghép từ 1 đến 2 ngày, da đầu có thể sẽ sưng, ngứa và chảy dịch vàng. Đây là biểu hiện hết sức bình thường, khách hàng không cần lo lắng, chúng sẽ tự biến mất

– Chú ý thay băng, vệ sinh sạch sẽ khu vực cấy trong ít nhất 3 ngày đầu

– Không chà xát, không gãi có thể dẫn đến rụng nang tóc đã cấy

– Không gội đầu trước 10 ngày sau cấy để đảm bảo vùng cấy tóc không gặp bất kỳ tổn thương nào

– Không tác động vào khu vực vừa cấy, nếu cấy đằng sau tốt nhất ngủ nên nằm nghiêng, nếu cấy đỉnh đầu không được nằm sấp

– Hạn chế tiếp xúc bụi bẩn, giữ vùng cấy sạch sẽ

– Uống thuốc và tái khám đúng theo chỉ định của bác sĩ

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, chuyên gia trình độ cao được đào tạo trong và ngoài nước kết hợp cùng máy móc tiên tiến, làm chủ mọi công nghệ hiện đại, Dr Korea từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín mỗi khi chị em có nhu cầu “tân trang nhan sắc”, giúp lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo từ dáng đến da cho tất cả mọi người.

Xem thêm: Nâng cung mày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ
Hoặc gọi 086 246 8800 để được hỗ trợ trực tiếp

    bác sĩ chuyên gia

    Lý do chọn Dr Korea

    Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: Hotline: 086 246 8800

    BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM