Chi tiết về dịch vụ trẻ hóa xóa nhăn căng chỉ “hot” nhất hiện nay.

Trẻ hóa xóa nhăn là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ. Đặc biệt khi bước sang tuổi 35. Để giữ làn da săn chắc trẻ trung. Nhiều chị em sẵn sàng trải qua những cuộc phẫu thuật đầy rủi ro, đau đớn. Vì vậy, DKPremium xin giới thiệu phương pháp căng da mặt mà không cần phẫu thuật. Đó là công nghệ căng chỉ đa sợi bào x8. Dịch vụ trẻ hóa xóa nhăn căng chỉ “hot” nhất trong những năm gần đây.

DKPremium-nang-co-mat
Căng chỉ đa sợi bào X8 – dịch vụ trẻ hóa xóa nhăn hot nhất hiện nay

Căng chỉ đa sợi bào x8

DKPremium-tre-hoa-xoa-nhan-vuot-troi
Phương pháp trẻ hóa xóa nhăn vượt trội tại DKPremium

Căng chỉ đa sợi bào x8, một phương pháp làm đẹp nổi tiếng đã được chứng minh lâm sàn và có thể mang lại cho khách hàng hiệu quả căng da, trẻ hóa xóa nhăn như mong muốn với nhiều ưu điểm nổi trội.

Căng chỉ đa sợi bào X8 là phương pháp làm căng da, nâng cơ, trẻ hóa da mặt mà không cần phải thực hiện phẫu thuật, dao kéo; không để lại những tổn thương trên da gây đau đớn.

Thời gian phục hồi ngắn, khách hàng có thể đi lại, sinh hoạt, ăn uống bình thường ngay sau liệu trình.

Ngoài ra, căng chỉ đa sợi bào X8 rất an toàn, hiệu quả, trẻ hóa lâu dài.

Phương pháp trẻ hóa xóa nhăn an toàn tại DKPremium

DKPremium-tre-hoa-xoa-nhan-cang-chi-hot-nhat
Công nghệ căng chỉ đa sợi bào hot nhất thời gian gần đây vì tác dụng trẻ hóa xóa nhăn vượt trội

Bệnh viện thẩm mỹ DKpremium sử dụng sợi chỉ collagen xsmart từ Hàn Quốc. Sợi chỉ có nguồn gốc rõ ràng được phê duyệt và đảm bảo an tòan tuyệt đối.  Sợi chỉ siêu nhỏ, siêu bền chắc, đem lại hiệu quả nâng cơ xóa nhăn vượt trội. Tăng sinh 98% Collagen. Chỉ khâu sẽ tự tiêu sau 6 tháng đến 1 năm kể từ khi thực hiện căng chỉ. Do đó, việc điều trị sẽ không để lại bất kỳ tác dụng phụ hay tổn hại nào đến sức khỏe của khách hàng.

Nguyên lý hoạt động

Sau khi sợi chỉ được đưa vào lớp sâu nhất của da. Chỉ khâu sẽ bám vào các mô da và lớp SMAS – lớp nằm bên dưới da khoảng 3 – 4,5 mm, nơi kết nối các cơ mặt với lớp trên của da. Sau đó, sợi chỉ sẽ kéo nhẹ da hướng lên trên. Giúp căng, săn chắc da rõ rệt.

Ngoài ra, quy trình này còn kích thích “phản ứng chữa lành” của cơ thể, kích thích cơ thể sản sinh lượng lớn collagen hướng đến các khu vực được điều trị. Collagen sẽ giữ cho làn da khỏe mạnh, săn chắc, căng bóng và chống lại quá trình lão hóa.

Sau khi điều trị, khuôn mặt sẽ không còn tình trạng chảy xệ, chùng nhão, vết chân chim, xoá sổ  má hóp, gò má cao, rãnh cười sâu. Nâng cơ, xoá nhăn, làm đầy rãnh cười, nếp nhăn trán, vết chân chim,… do quá trình lão hóa. Sự xuất hiện của các nếp nhăn cũng sẽ giảm đáng kể.

Kết quả cao nhất của việc điều trị sẽ hiển thị sau 1 tháng.

Phương pháp trẻ hóa xóa nhăn an toàn vượt trội tại DKPremium

Điều trị nâng cơ bằng chỉ có thể nâng và căng da KHÔNG PHẪU THUẬT, giúp khách hàng tránh được nhiều rủi ro và biến chứng thường đi kèm với phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Dk Premium có các bác sĩ giàu kinh nghiệm (kinh nghiệm trên 10 năm), được đào tạo ở nước ngoài chuyên sâu về thực hiện điều trị căng chỉ, trẻ hóa. Nhờ họ, chúng tôi có thể đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của việc điều trị.

Bệnh viện thẩm mỹ DKPremium sử dụng chỉ tự tiêu chất lượng cao xuất xứ Hàn Quốc. Phương pháp điều trị KHÔNG gây kích ứng da và KHÔNG gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của khách hàng.

Chúng tôi ứng dụng phương pháp điều trị tốt nhất, đảm bảo mọi khách hàng đều đạt kết quả như mong muốn. Thời gian nghỉ dưỡng ít hoặc hầu như không có, tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc. Các bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.