Có nên chọn dịch vụ tái cấu trúc đa tầng trẻ hóa hay không

Tái cấu trúc đa tầng trẻ hóa gương mặt đang là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Đây được đánh giá là dịch vụ đem lại hiệu quả rất nhanh chóng, cải thiện tổng quan khuôn mặt tức thì. Đặc biệt là với những ai có gương mặt không cân đối, gò má cao, hóp mất thẩm mỹ. Ngoài ra, tác dụng trẻ hóa, nâng cơ cũng được đánh giá rất cao. Và trong bài viết này, Dr Korea sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cụ thể hơn về dịch vụ này. 

Tình trạng nào nên tái cấu trúc đa tầng?

Tái cấu trúc đa tầng thường được biết đến là dịch vụ tiên tiến nhất trong việc cải thiện khuyết điểm “khó nhằn” trên gương mặt. Đ Vậy, tình trạng nào nên tái cấu trúc đa tầng trẻ hóa gương mặt? Dịch vụ này có phải là đồng nhất cho mọi trường hợp hay không? 

Câu trả lời là không. Tùy thuộc vào mỗi trường hợp khác nhau mà các thao tác cũng khác nhau. Công dụng chính của tái cấu trúc đa tầng gương mặt là để làm đầy gương mặt. Do đó, thường phù hợp với những người có khuôn mặt không cân đối. Có thể là má cao, gò má hóp, thái dương lõm, mặt lệch… 

Ngoài ra, dịch vụ này cũng có tác dụng giúp trẻ hóa, nâng cơ gương mặt. Ở độ tuổi từ 35 trở đi, gương mặt sẽ dần lão hóa. Ngày càng nhiều các nếp nhăn, da chảy xệ, chùng xuống, nọng mặt… Do đó, với công nghệ hiện đại có tác dụng làm đầy, làm căng da mặt, tái cấu trúc gương mặt sẽ có thể giúp khác phục khuyết điểm này một cách nhanh chóng, hiệu quả. 

tái cấu trúc đa tầng trẻ hóa
Tái cấu trúc đa tầng giúp gương mặt phúc hậu, đầy đặn hơn

Những ưu điểm vượt trội khi thực hiện tái cấu trúc đa tầng trẻ hóa gương mặt

Tái cấu trúc đa tầng có nhiều ưu điểm vượt trội, tiến bộ so với các biện pháp truyền thống. Đầu tiên, phải kể đến đó là công dụng làm đầy các vùng lõm, hóp, khuyết thiếu trên gương mặt. Tác dụng này giúp nó có thể linh hoạt trên nhiều vị trí và khuyết điểm gương mặt khác nhau. Nó không có định chỉ cho vùng gò má, thái dương hay hõm mặt… Thứ hai, đó là khả năng tác động đa tầng đến sâu các lớp cấu trúc biểu bì. Không chỉ là tác động bên ngoài, tạm thời mà nó làm thay đổi tích cực từ sâu bên trong. 

Thứ ba, đó là cải thiện gương mặt êm dịu không đau, không bầm, không sưng. Sau khi thực hiện, gương mặt sẽ rất tự nhiên và phục hồi vô cùng nhanh chóng. Mỗi ca tái cấu trúc đa tầng chỉ kéo dài một lần duy nhất từ 45 – 60 phút. Với công nghệ hiện đại, quá trình này sẽ không hề có những tác động gây đau cũng như yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng dài hạn. Cuối cùng là hiệu quả tác động nâng cơ, cải thiện gương mặt toàn diện. Sau khi thực hiện, gương mặt sẽ có thể trẻ hóa nhờ tác động làm căng da mặt. Tác động này khiến các cơ chùng, vùng da chảy xệ được cải thiện rõ rệt. 

Tái cấu trúc đa tầng trẻ hóa có nhiều ưu điểm nổi bật
Tái cấu trúc đa tầng có nhiều ưu điểm nổi bật

Lựa chọn dịch vụ tái cấu trúc đa tầng cần lưu ý những gì? 

Tái cấu trúc đa tầng trẻ hóa gương mặt hẳn là dịch vụ còn khá mới. Nó có thể xa lạ với nhiều khách hàng khi nghe đến lần đầu tiên. Bởi vì, công nghệ này chỉ mới được kiểm định và đưa vào ứng dụng trong thẩm mỹ gần đây. Tuy nhiên, hiệu quả của nó đã được kiểm chứng vô cùng chặt chẽ. Vì còn khá mới đòi hỏi nhiều công nghệ, máy móc tiên tiến cũng như tay nghề cao, do đó, các bạn cần lưu ý: 

 • Khi lựa chọn các dịch vụ tái cấu trúc đa tầng, các bạn cần lựa chọn các cơ sở uy tín. Đối với bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào cũng vậy, nếu không lựa chọn cơ sở uy tín, hậu quả sẽ rất khó lường. 
 • Các bạn cũng cần tham khảo chi phí thị trường cho dịch vụ này. Điều này giúp bạn tránh bị mất quá nhiều chi phí không cần thiết. 
 • Các bạn cần tham vấn kỹ lưỡng về trình trạng khuôn mặt của mình. Điều này giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ phù hợp để khắc phục khuyết điểm gương mặt mình. 

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ thẩm mỹ uy tín tại Dr Korea

Dịch vụ tái cấu trúc đa tầng trẻ hóa gương mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Dr Korea 

Và trên đây là những thông tin chi tiết về dịch tái cấu trúc đa tầng trẻ hóa gương mặt. Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu với dịch vụ này, hãy đến với Dr Korea. Chúng tôi hiện đang là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ này vào thẩm mỹ gương mặt cho các khách hàng của mình. Dr Korea thực hiện tái cấu trúc đa tầng bằng công nghệ laser 4.0 – đa bước sóng. Đây là công nghệ giúp tác động toàn diện đến các cấu trúc cơ. Hiệu quả mang lại nhanh chóng nhưng không đau, không tiêm chích và không xâm lấn. 

Tái cấu trúc đa tầng trẻ hóa giúp khách hàng của Dr Korea trẻ ra gần chục tuổi
Tái cấu trúc đa tầng giúp khách hàng của Dr Korea trẻ ra gần chục tuổi

Với đội ngũ y bác sỹ có tay nghề lâu năm, Dr Korea sẽ giúp bạn “tân trang” khuôn mặt vĩnh viễn. Chỉ với một lần thực hiện dịch vụ này, bạn sẽ trẻ đẹp trông thấy rõ rệt. Chúng tôi cam kết 100% hiệu quả và an toàn cho mỗi lần thực hiện. Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, công nghệ tối tân quá trình thực hiện sẽ rất nhanh chóng và không gây ra sự đau đớn. 

Chính vì vậy, hãy đến với Dr Korea ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ tái cấu trúc đa tầng trẻ hóa chi tiết hơn! 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ
Hoặc gọi 088 660 1815 - 094 599 0988 để được hỗ trợ trực tiếp

  bác sĩ chuyên gia

  Lý do chọn Dr Korea

  Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: Hotline: 088 660 1815 - 088 898 51 51

  BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM