Đánh bay bọng mắt thâm sau 45 phút với DK Premium

Bọng mắt thâm, Chân mày xấu. da chùng, mí sụp, mắt một mí, tầm nhìn bị ảnh hưởng là những dấu hiệu xuất hiện nhiều sau tuổi 35. Để giải quyết tận gốc những vấn đề này. Các chuyên gia thẩm mỹ của DKpremium đã sử dụng kỹ thuật nâng cung chân mày giúp hàng ngàn chị em đánh bay bọng mắt thâm, chân mày xấu sau 45 phút.

DKPremium-nang-cung-chan-may
Nâng cung chân mày – Công nghệ độc quyền trị mọi vấn đề về mắt tại DKPremium

Nâng cung chân mày đánh bay bọng mắt thâm

Vùng da quanh mắt, chân mày là nơi chịu tác động đầu tiên và trực tiếp bởi quá trình lão hóa. Theo thời gian, các dấu hiệu lão hóa xuất hiện ngày càng rõ rệt khiến bạn trông già đi. Thẩm mỹ nâng cung chân mày lúc này được coi là cứu cánh hợp lý nhất cho chị em phụ nữ.

Nâng cung chân mày là tiểu phẫu sử dụng kỹ thuật tác động tới vùng chân mày hoặc trán theo vết mổ nội soi với gốc chân tóc nhằm định hình chân mày theo vị trí đo vẽ trước đó.

Với mỗi khách hàng. Bác sĩ là các chuyên gia thẩm mỹ sẽ cắt bỏ da thừa hoặc da cùng quanh vùng mắt để khắc phục sụp mí, tạo sự cân đối, hài hòa nhất.

DKPremium-danh-bay-bong-mat-tham-sau-45-phut
Nâng cung chân mày – Công nghệ độc quyền trị mọi vấn đề về mắt tại DKPremium

Có nên đánh bay bọng mắt thâm bằng phương pháp nâng cung chân mày không?

Tùy vào nhu cầu và mông muốn của từng người. Chúng ta có thể lựa chọn những cách trị bọng mắt thâm khác nhau. Bạn có thể dùng các mẹo nhỏ từ việc đắp rau củ quản giảm thâm mắt, làm da căng hơn. Bằng phương pháp này, chúng ta phải thực hiện thường xuyên; chấp nhận những hạn chế về hiệu quả.

DKPremium-danh-bay-bong-mat-tham-sau-45-phut
Nâng cung chân mày – Công nghệ độc quyền trị mọi vấn đề về mắt tại DKPremium

Phương pháp nâng cung chân mày xóa sạch bọng mắt thâm

Hiện tại, DK Premium sử dụng kỹ thuật nâng chân mày được theo công nghệ nội soi tân tiến mang tới hiệu quả tối ưu. Ngoài ra, các bác sỹ sẽ kết hợp với kỹ thuật cuộn sẹo vào trong; sử dụng chỉ mảnh thẩm mỹ, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Nâng cung chân mày giải quyết các vấn đề

Đánh bay bọng mắt thâm, da chùng nhão

Xóa nếp nhăn tại trán, nâng chân mày cao lên

Loại bỏ nếp nhăn tại 2 cung chân mày

Khắc phục tình trạng chảy xệ tại mắt, ngừa lão hóa trở lại

Loại bỏ vết chân chim, mắt rõ mí hơn

Nâng mi mắt khắc phục tình trạng mí sụp, khóe mắt; nếp mí rõ hơn

Phương pháp này sẽ giúp điều chỉnh, cải thiện chân mày bị sa trễ. Chân mày lệch so với vị trí cân bằng do lão hóa hoặc đường chân mày cụp. Nhờ vậy gương mặt được trẻ hóa toàn diện. Đây cũng chính là những ưu điểm vượt trội lý giải tại sao phải nâng cung chân mày.

Ưu điểm nâng cung chân mày xóa bọng mắt thâm

Tại bệnh viện thẩm mỹ DK Premium, nâng cung chân mày được thực hiện tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt. Nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đầu ngành với trên 10 năm kinh nghiệm. Những ưu điểm nổi bật của nâng cung chân mày tại DK Premium đó là:

Thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu

Không đau, không cần nghỉ dưỡng. Phục hồi hoàn toàn sau 5 đến 7 ngày.

Xâm lấn tối thiểu, không gây hại tới niêm mạc, nhờ đó giảm thiểu sưng đau và rút ngắn thời gian hồi phục.

Kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, trẻ hóa mắt toàn diện

Nâng cung chân mày giấu sẹo, kỹ thuật cuộn sẹo vào trong không để lại sẹo xấu, không lộ dấu tích thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện DK Premium là đơn vị hàng đầu sở hữu chuyên khoa thẩm chuyên sâu. Đặc biệt, bệnh viện được tiếp nhận và ứng dụng chuyển giao rất nhiều kỹ thuật, công nghệ độc quyền Hàn Quốc. Trong đó có kỹ thuật nâng chân mày.

Với tay nghề chuyên sâu, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng sự tỉ mỉ của các bác sĩ sẽ làm hài lòng khách hàng bởi kết quả như ý.

Kết luận

Nâng cung chân mày tại DK Premium là một loạt các thao tác kết hợp loại bỏ những khuyết điểm tại vùng chân mày, chán. Đồng thời, xóa dấu vết chân chim, rãnh nhăn. Nâng cao mí mắt bị sụp; đánh bay bọng mắt thâm, chân mày xấu. Da chùng, mí sụp, mắt một mí, tầm nhìn bị ảnh hưởng… do lão hóa. Nâng chân mày là quá trình được thực hiện nhanh chóng, ít xâm lấn. Qua đó mang tới đôi mắt trẻ đẹp, loại bỏ triệt để các dấu hiệu lão hóa cho đôi mắt cân đối, trẻ hóa toàn diện.