Điều trị rụng tóc sau sinh: DKPremium, chuẩn đoán đúng tạo nên khác biệt

Điều trị rụng tóc sau sinh: DKPremium, chuẩn đoán đúng tạo nên khác biệt. Mang thai và sinh con có lẽ là quá trình kỳ diệu và bí ẩn nhất mà con người có thể làm. Từ việc hình thành mắt, mũi, miệng cho đến tâm hồn. Trong quá trình sinh con, cơ thể người phụ nữ sẽ có nhiều thay đổi. Một trong những thay đổi đó là rụng tóc sau sinh. Bạn đừng chủ quan và nghĩ đây là một vấn đề mà ai cũng phải trải qua. Nhưng hãy tìm hiểu về rụng tóc sau sinh và điều trị rụng tóc sau sinh một cách an toàn.

Lí do rụng tóc sau sinh

Chu kỳ phát triển của tóc

Muốn biết nguyên nhân rụng tóc sau khi sinh con thì trước hết phải biết chu kỳ phát triển của tóc.

DKpremium-dieu-tri-rung-toc-sau-sinh

Tóc có một chu kỳ phát triển riêng. Trong cuộc đời mỗi người, tóc nhiều lần rụng và mọc lại ngay cả khi không có tác nhân rụng tóc nào. Chu kỳ đó có các giai đoạn sau.

1. Giai đoạn tăng trưởng: khi tóc mọc
  2. Giai đoạn chuyển đổi: Hay còn gọi là giai đoạn catagen, nơi sự phát triển ngừng và được duy trì
  3. Giai đoạn thoái hóa: Là giai đoạn tóc nghỉ ngơi và trở nên yếu ớt, dễ rụng. Sau đó lại chuyển sang giai đoạn tăng trưởng.

Chu kỳ tóc trong quá trình mang thai và sinh con

Khi bạn có thai

Khi bạn có thai, chu kỳ của tóc hoàn toàn khác. Vào khoảng tuần thứ 14 của thai kỳ, lượng hormone tăng lên nhanh chóng. Hormone tăng bất thường làm cho tóc bước vào giai đoạn thoái hóa, nghỉ ngơi sớm mà bỏ qua giai đoạn chuyển đổi catagen. Điều này có nghĩa tóc bạn sẽ bất ngờ trở nên yếu ớt, dễ rụng.

Sau khi sinh

Sau sinh con, lượng hormone nhanh chóng trở lại bình thường. Vì vậy, nhiều sợi tóc đột ngột chuyển qua catagen và telogen – nơi sự phát triển ngừng và duy trì. Sự thay đổi này gây ra hiện tượng rụng tóc nhiều.

Đây là những gì xảy ra sau khi sinh con.

Bệnh viện thẩm mỹ DKPremium – Chuẩn đoàn đúng tạo ra khác biệt

DKpremium-dieu-tri-rung-toc-sau-sinh
Các bác sĩ tại DKPremium đang soi nang tóc, kiểm tra tình trạng tóc trước khi điều trị rụng tóc hói đầu sau sinh

Mang thai và sinh nở là những thay đổi lớn của cơ thể mà không phải ai cũng dễ dàng vượt qua. Dầu vậy, nhiều người lại lơ là vì quan niệm rằng rụng tóc sau khi sinh con là điều mà ai cũng gặp phải. Quan niệm này đã vô tình bỏ qua những nguyên nhân khác đồng thời với rụng tóc sau sinh. Trường hợp này, chứng rụng tóc dễ điều trị có thể trở thành mãn tính và gây ảnh hưởng xấu.

Vì vậy, khi tóc bắt đầu rụng sau khi sinh. Việc tìm hiểu nguyên nhân gây rụng tóc hiện tại sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của tóc sau khi sinh.

Tại DKPremium, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia thẩm mỹ đào tạo tu nghiệp từ nước ngoài. Những chuyên gia thẩm mỹ trên 10 năm kinh nghiệm làm đẹp trong nước. Họ tự tin và sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn để tìm ra nguyên nhân rụng tóc của từng người cụ thể.

Điều trị rụng tóc sau khi sinh con

DKPremium-dieu-tri-rung-toc-sau-sinh
Các bác sĩ tại DKPremium đang điều trị rụng tóc sau sinh

Rụng tóc sau khi sinh con có thể dễ dàng khắc phục bằng các phương pháp điều trị. Nếu chỉ là rụng tóc sau sinh đơn thuần, bạn chỉ cần đưa các nang tóc từ giai đoạn nghỉ ngơi không mọc và rụng chuyển sang giai đoạn tăng trưởng.

Bằng cách đó, bạn có thể giảm lượng tóc rụng sau khi sinh con và tăng đáng kể lượng tóc mọc mới.

Tại DKPremium, chúng tôi tự hào giới thiệu tới bạn đọc phương pháp Tăng sinh mầm tóc Bio Hair. Một phương pháp điều trị rụng tóc sau sinh bằng cách cấy tinh chất kích thích mọc tóc. Tinh chất giúp kích mọc tóc bao gồm 160 loại dưỡng chất có nguồn gốc từ thiên nhiên. Sau 7 ngày điều trị, tóc ngưng rụng. Sau 1 tháng tóc con mọc phun phún phủ chỗ hói. Sau 2 tháng tóc con mọc tua tủa dày đẹp.

DKpremium-cach-dieu-tri-rung-toc-sau-sinh
Khách hàng điều trị rụng tóc thành công tại DKPremium

Ưu điểm điều trị rụng tóc sau sinh tại DKPremium

Không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau rát, không cần nghỉ dưỡng

Công nghệ Meso hair – Chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc

Cấy trực tiếp tinh chất chứa 160 loại dưỡng chất thiên nhiên

Hiệu qua sau 7 ngày

Tư vấn phác đồ điều trị theo từng tình trạng

Trực tiếp thăm khám và điều trị cùng chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị phục hồi tóc

Hãy đặt lịch hẹn tư vấn với bác sĩ của chúng tôi ngay bây giờ, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Bạn có thể đặt chỗ bằng cách điền thông tin vào form bên dưới hoặc đặt chỗ qua điện thoại: 088 660 1815 – 094 599 0988 / hotline: 088 660 1815 – 094 599 0988 cho khu vực HCM.