Đóng góp đặc biệt: Phẫu thuật nâng mũi – xu hướng sức khỏe mới

Mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt. Mũi quyết định trực tiếp đến vẻ đẹp thẩm mỹ trên khuôn mặt. Mũi quyết định ấn tượng và hình ảnh của một người. Bên cạnh đó, mũi có chức năng nhiệm vụ quan trọng trong cơ thể. Với hệ thống mô đa dạng, phức tạp. Ngày nay, khách hàng của DKPremium không chỉ đơn thuần là nâng mũi cải thiện hình thức thẩm mỹ bên ngoài nhưng họ muốn khắc phục cả vai trò chức năng bên trong của mũi. Điều này, Bệnh viện thẩm mỹ DK Premium đã làm được như một đóng góp đặc biệt; một xu hướng thẩm mỹ; xu hướng sức khỏe mới toàn diện.

DKPremium-phau-thuat-nang-mui-dong-gop-dac-biet
Nâng mũi cấu trúc 6D tại DKPremium

Phẫu thuật nâng mũi rất đặc biệt

Phẫu thuật nâng mũi khác với một tác phẩm nghệ thuật. Nâng mũi không chỉ xét đến tính thẩm mỹ đơn thuần. Nhưng mũi là một bộ phận quan trọng để bảo tồn các chức năng hô hấp, chức năng thính giác và chức năng phát âm. Đây là những chức năng cần thiết cho sự tồn tại của con người. Vì vậy, phẫu thuật nâng mũi là một phẫu thuật quan trọng không thể xem nhẹ. Một phẫu thuật quan trọng vừa phải xử lý thẩm mỹ vừa phục hồi các chức năng mũi đã bị tổn thương. Khắc phục tình trạng nghẹt mũi, khó thở, viêm mũi, viêm xoang,…

DKPremium-phau-thuat-nang-mui-dong-gop-dac-biet
Chất liệu nào là lý tưởng trong nâng mũi

Chất liệu lý tưởng nhất là chất liệu phù hợp sao cho sau phẫu thuật mũi bạn có hình dáng tối ưu và ổn định. Hiện tại, không có chất liệu nào có thể nhận được điểm cao nhất trong tất cả các hạng mục. Nhưng tùy trường hợp mà sử dụng chất liệu cấy ghép nhân tạo như silicone và Gore -Tex, hoặc chất liệu tự thân như sụn tự thân và mỡ da.

Với các ca sửa mũi hỏng, mũi bị tụt sụn,… phẫu thuật mũi đòi hỏi kỹ thuật tỉ mỉ hơn vì mô đã bị tổn thương một hoặc nhiều lần. Đây là một ca phẫu thuật rất khó vì nó đòi hỏi một quá trình phức tạp để tái tạo mô mũi nhiều nhất có thể mà không làm tổn thương nó. Đặc biệt, đối với trường hợp mổ lại. Do có nhiều biến dị nên cần phải mổ lại sau khi đã được tư vấn kỹ lưỡng từ trước.

Nâng mũi ở nam và nữ khác nhau

DKPremium-tieu-chuan-hoan-hao-trong-nang-mui-tại-DKPremium
Nâng mũi nam và nữ khác nhau nhưng vẫn giữ tỉ lệ vàng đảm bảo luôn đẹp tại DKPremium

Cũng như sự khác biệt về hình dáng cơ thể theo giới tính. Mũi cũng có sự khác biệt giữa nam và nữ. Đối với phụ nữ, mũi phẫu thuật thông thường có đường sống mũi mềm mại; có đầu mũi cao hơn một chút so với sống mũi (kiểu nửa cánh mũi). Mặt khác, mũi ở nam giới có xu hướng thẳng hơn, dứt khoát hơn.

Có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau tùy theo giới tính, loại da và sự cân đối trên khuôn mặt. Nếu da mỏng, có thể xuất hiện nhiều mô cấy, nên thao tác thực hiện tỉ mỉ hơn để tạo vẻ tự nhiên. Xác định độ cao, góc cạnh sao cho hài hòa về mặt thẩm mỹ với cấu trúc xung quanh mũi như trán, môi, cằm.

Đóng góp mới, Nâng mũi về hình thức, khắc phục về chức năng

Tại DKPremium, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 6D. Kỹ thuật tái cấu trúc lại mũi 360 độ. Giải quyết tất cả khuyết điểm mũi đang gặp phải hiện tại như: Mũi nâng hỏng, sửa mũi hỏng, mũi gồ ghề, mũi thấp tẹt, mũi to bè, cánh mũi to bè, mũi vẹo, mũi vẹo có vách ngăn,… các vấn đề về mũi gây khó chịu, viêm xoang.

Nhờ những ưu điểm vượt trội đó. Nâng mũi cấu trúc 6D được coi là xu hướng sức khỏe mới toàn diện. Một đóng góp mới được yêu thích.

Phẫu thuật nâng mũi phần lớn là nâng mũi thấp; sửa mũi bong bóng; mũi xấu bẩm sinh/mắc phải (mũi bị co do viêm nhiễm), chỉnh sửa mũi hõm, mũi chảy xệ; sửa mũi cong sửa mũi bị nghẹt (cơ năng phẫu thuật mũi), v.v.

Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc hay vấn đề về mũi mà bài viết này chưa giải đáp được. Hãy liên hệ với chúng tôi. Các bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn MIỄN PHÍ.

#nâng mũi #nângmũicấutrúc6D #Dr.korean #BệnhviệnthẩmmỹDKPremium #phẫuthuậtmũi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ
Hoặc gọi 086 246 8800 để được hỗ trợ trực tiếp

    bác sĩ chuyên gia

    Lý do chọn Dr Korea

    Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: Hotline: 086 246 8800

    BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM