Giải pháp trị rụng tóc do nấm da đầu an toàn hiệu quả

Vùng da đầu bị nấm luôn trong tình trạng ngứa ngáy, khó chịu. Không những vậy vấn đề rụng tóc còn khiến mọi người trăn trở vì ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ cũng như chất lượng cuộc sống. Vậy trị rụng tóc do nấm da đầu như thế nào cho hiệu quả. Hãy cùng tham khảo phương pháp dưới đây để khắc phục vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Rụng tóc do nấm da đầu có nguy hiểm không?

Nấm da đầu là một bệnh do nấm sợi thuộc loài TrichophytonMicrosporum. Chúng xâm nhập vào các sợi tóc gây nhiễm trùng da đầu. Bệnh nấm đầu có thể xảy ra ở bất cứ một ai và ở bất kỳ độ tuổi nào. Nguyên nhân chính gây nấm đầu chủ yếu là do vệ sinh da đầu không đảm bảo. Bên cạnh đó là sử dụng chung vật dụng cá nhân của người mắc nấm đầu. Hoặc do nguồn nước sử dụng bị nhiễm khuẩn.

Trị rụng tóc do nấm da đầu
Rụng tóc do nấm có thể gây hói đầu vĩnh viễn

Da đầu nhiễm nấm khiến người bệnh luôn trong trạng thái ngứa ngáy, khó chịu. Tình trạng rụng tóc do nấm thường xuất hiện ngay trong giai đoạn đầu mắc bệnh. Do nấm thường tấn công lớp thượng bì gây tổn thương nang tóc. Vì thế chân tóc giòn và rất dễ bị gãy rụng.

Nấm đầu sẽ phát triển nhanh chóng. Nếu không được điều trị sớm sẽ càng rụng tóc nhiều hơn và hình thành các mảng hói đầu. Tình trạng hói đầu ngày càng nặng. Đặc biệt nếu không can thiệp sớm nếu không sẽ gây hói đầu vĩnh viễn rất mất thẩm mỹ.

Phương pháp điều trị rụng tóc do nấm đầu

Rụng tóc do nấm đầu có thể khắc phục được ngay cả với những trường hợp rụng tóc nhiều thành mảng. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý khắc phục sớm. Như vậy sẽ tránh khi tình trạng rụng tóc lâu tạo thành mảng hói. Lúc này sẽ mất nhiều thời gian điều trị hơn. Hiện nay để trị rụng tóc do nấm da đầu các phương pháp hiện đại được ưu tiên hơn cả. Các kỹ thuật này nổi bật về tính hiệu quả và an toàn. Trong đó có kỹ thuật:

Cấy tóc tự thân

Đây là phương pháp sử dụng các nang tóc còn chắc khỏe và phát triển tốt của người bệnh. Nang tóc này sẽ được lấy để cấy vào vùng tóc đã bị rụng. Nang tóc được sử dụng cấy là tóc tự nhiên. Vì thế nên không gây ra tình trạng kích ứng hay các vấn đề bất thường cho da đầu. Chỉ sau một thời gian ngắn các nang tóc sẽ phát triển nhanh chóng. Các sợi tóc được cấy giống như các sợi tóc ban đầu.

trị rụng tóc do nấm da đầu
Kỹ thuật cấy tóc tự thân chữa rụng tóc hiệu quả

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea cấy tóc tự thân bao gồm:

• Cấy tóc FTU – Cấy tóc tự thân theo vạt: sử dụng nang tóc ở ngang sau tai rồi tách thành từng gốc cấy vào vùng đầu đang bị hói. Phương pháp được thực hiện nhanh chóng và có thể áp dụng trên vùng tóc bị hói lớn.
  • Cấy tóc FUE – Cấy tóc tự thân theo nang: sử dụng nang tóc ở sau tai, hai bên đỉnh đầu rồi cấy vào vùng da đầu đang bị hói với máy chuyên dụng. Phương pháp được đánh giá với độ tương thích rất cao và có thể áp dụng ở nhiều khu vực trên da đầu mà không lo xuất hiện phản ứng.

Cấy tinh chất mọc tóc Meso

Tinh chất mọc tóc Meso với hơn 160 dưỡng chất gồm: Hyaluronic Acids, Peptides, axit amin,… Các tinh chất này có khả năng cho tóc mọc nhanh chóng, duy trì độ ẩm và điều hòa nội tiết. Tinh chất Meso sẽ được tiêm trực tiếp vào vùng da đầu qua dụng cụ chuyên dụng đảm bảo độ chính xác cũng như hiệu quả cao.

Cấy tinh chất mọc tóc Meso kích thích mọc tóc nhanh chóng

Phương pháp cấy tinh chất trị rụng tóc do nấm da đầu không gây đau đớn, không để lại sẹo phù hợp với nhiều đối tượng. Thời gian cấy tinh chất được thực hiện nhanh chóng, người bệnh có thể ra về sau đó mà không mất thời gian nằm viện. Sau khi thực hiện cấy khách hàng có thể tiến hành mọi hoạt động sinh hoạt bình thường mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như cuộc sống.

>>> Xem thêm: Thực hư dầu gội ngăn rụng tóc có hiệu quả như lời đồn

Điều trị rụng tóc do nấm da đầu ở đâu an toàn và hiệu quả?

Nếu đang gặp phải chứng rụng tóc do nấm gây ra các bạn nên tham khảo các địa chỉ điều trị uy tín đảm bảo thực hiện điều trị an toàn. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea là một trong số những gợi ý hoàn hảo mà các bạn có thể tham khảo để có được giải pháp chăm sóc tóc hiệu quả.

Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea đang áp dụng hai phương pháp cấy tóc tự thân và cấy tinh chất mọc tóc Meso trong điều trị rụng tóc do nấm da đầu. Đây là hai kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay mang lại hiệu quả khắc phục rụng tóc tối ưu.

Trị rụng tóc do nấm da đầu
Tóc mọc tự nhiên sau khi cấy tóc tại Dr Korea

Thế mạnh của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea

Thực hiện cấy tóc là đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn vững và có am hiểu chuyên sâu về tình trạng rụng tóc do bệnh nấm đầu gây ra. Vì thế có được những giải pháp khắc phục hiệu quả với độ chính xác cao.

Trang thiết bị của bệnh viện được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng đạt tiêu chuẩn thiết bị quốc tế. Thiết bị cũng được bảo dưỡng định kỳ đảm bảo chất lượng và tính an toàn trong quá trình thực hiện cấy tóc cho khách hàng.

Tại Dr Korea đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng hỗ trợ tận tình 24/7. Các tư vấn viên sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm điều trị cũng như thăm khám một cách hiệu quả nhất.

Trị rụng tóc do nấm da đầu cần phải thực hiện sớm để giải quyết tình trạng rụng tóc, hói đầu một cách tối ưu nhất. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này hãy liên hệ ngay tới Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea để được hỗ trợ.