Hạ đường chân tóc tại địa chỉ nào tốt nhất hiện nay

Nhiều người không may mắn khi sở hữu một vầng trán cao và dô. Điều này khiến họ cảm thấy mất tự tin và không ngừng thử nhiều cách khắc phục. Hiện nay, hạ đường chân tóc chính là kỹ thuật hiện đại giúp khắc phục khuyết điểm này một cách tốt nhất. Vậy hạ viền chân tóc ở đâu để có chất lượng cao? Hãy cùng Dr Korea cùng theo dõi bài viết sau để biết câu trả lời nhé.

Tại sao cần phải hạ đường chân tóc?

Thông thường, vầng trán cao và dô sẽ khiến gương mặt bị mất cân đối, kém duyên. Nó sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên kém thẩm mỹ hơn trong mắt người đối diện. Do đó, để khuôn mặt được hài hòa hơn, nhiều người đã cố gắng che đậy phần trán dô bằng nhiều kiểu tóc mái. Tuy nhiên, điều này chỉ che giấu được tạm thời.

Để khắc phục khuyết điểm này một cách vĩnh viễn, nhiều người đã hướng đến kỹ thuật hạ đường chân tóc nổi tiếng nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật giúp thu gọn lại chiều dài của vầng trán. Nhờ vậy mà vầng trán của bạn được hài hòa và cân đối hơn so với tổng thể gương mặt.

> Xem thêm: Điều trị rụng tóc sau covid hiệu quả nhất

Hạ đường chân tóc tại địa chỉ nào tốt nhất hiện nay
Hạ đường chân tóc giúp khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa

Hạ đường chân tóc bằng phương pháp nào?

Như đã nói ở trên, vầng trán cao và dô ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ. Do đó, việc tìm kiếm một phương pháp khắc phục hiệu quả là điều cần thiết. Ngày nay, có hai cách để hạ viền chân tóc là thông qua phẫu thuật và cấy tóc tự thân.

Hạ viền chân tóc thông qua phương pháp phẫu thuật

Để phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ở viền tóc. Sau đó kéo dài xuống đuôi lông mày và kéo phần da đầu này về phía trước. Lúc này, phần da thừa sẽ được cắt bỏ và khâu thẩm mỹ lại 2 mép da với nhau. Ca phẫu thuật này giúp hạ viền chân tóc xuống khoảng từ 1 – 3cm.

Hạ viền chân tóc tự nhiên bằng phương pháp cấy tóc tự thân

Để hạ viền chân tóc bằng kỹ thuật cấy tóc tự nhiên, các bác sĩ sẽ lựa chọn và chiết tách những nang tóc khỏe mạnh. Sau đó sẽ cấy những nang tóc này vào vùng trán này theo một cách phù hợp. Những nang tóc sau khi cấy sẽ nhanh chóng tương thích và phát triển như những sợi tóc thông thường.

Hai phương pháp trên đều rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, hạ viền chân tóc bằng cách phẫu thuật thường đem lại nhiều lo lắng cho khách hàng. Nhất là những khách hàng không muốn tác động vào dao, kéo. Do đó mà phương pháp hạ đường chân tóc bằng cấy tóc tự thân được nhiều người đánh giá cao hơn cả.

Hạ đường chân tóc tại địa chỉ nào tốt nhất hiện nay
Hạ đường chân tóc hiện nay có hai phương pháp phổ biến

Phương pháp cấy tóc tự thân đem lại những ưu điểm vượt trội nào?

Hạ đường chân tóc bằng phương pháp cấy tóc tự thân được các chuyên gia đánh giá rất cao. Những nang tóc được cấy đều được lấy từ da đầu của bạn nên độ tương thích cực kỳ cao. Ngoài ra, do sử dụng loại bút cấy chuyên dụng để cấy tóc nên chúng cũng không để lại sẹo hay gây đau đớn. Hiệu quả đem lại cũng cực kỳ tự nhiên và lâu dài.

Quá trình cấy tóc diễn ra khoảng từ 3 – 6 giờ tùy vào mật độ tóc cần cấy. Sau khi cấy xong, các bạn có thể về luôn mà không cần phải nằm viện. Bắt đầu từ tuần thứ 2 trở đi, tóc được cấy sẽ rụng dần và chuyển sang giai đoạn thay tóc mới. Sau 3 tháng, tóc mới sẽ bắt đầu mọc lên và phát triển khỏe mạnh.

Tóc sau khi mọc có tuổi thọ cực kỳ cao. Thậm chí, nếu bạn biết cách chăm sóc thì chúng sẽ duy trì đến cả đời. Tóc mọc dài sẽ giúp cải thiện tuyệt đối tình trạng trán cao, dô. Nhờ đó mà giúp bạn trở nên tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Hạ đường chân tóc tại Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh

Cấy tóc tự thân giúp hạ đường chân tóc đem lại chất lượng và an toàn. Tuy nhiên, để kết quả đem lại cao nhất, bạn cần nên đến các cơ sở uy tín để thực hiện cấy tóc. Bởi hiện nay, phương pháp này đang dần trở nên phổ biến. Nếu không tìm hiểu kỹ, rất có thể bạn sẽ rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”.

Dr Korea là một trong những viện thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Phòng khám sở hữu công nghệ làm đẹp vượt trội đến từ Hàn Quốc. Kết hợp với đó là tay nghề, chuyên môn của các bác sĩ đều rất cao. Nhờ vậy mà bạn có thể yên tâm khi thực hiện cấy tóc tại Dr Korea.

Hằng năm, Dr Korea tiếp nhận hàng trăm, hàng ngàn các khách hàng đang có vấn đề về mái tóc. Với sự tư vấn tận tình cùng dịch vụ cấy tóc tự thân chuyên nghiệp, toàn bộ khách hàng đều cảm thấy rất hài lòng về mái tóc cũng như dịch vụ tại đây. Đó cũng chính là lý do vì sao mà Dr Korea trở nên nổi tiếng đến như vậy.

Hạ đường chân tóc tại địa chỉ nào tốt nhất hiện nay
Ca điều trị rụng tóc hói đầu thành công tại Dr Korea

Trên đây là cách hạ đường chân tóc an toàn và chất lượng nhất hiện nay. Thông qua bài viết sau, các bạn cũng đã biết đâu là địa chỉ tốt nhất để cấy tóc rồi đúng không? Hãy liên hệ ngay cho Dr Korea qua Fanpage: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nhé.