Hói sau sinh ở phụ nữ. Nguyên nhân và biện pháp giải quyết

Hói sau sinh ở phụ nữ và những thắc mắc: Tôi là Thu. Tôi mới sinh con. Một tháng sau sinh tôi thấy mình bị rụng tóc khủng khiếp. Tôi cứ nghĩ đó là hiện tượng nhất thời nhưng đến cuối năm vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Thậm chí tôi bắt đầu có những dấu hiệu hói đầu. Tôi rất lo lắng. Tôi nên làm gì bây giờ?

Thu thân mến. Ngay sau khi sinh con, các bà mẹ thường có hiện tượng rụng tóc sau sinh. Để giải đáp thắc mắc của bạn. Chúng tôi xin được trích dẫn ý kiến của Giám đốc Kim Jeong-deuk. Giám đốc Bệnh viện phẫu thuật thần kinh Daegu Wooridul Hàn Quốc trong câu trả lời tư vấn cho bệnh nhân tương tự.

DKpremium-hoi-dau-sau-sinh-o-phu-nu
Rụng tóc ở phụ nữ sau sinh – nỗi ám ảnh đáng sợ.

Nguyên nhân hói sau sinh ở phụ nữ

Giám đốc Kim Jeong-deuk của Bệnh viện phẫu thuật thần kinh Daegu Wooridul đã trả lời trong một tư vấn tương tự. “Nguyên nhân chính xác vẫn chưa được biết rõ, nhưng có thể suy đoán rằng sự thay đổi nội tiết tố nhanh chóng gây ra trong quá trình mang thai và sinh con đã thúc đẩy rụng tóc ở phụ nữ.”

Một nguyên nhân gây rụng tóc sau sinh có thể là do “căng thẳng”. Mang thai và sinh con là một chuỗi những căng thẳng đối với phụ nữ. Bạn có thể lo lắng về sức khỏe của thai nhi trong bụng mẹ. Lo lắng liệu quá trình sinh nở có diễn ra suôn sẻ hay không. Bạn gặp nhiều căng thẳng trước và sau khi mang thai. Căng thẳng làm trầm trọng thêm tình trạng rụng tóc. Nếu tình trạng căng thẳng vẫn tiếp tục có thể khiến bạn trở nên căng thẳng và rụng tóc. Có điều, rụng tóc sau sinh là một loại khác với chu kỳ sinh trưởng bình thường của sợi tóc. Trường hopwj này thường được gọi là một dạng rụng tóc toàn bộ, hoặc rụng tóc nhiều gây hói sau sinh, hói hình chữ M.

DKpremium-hoi-sau-sinh-o-phu-nu
Phản hồi của khách hàng sau khi điều trị hói đầu bằng phương pháp tăng sinh mầm tóc Bio Hair

Cách giải quyết tình trạng hói sau sinh

Giám đốc Kim Jeong-deuk cho biết “Nếu bị rụng tóc sau sinh, bạn cần phải tìm phương pháp điều trị gấp, nhưng tốt nhất bạn nên tìm phương pháp điều trị thích hợp thông qua sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa chứ không nên dựa vào các biện pháp dân gian”. Nó thường cải thiện tự nhiên sau khoảng một năm, nhưng nếu không hồi phục, bạn nên cân nhắc điều trị bằng các phương pháp chuyên nghiệp ứng dụng công nghệ cao như cấy tóc hoặc Tăng sinh mầm tóc Bio Hair.

Tăng sinh mầm tóc Bio Hair giải quyết vấn đề hói sau sinh.

Khắc phục tóc mỏng yếu đơn giản và hiệu quả nhất

Cần phải nhận định rằng rụng tóc sau sinh không phải là hiện tượng vĩnh viễn. Nhưng là tóc ngưng tạm thời và tóc sẽ mọc trở lại. Hoạt động sản xuất tóc của nang tóc vẫn tiếp tục diễn ra. Vì vậy, các bác sĩ chuyên gia của chúng tôi khuyên nên sử dụng phương pháp cấy tinh chất kích thích mọc tóc. Tăng sinh mầm tóc Bio Hair để giải quyết vấn đề rụng tóc sau sinh.

Đây là phương pháp cấy tinh chất kích thích mọc tóc độc quyền tại DK Premium.

Tinh chất giúp kích mọc tóc bao gồm 160 loại dưỡng chất có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Hiệu quả: Sau 7 ngày tóc ngưng rụng. Sau 1 tháng tóc con mọc phun phún phủ chỗ hói. Sau 2 tháng tóc con mọc tua tủa dày đẹp.

– Không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau rát, không cần nghỉ dưỡng

– Công nghệ Meso hair – Chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc

– Cấy trực tiếp tinh chất chứa 160 loại dưỡng chất thiên nhiên

– Hiệu qua sau 7 ngày

– Tư vấn phác đồ điều trị theo từng tình trạng

– Trực tiếp thăm khám và điều trị cùng chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị phục hồi tóc

Tăng sinh mầm tóc là phương pháp hữu hiệu và phù hợp nhất cho người rụng sau sinh. Dầu vậy, cơ địa của mỗi người là khác nhau. Mỗi một trường hợp cụ thể sẽ khác nhau. Vì vậy, để giải quyết vấn đề hiện tại về rụng tóc hói đầu của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn, tư vấn miễn phí.