Làm sao để nâng cung chân mày mà không lộ sẹo.

Gần đây, nhiều chị em đang tìm đến phương pháp nâng chân mày thay vì nhấn mí/cắt mí. Bởi vì phương pháp này vừa cải thiện được tình trạng bọng mắt thâm, Mí sụp da chùng, mắt một mí và tầm nhìn hạn chế. Vừa không làm thay đổi hình dạng mắt vốn có. Dầu vậy, Nâng chân mày thông thường sẽ để lại một đường sẹo ở chân mày. Vậy có cách nào để nâng cung chân mày mà không để lại sẹo không? Sau đây DKPremium sẽ chỉ cho bạn cách tuyệt vời đó.

DKPremium-nang-cung-chan-may
Nâng cung chân mày – Công nghệ độc quyền trị mọi vấn đề về mắt tại DKPremium

Những vết sẹo cần lưu ý sau khi nâng chân mày

Dù có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, nâng cung chân mày lại có một nhược điểm đó là vết sẹo rạch sát lông mày có thể bị lộ ra.

DKPremium-lam-sao-de-nang-cung-chan-may-ma-khong-bi-seo
Quy trình nâng chân mày thông thường sẽ tạo ra một đường sẹo

Ở hầu hết các bệnh viện thẩm mỹ. Khi nâng cung mày bạn đều phải rạch một đường phía dưới hoặc trên chân mày và tạo ra một vết sẹo sau khi hoàn thành.

Vì vậy, nhiều bạn trẻ 20 – 30 tuổi thường lựa chọn phẫu thuật cắt mí hoặc nhấn mí thay vì nâng cung mày.

Đặc biệt, khi lông mày gần nhau thì khi thực hiện nâng chân mày, các sợi lông mày gần nhau hơn và dáng mày trông dữ dằn nên bạn cần phải cẩn thận.

Nâng cung chân mày mà không để lại sẹo

Rõ ràng, nâng cung chân mày là phương pháp tối ưu và phù hợp nhất cho chị em phụ nữ trên 35 tuổi. Còn đây là cách mà bệnh viện thẩm mỹ DKPremium đang dùng để nâng chân mày mà không để lại sẹo.

DKPremium có một đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Là những chuyên gia thẩm mỹ có mắt nhìn, vô cùng nhạy bén và dày dặn kinh nghiệm (hơn 10 năm kinh nghiệm làm thẩm mỹ). Họ sẽ trực tiếp thực hiện ca tiểu phẫu nâng chân mày cho mọi khách hàng.

Tất cả các bác sĩ trong hệ thống bệnh viện thẩm mỹ của DKPremium đều đang sử dụng kỹ thuật cuộn sẹo vào trong kết hợp với chỉ mảnh. Điều này giúp cho mọi khách hàng nâng chân mày thành công mà không lộ dấu hiệu thẩm mỹ (không để lại sẹo).

Đặc biệt, với phương pháp này. Các bác sĩ sẽ hạn chế xâm lấn hết sức, không đau, không cần nghỉ dưỡng.

Hiệu quả nâng cung chân mày

Nâng chân mày sẽ có hiệu quả kép 5 in 1 giúp bạn:

Nâng cao chân mày.

Xóa nếp nhăn trán.

xoa-nep-nhan-tran
Những nếp nhăn trán xuất hiện sau tuổi 35 sẽ được xóa sau khi nâng chân mày.

 

Khắc phục mí sụp; da chùng, mắt một mí, khóe mắt, vết chân chim.

Cải thiện tầm nhìn.

Kỹ thuật cuộn sẹo vào trong, không để lại sẹo.

Kết luận Nâng cung chân mày không để lại sẹo

Tại bệnh viện thẩm mỹ DK Premium. Chúng tôi có thể tạo ra đôi mắt đẹp tự nhiên; cải thiện tầm nhìn mà không lo sẹo và các hệ quả khác. Điều này được thực hiện bằng năng lực của bác sĩ với cách chẩn đoán toàn diện độ tuổi, tình trạng nếp nhăn, da mí mắt để thực hiện nâng chân mày. Bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi. Alo ngay để được tư vấn miễn phí.

#phẫuthuậtnângchânmày #nhữngđiểmcầnlưuý #sẹosaumày #phẫuthuậtcắtmímắttuổitrungniên #phẫuthuậtnângchânmàyđẹphơn #chỉnhsửamũikhôngbiếndạngmắthaimí #BệnhviệnthẩmmỹDKPremium

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ
Hoặc gọi 088 660 1815 - 094 599 0988 để được hỗ trợ trực tiếp

    bác sĩ chuyên gia

    Lý do chọn Dr Korea

    Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: Hotline: 088 660 1815 - 088 898 51 51

    BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM