Lý giải thực hư việc rụng tóc có phải ung thư hay không

Rụng tóc nhiều không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn là biểu hiện của nhiều bệnh lý trong cơ thể. Thậm chí, nhiều người còn lo lắng rằng rụng tóc có phải ung thư không? Điều này có thể gây ra tâm lý sợ hãi cho những ai đang đối mặt với tình trạng rụng tóc nhiều bất thường. Bạn đừng bỏ lỡ bài viết này nhé, vì chúng tôi sẽ lý giải thực hư việc rụng tóc có phải ung thư tại đây.

Rụng tóc có phải ung thư không

Theo các chuyên gia y tế đã chứng minh rằng, rụng tóc nhiều bất thường không phải bị bệnh ung thư. Và rụng tóc nhiều cũng không phải dấu hiệu gì liên quan tới bệnh ung thư.

Sở dĩ mọi người lại hiểu nhầm vì do tác dụng phụ của thuốc hoặc những phương pháp điều trị bệnh ung thư. Và không có khái niệm ngược lại, vì vậy rụng tóc là biểu hiện của ung thư là hoàn toàn sai lầm.

Rụng tóc có phải ung thư hay không

Rụng tóc có phải ung thư? Khi nào rụng tóc là dấu hiệu bệnh lý

Nếu ở bạn đang có rụng tóc nhiều bất thường (hơn 100 sợi/ngày) có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý. Sau đây là một số dấu hiệu của rụng tóc nhiều bất thường do bệnh lý gây nên:

• Lượng tóc rụng nhiều hơn bình thường, ở cả nam lẫn nữ
  • Khi tóc ướt, gội đầu, chải tóc hoặc vuốt tóc sẽ rụng nhiều hơn bình thường
  • Lượng tóc con mọc chậm và ít, mái tóc thưa dần và lộ rõ phần da đầu
  • Những sợi tóc mọc sau ít hơn, mỏng hơn và dễ gãy rụng
  • Nếu tình trạng trở nên nặng có thể rụng từng mảng và dẫn đến hói đầu

Rụng tóc nhiều là do bệnh gì?

Mặc dù rụng tóc không phải ung thư, nhưng vẫn có nằm trong những dấu hiệu của một số bệnh lý. Điển hình là các bệnh như:

• Các bệnh lý về tuyến giáp như suy giáp, cường giáp, nhân giáp (khối u trong tuyến giáp)
  • Một số chị em phụ nữ mắc phải hội chứng buồng trứng đa nang
  • Bệnh tự miễn dịch
  • Bênh viêm da đầu như tróc vảy, ửng đỏ, viêm da tiết bã nhờn, chàm da mỡ
  • Suy nhược cơ thể, thiếu nhiều chất dinh dưỡng nuôi dưỡng cho tóc
  • Hóa xạ trị bệnh ung thư làm tóc rụng rất nhiều, có thể hói đầu
  • Căng thẳng, lo âu, và mất ngủ trong thời gian dài
Rụng tóc nhiều là dấu hiệu của bệnh lý gì

Cấy tóc tự thân – giải pháp trị dứt điểm chứng rụng tóc nhiều

Những ai vẫn còn loay hoay trong việc tìm kiếm giải pháp trị chứng rụng tóc nhiều thì hãy tìm hiểu đến phương pháp này. Cấy tóc tự thân đã rất nổi tiếng về sự hiệu quả trong việc chữa trị rụng tóc, hói đầu.

Cụ thể hơn, phương pháp này sẽ tiến hành lấy những nang tóc chắc khỏe trên chính nang tóc của khách hàng, và từ đó nuôi dưỡng, chiết tách và cấy vào những vùng bị rụng tóc nhiều hoặc bị hói. Sau một thời gian dài, những nang tóc sau khi đã được cấy sẽ phát triển như những sợi tóc tự thiên. Thậm chí còn phát triển khỏe mạnh và đẹp hơn tóc cũ.

>> Tham khảo thêm: Các phương pháp cấy tóc tự thân tại Dr Korea

Quy trình cấy tóc tự thân trị dứt điểm chứng rụng tóc nhiều

Quy trình cấy tóc tự thân vô cùng đơn giản, thực hiện cũng rất nhanh chóng. Khách hàng có thể hoàn tất quy trình và về trong ngày, không cần nằm viện. Về các bước trong quy trình cấy tóc tự thân sẽ là:

Bước 1: Bác sĩ tại Dr Korea sẽ thăm khám tình trạng rụng tóc của khách hàng

Bước 2: Tư vấn về phương pháp cấy tóc tự thân và lên phác đồ điều trị

Bước 3: Tiến hành tách những phần nang tóc khỏe mạnh, đem đi nuôi dưỡng. Trong bước này khách hàng sẽ được sát khuẩn sạch sẽ và gây tê

Bước 4: Tiếp tục sát khuẩn và gây tê vùng sắp cấy nang tóc

Bước 5: Ghép nang tóc đã chọn vào vùng đã gây tê

Bước 6: Sát khuẩn lần cuối và hoàn tất quy trình

Bước 7: Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và đặt lịch tái khám để kiểm tra kết quả cho khách hàng.

Địa chỉ cấy tóc tự thân an toàn nhất hiện nay tại huyện Cần Giờ

Thay vì lo ngại rằng rụng tóc nhiều có phải ung thư hay không, hãy đến với Bệnh viện Thẩm Mỹ Dr Korea. Tại đây, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hiểu rõ hơn về tình trạng rụng tóc. Tốt hơn là, bạn sẽ nắm rõ được tình trạng của mình là do đâu để không cần lo lắng nữa.

Bên cạnh đó, lý do nên chọn Dr Korea là vì trên thực tế đã có nhiều khách hàng đến. Và điều trị thành công chứng rụng tóc bằng phương pháp cấy tóc tự thân. Những khách hàng tại đây đều đánh giá 5 sao và cho feedback về sự hiệu quả của phương pháp.

Hình ảnh feedback của khách hàng tại Dr Korea sau 2 tháng điều trị

Chính vì thế, Dr Korea tự tin nói rằng kỹ thuật cấy tóc tự thân tại đây đảm bảo uy tín, an toàn. Chúng tôi luôn chọn lọc và sử dụng những nang tóc có độ tương thích cao, nhằm đem lại hiệu quả cho khách hàng. Về sau, khách hàng cũng không phải lo sợ sẽ bị kích ứng vì đây cũng chính là tóc thật của họ. Những nang tóc này sẽ phát triển khỏe mạnh, không rụng nữa và mọc một cách rất tự nhiên.

Vì vậy, nếu bạn mong muốn cải thiện tình trạng rụng tóc của mình và muốn sở hữu một mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe. Đừng chần chờ mà hãy nhanh chóng liên hệ với Dr Korea qua Fanpage. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng tận tình và mau chóng nhất có thể.