Mách bạn cách chữa hói đỉnh đầu an toàn, hiệu quả

Tình trạng hói đỉnh đầu gây muộn phiền cho cả hai giới. Nếu không tìm được cách chữa trị hiệu quả, sự mất tự tin sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Hãy tìm câu trả lời cho chính bạn ngay bài viết dưới đây.

Các dấu hiệu giúp bạn nhận biết bị hói đỉnh đầu

Mái tóc gắn liền với vẻ đẹp của người phụ nữ xưa và nay. Tóc cũng như các cơ quan và bộ phận khác trên cơ thể, chúng sinh trưởng và phát triển thường xuyên. Tuy nhiên tốc độ phát triển khác nhau theo từng giai đoạn. Trong đó, vòng đời của sợi tóc có 3 giai đoạn chính đó là: giai đoạn tăng trưởng, dừng tăng trưởng và thoái hóa.

Tốc độ rụng tóc gần như tương đương với tốc độ mọc tóc. Vì thế số lượng tóc trên đầu gần như duy trì ổn định. Nhưng nếu rụng quá nhiều thì bạn cần tìm hiểu nguyên nhân. Nếu có các hiện tượng sau xảy ra thì bạn đang có dấu hiệu hói đỉnh đầu:

• Tóc rụng quá nhiều khiến thưa, mỏng dần, không còn dày như bình thường. Phần da đầu hiện ra rõ hơn, đặc biệt là diện tích phần phía trên đỉnh đầu.
  • Tóc bị rụng thành từng mảng lớn sau quá trình cơ thể mệt mỏi hoặc điều trị bệnh lý. Phần tóc rụng ngày càng nhiều để lộ phần da đầu lớn.
Hiện tượng rụng tóc thường xuyên tiềm ẩn hói đỉnh đầu

Hói đỉnh đầu liệu có chữa được không?

Các dấu hiệu trên cần được phát hiện càng sớm càng tốt. Bạn cần phải tìm cách điều trị và phục hồi thích hợp. Khi để quá lâu đồng nghĩa với việc diện tích hói đỉnh đầu càng tăng. Hói đầu sẽ ảnh hưởng thẩm mỹ nghiêm trọng và gây mất tự tin trong cuộc sống.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và y học. Việc chữa hói đỉnh đầu không còn là vấn đề nan giải. Điều quan trọng đó là bạn cần tìm được nguyên nhân gây ra và lựa chọn phương pháp phù hợp.

Các cách chữa hói đỉnh đầu hiệu quả

Các phương pháp chữa hói đỉnh đầu sẽ khác nhau do nguyên nhân, tình trạng và thời gian phát triển bệnh. Có thể kể đến các phương pháp cụ thể sau:

Chữa hói đỉnh đầu bằng liệu pháp từ thiên nhiên

Đây là phương pháp phù hợp cho những trường hợp mới bị rụng tóc và chớm có dấu hiệu bị hói đỉnh đầu. Khi sử dụng phương pháp này bạn cần duy trì thường xuyên và lâu dài để mang lại hiệu quả cao nhất.

• Các tinh chất thiên nhiên như: Dầu dừa, tinh dầu bưởi, dầu argan, bồ kết… rất được ưa chuộng. Tinh dầu được coi là chất liệu vàng cho mái tóc bóng đẹp.
  • Massage da đầu thường xuyên. Việc này giúp lưu thông máu, tăng cường quá trình trao đổi chất dưới da và các nang tóc. Các nang tóc sẽ được phục hồi và phát triển lại dần.
  • Sử dụng các loại dầu gội, dầu xả có nguồn gốc tự nhiên, không phụ gia, không chất hóa học. Khi bạn thay đổi thói quen với việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc thiên nhiên. Điều này sẽ giúp da đầu khỏe mạnh dần, không bị dị ứng và giảm hẳn lượng tóc rụng.
Sử dụng sản phẩm dầu gội từ các nguyên liệu thiên nhiên sẽ mang lại kết quả bền vững

Chữa hói đỉnh đầu bằng các loại thuốc điều trị

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm điều trị rụng tóc, ngăn chặn tình trạng hói đỉnh đầu uy tín. Bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng các sản phẩm thuốc điều trị hoặc sản phẩm chức năng. Tốt nhất nên xin ý kiến từ các bác sĩ và chuyên gia có chuyên môn. Hiệu quả sử dụng còn phụ thuộc vào liều lượng, thời gian và sự phù hợp với cơ thể bạn.

Chữa trị bằng phương pháp cấy tóc

Đây là phương pháp giúp phân bổ lại số lượng nang tóc trên đầu. Cụ thể là lấy những nang tóc khỏe mạnh cấy lên những vùng tóc bị trống hoặc rụng quá nhiều. Các nang tóc mới sẽ phục hồi và phát triển dần trên vùng được cấy.

Chữa hói đỉnh đầu bằng cách cấy tinh chất mọc tóc

Đây là phương pháp hiện đại và mang lại tỉ lệ thành công cao trong thời gian gần đây. Cấy tinh chất là việc đưa các tinh chất đặc trị vào da đầu. Tinh chất cấy chứa nhiều vitamin, khoáng chất giàu dinh dưỡng, thân thiện với mô da.

Cấy tinh chất mọc tóc là phương pháp hiện đại, hiệu quả, ít gây đau đớn nhất

Cấy tinh chất mọc tóc rất an toàn và không hề xảy ra tác dụng phụ. Chất dinh dưỡng được đưa trực tiếp vào da đầu với liều lượng phù hợp. Quá trình này giúp kích thích tóc mọc tăng, cải thiện lưu thông máu và tăng tốc độ phát triển nang tóc.

Một trong những địa chỉ uy tín thực hiện thành công phương pháp này đó là Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea. Bệnh viện Thẩm Mỹ Dr Korea được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành và khách hàng. Dr Korea đã và đang khẳng định vị trí trong ngành thẩm mỹ.

Những thông tin cần biết về Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea luôn đi đầu trong xu hướng công nghệ thẩm mỹ. Đơn vị được xem là thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Bệnh viện uy tín với đội ngũ y, bác sĩ và các chuyên gia có chuyên môn cao. Cơ sở thiết bị hiện đại luôn đảm bảo chất lượng phục vụ cao nhất.

>> Tìm hiểu thêm về Cấy tinh chất mọc tóc Meso – điều trị dứt điểm rụng tóc, hói đầu

Với sự lựa chọn và hiệu quả điều trị của hơn 10.000 khách hàng. Bệnh viện Thẩm Mỹ Dr Korea luôn luôn cố gắng nâng cao chuyên môn hơn nữa. Với phương châm đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng, bạn hoàn toản yên tâm khi lựa chọn dịch vụ ở đây..

Feed back hiệu quả điều trị từ chính khách hàng

Ngày nay hói đỉnh đầu không còn là vấn đề bất khả thi nữa. Hãy tìm cho mình cách chữa trị hiệu quả, để bạn tự tin tỏa sáng hơn. Bạn có thể tham khảo công nghệ cấy tinh chất mọc tóc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea. Mong bạn sẽ lấy lại mái tóc dày, khỏe, bóng đẹp. Mọi chi tiết xin liên hệ tại Fanpage: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea hoặc cách thức được đặt dưới đây để được tư vấn chi tiết.