Mông chảy xệ ở phụ nữ sau sinh – Nguyên nhân và cách khắc phục

Sau sinh con. Nhiều bộ phận trên cơ thể phụ nữ bị xấu đi. Một trong những bộ phận đó là vùng xương chậu và mỡ thừa vòng 3. Đó là lúc vòng 3 không còn đàn hồi như trước nữa gây ra tình trạng mông chảy xệ, chùng nhão, thiếu tự tin, khó lựa chọn trang phục. Vậy Phụ nữ mông xệ sau sinh có khắc phục được không? Hãy cùng DK Premium tìm hiểu để chị em mình ngày càng hoàn thiện tốt hơn nhé.

DKPredium-mong-chay-xe-sau-sinh
Công nghệ cấy tế bào nội sinh của DK Premium

Nguyên nhân mông chảy xệ sau sinh

Lượng mỡ thừa sẵn có trong cơ thể tác động làm mông chảy xệ

Bắt đầu từ quá trình bầu bí. Khi mà chị em phải ăn nhiều hơn, bổ xung thêm nhiều chất dinh dưỡng hơn cho cơ thể để em bé trong bụng phát triển đầy đủ, cân bằng. Lúc này cũng có những chất béo dư thừa khiến vùng mông to hơn. Mông bị dãn nở nhanh chóng chứ không còn săn chắc như trước.

Stress kéo dài làm mông chảy xệ

Dkpremium-mong-te-bao-goc-tu-than7
Mông chảy xệ ở một số phụ nữ sau sinh

Trong thời gian bầu, mẹ bầu thường căng thẳng mệt mỏi, suy nghĩ nhiều hơn bình thường. Khi tình trạng tâm lý này kéo dài. Cơ thể sẽ sản sinh ra hormone Cortisol khiến bạn tiêu thụ lượng đường nhiều hơn; gây tăng cân khó kiểm soát.

Sinh em bé xong mông chảy xệ

Trong quá trình sinh em bé. Vùng xương chậu của phụ nữ bị thay đổi nhiều gây ra hiện tượng giãn nở. Đã vậy, mỡ thừa lại tích tụ nhiều hơn trước đó là nguyên nhân mông chảy xệ sau sinh; da mông nhăn nheo, xẹp xuống vô cùng mất thẩm mỹ.

Cách khắc phục mông chảy xệ ở phụ nữ sau sinh.

Để cải thiện tình trạng mông chảy xệ ở phụ nữ sau sinh. Bạn cần phải kết hợp ba phương pháp: Phương pháp khắc phục từ bên trong; khắc phục từ bên ngoài và phương pháp tác động từ bên ngoài tại bệnh viện thẩm mỹ (công nghệ cao cấy tế bào nội sinh).

Khắc phục từ bên trong

Chế độ dinh dưỡng phù hợp, ăn uống điều độ, khoa học là việc đầu tiên bạn cần thực hiện để khắc phục mông chảy xệ nhanh chóng. Bạn nên Ăn ít chất béo, nhiều rau xanh. An nhiều thực phẩm cung cấp vitamin dưỡng chất để nuôi dưỡng làn da mềm mại mịn màng. Hạn chế ăn đồ cay nóng, bổ sung thêm thức ăn giàu đạm để có một vòng mông khỏe mạnh săn chắc.

Khắc phục từ bên ngoài

Khắc phục từ bên ngoài là các biện pháp như: Mặc quần độn mông; leo cầu thang bộ; tập Squart; tập Gym; đạp xe; thay đổi thói quen sinh hoạt (ngồi nhiều, tắm nước nóng). Bạn hãy tập thể dục điều đặn mỗi ngày. Hàng ngày nên dành ra ít nhất 30 phút để tập luyện những bài tập tốt cho mông.

Cấy tế bào gốc nội sinh công nghệ cao chuyển giao từ Nhật bản

Những tỉ lệ mông đẹp được tham khảo cho chị em tại DK Predium
Một số tỉ lệ mông đẹp làm cho chị em theo phương pháp cấy tế bào nội sinh

Cấy tế bào gốc nội sinh công nghệ cao; chuyển giao từ Nhật Bản là công nghệ mang tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Để sở hữu vòng 3 săn chắc căng tròn, sáng mịn nhanh chóng chị em có thể lựa chọn cho mình giải pháp an toàn này.

Chỉ với 45 phút thực hiện một lần duy nhất. Bạn đã sở hữu một cặp mông nảy nở, không khuyết điểm. Đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn, không đau, không phẫu thuật, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng, không can thiệp xương, không kiêng khem, không để lại sẹo, đi lại bình thường sau khi làm. Hiệu quả sau khi làm 60%; Sau 10 ngày 90%. Tế bào gốc nội sinh tương thích 100% với cơ thể, không phản ứng phụ. Được thực hiện bởi bác sĩ chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ.

Đặc biệt, bạn sẽ được ký  văn bản cam kết bảo hành hiệu quả 15 năm. Hiệu quả của phương pháp này đã được chứng minh trên hàng ngàn khách hàng của DK Premium.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp chị em có được lời giải đáp cho vấn đề Vòng 3 thay đổi như thế nào sau khi sinh? nguyên nhân mông chảy xệ ở phụ nữ sau sinh? Cách khắc phục tình trạng mông chảy xệ ở chị em phụ nữ sau sinh và phương pháp nào chị em phụ nữ cần thực hiện để trở nên đẹp hơn mỗi ngày.

Để được tư vấn kĩ hơn các vấn đề liên quan tới vòng 3. Hãy liên hệ với DK Premium để được các bác sĩ tư vấn thăm khám chi tiết.