Nâng cung chân mày nội soi ở đâu uy tín và chất lượng nhất

Cung chân mày sụp khiến chị em già đi trông thấy. Bởi vậy, nâng cung chân mày nội soi là phương pháp khá được lòng chị em phụ nữ dạo gần đây. Vậy, tại sao phương pháp này được lựa chọn nhiều đến như vậy? Nếu bạn đang quan tâm vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm nâng cung chân mày nội soi

Theo thời gian, dưới sự tác động của môi trường sống và tuổi tác, sự lão hóa khiến chân mày sụp xuống. Nó khiến bạn trông già và thiếu sức sống hơn. Nếu không có biện pháp khắc phục, bạn sẽ không lớn tuổi hơn so với những người cùng lứa tuổi.

Trong trường hợp này, nhiều người đã quyết định sử dụng phương pháp nâng cung chân mày. Phương pháp này đã nhanh chóng chiều lòng các chị em phụ nữ cho tới các đấng mày râu bởi khả năng níu giữ tuổi thanh xuân hiệu quả.

Phương pháp nâng cung chân mày nội soi sẽ loại bỏ các vùng da thừa quanh mắt. Từ đó, khu vực này sẽ căng tràn, không còn các nếp chân chim, nếp nhăn. Sự kết hợp với các kỹ thuật kéo căng sẽ có khả năng cố định vị trí chân mày cao lên trông thấy. Từ đó, đôi mắt sẽ trẻ trung, rạng rỡ và có sức sống hơn.

Với hình thức thẩm mỹ này, bác sĩ sẽ tiến hành nâng cung chân mày từ thấp lên cao. Sử dụng kỹ thuật nội soi, phẫu thuật sẽ không để lại sẹo xấu, không còn hiện tượng sụp cung chân mày như trước.

Nâng cung chân mày có tác dụng lưu trữ tuổi xuân hiệu quả

Đối tượng nên thực hiện nâng cung chân mày nội soi

Tuy phương pháp này thực hiện khá đơn giản nhưng không phải ai cũng thích hợp để ứng dụng phương pháp này. Thông thường, các trường hợp nâng cung chân mày nên dùng là:

• Đã qua tuổi 30, trên khuôn mặt đã xuất hiện dấu hiệu lão hóa nhanh cùng các da chùng, mỡ thừa.
  • Nếp mí cũ vốn đã đẹp sẵn và không có dấu hiệu muốn chỉnh sửa.

Đây là nhóm đối tượng nên thực hiện nâng cung chân mày. Với thủ thuật này, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại đôi mắt to tròn, đôi lông mày thành tú giúp bản thân như trẻ ra chục tuổi.

Phương pháp này đòi hỏi những yêu cầu nhất định

Lợi ích khi nâng cung chân mày

Nâng cung chân mày nội soi thực sự rất hiệu quả để cải thiện sắc đẹp. Ngoài việc hạn chế dao kéo trên khuôn mặt, gây nên tổn thương về mặt vật lý, nó còn đem đến các hiệu quả như:

• Khả năng loại bỏ các vùng da chùng, nếp nhăn. Từ đó, vùng da quanh vùng mí mắt được làm căng.
  • Khả năng điều trị hoàn toàn tình trạng sụp mí mắt. Bạn sẽ sở hữu vùng mí mắt đẹp và đầy đặn hơn trông thấy.

Rất nhiều phụ nữ hiện đại lựa chọn phương pháp này vì tính thời gian. Không cần chờ đợi lâu, thời gian nghĩ dưỡng cũng không quá dài. Bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường mà không gặp trở ngại nào.

Nâng cung chân mày nội soi có rất nhiều lợi ích cho làm đẹp khuôn mặt

Quy trình nâng cung chân mày

Dưới đây là quy trình thực hiện nâng cung chân mày:

• Bước 1: Thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ, khách hàng trình bày rõ ràng tiểu sử bệnh lý cũng như mong muốn, thực tế trước khi tiến hành.
  • Bước 2: Tư vấn phương pháp phẫu thuật.
  • Bước 3: Tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện để chắc chắn đạt hiệu quả cao sau quá trình thực hiện.
  • Bước 4: Xác định tỉ lệ chuẩn của chân mày so với khuôn mặt để xác định các điểm chính xác cần can thiệp. Tiếp đó, tiến hành khử trùng và gây tê vùng mắt.
  • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật theo quy định trong 30 – 45 phút.
  • Bước 6: Nghỉ ngơi và thực hiện đúng theo những gì bác sĩ chỉ dẫn.
Thực hiện đúng theo chỉ sẽ đảm bảo hiệu quả sau phẫu thuật

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea – Địa chỉ nâng cung chân mày nội soi uy tín

Dr Korea tự hào là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nâng cung chân mày nội soi. Chúng tôi sở hữu đội ngũ y bác sĩ lành nghề được học tập và đào tạo bài bản. Dr Korea làm việc với quy trình tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Cơ sở thiết bị y tế được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y tế phát triển cao. Chúng tôi tự hào khi đã phục vụ hàng trăm khách hàng với nhu cầu làm đẹp khác nhau.

Thực hiện nâng cung chân mày tại Dr Korea, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sau thực hiện. Đã có rất nhiều khách hàng ra về trong sự hài lòng và tin tưởng quay lại sử dụng các dịch vụ tiếp theo.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea

Trên đây là một số chia sẻ về nâng cung chân mày nội soi. Phương pháp này thực sự có ích nếu bạn lựa chọn đơn vị thẩm mỹ tin cậy. Dr Korea chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng tiền nhất của bạn bởi những kết quả chúng tôi đã làm nên. Nếu bạn có nhu cầu nâng cung chân mày, hãy liên hệ tới Dr Korea để tư vấn thăm khám và đặt lịch ngay hôm nay. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ chăm sóc và tự vấn tận tình.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc quan tâm đến dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Fanpage: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea hoặc phương thức được đặt dưới đây.