Nâng mũi cấu trúc 6D: Khái niệm, kỹ thuật và đánh giá

Nâng mũi cấu trúc 6D là phương pháp nâng mũi ứng dụng công nghệ cao chuyển giao từ Hàn Quốc độc quyền tại DKPremium. Một xu hướng thẩm mỹ “chuẩn” Hàn được đánh giá cao với hiệu quả tối ưu. Vậy nâng mũi cấu trúc 6D là gì? kỹ thuật thực hiện như thế nào? tại sao lại được đánh giá cao như vậy? hãy cùng DKPremium tìm hiểu trong bài viết sau.

DKPremium-nang-mui-cau-truc-6D

Nâng mũi cấu trúc 6D là gì?

Nâng mũi cấu trúc 6D là phương pháp tái cấu trúc lại 360 độ dáng mũi. Các bộ phận cấu trúc lại bao gồm: trụ mũi, sống mũi, đầu mũi, lỗ mũi, cánh mũi và vách ngăn. Nguyên liệu để cấu trúc lại mũi là sụn nhân tạo và sụn tự thân.

Dựa vào việc tái cấu trúc 360 độ, nâng mũi cấu trúc 6D khắc phục được tất cả những khuyết điểm về dáng mũi, chẳng hạn như mũi tẹt, mũi to, lệch. Giúp sửa mũi hỏng, khắc phục tận gốc những phần gồ, vẹo, lệch. Xóa sổ mũi tẹt, lỗ mũi to, sống mũi gồ, cánh mũi to bè. Xóa sổ mũi thấp tẹt, mũi xấu. Giúp bạn có được chiếc mũi cao tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, cải thiện vẻ đẹp ngoại hình.

Kĩ thuật nâng mũi cấu trúc 6D

Có hai kỹ thuật nâng mũi khác nhau đó là nâng mũi cấu trúc S Line và L Line.

Nâng mũi cấu trúc S Line

DKPredium-doi-mat-dep

Nâng mũi cấu trúc S Line là phương pháp tạo dáng mũi cong nhẹ và có hình dáng tương tự chữ S. Dáng mũi này có độ mềm mại nhất định, khắc phục dáng mũi tẹt, mũi thô, mũi thấp, mũi bè để có được dáng mũi cao, cánh mũi thon, thanh thoát, tạo vẻ tự nhiên cho khuôn mặt.

Đây là dáng mũi hot nhất với cộng đồng làm đẹp và được nhiều người quan tâm. Trong kỹ thuật này, bác sĩ sẽ điều chỉnh dáng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân sao cho hài hòa, cân đối với đường nét khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc L Line

Nâng mũi L Line là phương pháp tạo dáng mũi cao, đầu mũi thon dài và sống mũi thẳng. Khi nhìn nghiêng hình dáng mũi tương tự chữ L. Phương pháp này thường cần kết hợp sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân. Thông thường, sụn tự thân được trích lấy từ vành tai, vách ngăn, vùng sườn hoặc cơ cân thái dương.

Kỹ thuật sửa mũi cơ bản

Ngoài ra, DKPremium có những kỹ thuật sửa mũi riêng cho những trường hợp cụ thể. Sau đây là một số kỹ thuật sửa mũi cơ bản.

Mũi bị lệch  

Đối với từng tình trạng mũi bị lệch. Bác sĩ sẽ thăm khám, xác định và đưa ra kỹ thuật chỉnh sửa tối ưu nhất.

Mũi lệch vách ngăn bẩm sinh

Bác sĩ chỉ định chỉnh sửa sụn vách ngăn.

Trường hợp mũi lệch vách ngăn bẩm sinh. Sụn vách ngăn vẹo lệch hẳn sang một bên (trái hoặc phải): tiến hành phẫu thuật loại bỏ vùng sụn lệch, cấu trúc lại dáng mũi theo nhu cầu khách hàng.

Sụn vách ngăn chỉ lệch ở phần trụ mũi: bóc tách phần sụn bị vẹo, đưa sụn tự thân vào cố định làm thẳng lại dáng mũi.

Mũi vẹo lệch do tai nạn

DKpremium-mui-go-mui-lech-mui-veo
Sửa mũi thành công tại DKPremium

Thông thường, các trường hợp mũi bị lệch do chấn thương tai nạn gây ra, bác sĩ chuyên khoa sẽ can thiệp bóc tách tạo khoang trống. Đồng thời, đưa chất liệu sụn độn đặt vào sống mũi và đầu mũi, nắn chỉnh trụ mũi để cải thiện Form dáng

Mũi bị lệch do nâng mũi không an toàn

Trước hết, bác sĩ phải tháo chất liệu độn đang đặt trong mũi. Sau khi điều trị, bác sĩ sẽ đưa ra thời gian tiến hành nâng sửa mũi, đặt chất liệu mới an toàn để mũi trở nên cao, thẳng,tự nhiên hơn.

Đánh giá về nâng mũi cấu trúc 6D tại DKPremium

DKPremium-nang-mui-cau-truc-6D

Nâng mũi cấu trúc 6D được đánh giá là kỹ thuật thẩm mỹ toàn diện đỉnh cao và an toàn. Một trong những công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất. Một phương pháp đòi hỏi bác sĩ thực hiện có tay nghề và chuyên môn cao. Phương pháp đem lại hiệu quả rõ rệt. Sau đây là một vài khách hàng đã nâng mũi thành công và đánh giá phản hồi lại với DKpremium

DKPremium-nang-mui-cau-truc-6D
Phản hồi của khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc 6D thành công tại DKPremium
DKpremium-nang-mui-cau-truc-6D
Khách hàng sau khi nâng mũi thành công tại DKPremium

Lời kết về nâng mũi cấu trúc 6D

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở; địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi. Điều bạn cần làm đó là tìm hiểu kỹ về cơ sở thẩm mỹ; giấy phép, độ an toàn và đặc biệt là điều khoản bảo hành để việc nâng mũi của bạn là tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến nâng mũi, công nghệ nâng mũi, bảo hành hay chăm sóc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia chăm sóc, tư vấn hoàn toàn miến phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ
Hoặc gọi 088 660 1815 - 094 599 0988 để được hỗ trợ trực tiếp

    bác sĩ chuyên gia

    Lý do chọn Dr Korea

    Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: Hotline: 088 660 1815 - 088 898 51 51

    BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM