Ngàn lời chúc cho phái đẹp – Quà 20/10 từ DKPremium

Ngàn lời chúc cho phái đẹp. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022. Bệnh viện thẩm mỹ DKPremium xin gửi lời tới chị em lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Chúc chị em luôn VUI – TRẺ – KHỎE và ngập tràn HẠNH PHÚC!

DKPremium-sac-dep-len-ngoi-nhan-doi-may-man
Ngàn lời chúc cho phái đẹp: Sắc đẹp lên ngôi – nhân đôi may mắn

Thông điệp yêu thương tháng 10 – Ngàn lời chúc cho phái đẹp

Nhân dịp đặc biệt này. Bệnh viện xin gửi tới quý khách hàng combo làm đẹp cao cấp và thượng lưu chỉ từ 2 TRIỆU ĐỒNG

– Gói chăm sóc da Meso siêu cấp 500$

– Gói trẻ hóa da siêu cấp 500$

– Gói chăm sóc da chuyên sâu chuẩn y khoa 2000$

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ viện DKPremium còn có rất nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khác như Căng chỉ đa sợi bào X8; Nâng mũi cấu trúc 6D; Tăng sinh mầm tóc Bio… Đây đều là cũng là những gợi ý cho thông điệp yêu thương 20/10 cho người phụ nữ mà bạn yêu thương.

DKPremium-phu-nu-hien-dai-yeu-chinh-minh
Phụ nữ cần yêu chính mình để yêu và được yêu

Các chị em thân mến!

Từ ngàn đời nay, nhờ có phụ nữ mà loài người đã duy trì sự tồn tại và không ngừng phát triển. Dù trong gia đình hay ngoài xã hội. Đâu đâu ta cũng bắt gặp bóng dáng của những người phụ nữ thân yêu. Hãy tưởng tượng nếu một ngày thiếu vắng bàn tay chăm sóc dịu dàng và hơi ấm của chị em, thế giới này sẽ trở nên cằn cỗi và lãnh lẽo biết bao. Vì thế, 365 ngày trong năm, Việt Nam đã dành ra ngày 8.3 để tôn vinh những người phụ nữ mến thương.

Một lần nữa xin gửi tới các chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em sẽ luôn giỏi việc nước – đảm việc nhà. Dành thời gian để chăm chút và yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Trân trọng