Bật mí phương thức trị hói đầu đáng thử nhất

Đầu hói là nỗi lo lắng, ám ảnh của rất nhiều người, cả nam lẫn nữ. Việc điều trị tận gốc chứng bệnh này không hề đơn giản. Cùng Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea đi tìm hiểu về nguyên do gây ra chứng đầu hói cũng như gợi ý những cách khắc phục tốt nhất hiện nay.

Chứng đầu hói được hiểu thế nào?

Đầu hói là một tình trạng đặc trưng, nhận biết thông qua những mảng da đầu trống, không có chân tóc. Chứng này rất thường gặp ở nam giới độ tuổi trung niên. Tuy nhiên ngày nay tình trạng này đang có xu hướng trẻ hóa và gia tăng. Rất nhiều người dù còn rất trẻ chỉ 20, 25 đã mắc phải chứng bệnh này.

Đầu hói là tình trạng như thế nào và có phải là bệnh không?

Hói đầu là một chứng bệnh liên quan mật thiết tới vấn đề thẩm mỹ. Chính vì vậy mà ngoài báo hiệu nguy cơ về sức khỏe, tình trạng này còn khiến người mắc có cảm giác tự ti.

Xem thêm: Nguyên nhân và cách điều trị rụng tóc nhiều ở nam giới

Dấu hiệu nhân biết

Chứng đầu hói có thể được nhận biết thông qua các dấu hiệu và biểu hiện như sau ở người mắc phải:

• Hiện tượng tóc bỗng nhiên rụng nhiều và rụng liên tục trong thời gian dài.
  • Tóc mọc ít hoặc sau khi rụng không còn mọc lên trở lại.
  • Xuất hiện những mảng da đầu nhẵn và không có dấu hiệu mọc tóc trở lại.

Ở cánh mày râu, đầu hói thường xuất hiện ở phần đỉnh hoặc trán, sau đó lan ra các vùng lân cận. Với nữ giới sẽ thường xuất hiện từ vùng đỉnh đầu lan về phía sau.

Nguyên nhân chính của đầu hói

Cần phải hiểu, hơn 95% người bị hói là do bị ảnh hưởng bởi các gen di truyền. Vì vậy, đây là chứng bệnh khó có thể phòng tránh và ngăn ngừa. Người bệnh chỉ có thể khắc phục, chữa trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Ngoài ra, hói đầu còn đến từ một số lý do sau:

• Ở nam: Hiện tượng bị hói ở nam giới còn có thể bị gây ra bởi chứng suy giảm nội tiết tố nam. Người bệnh bị mắc chứng nấm da đầu. Bệnh này cũng có thể gây ra khi người bệnh dùng thuốc lá hoặc chất kích thích trong thời gian dài.
  • Ở nữ: Chủ yếu báo hiệu tình trạng bị mất cân bằng nội tiết tố. Ngoài ra, hiện tượng này cũng có thể là dấu hiệu của việc sử dụng quá nhiều hóa chất. Hoặc sử dụng các dụng cụ có nhiệt độ cao để tạo kiểu tóc hằng ngày.

Những kiểu đầu hói ở nam và nữ

Thông thường, các triệu chứng thể hiện cho hiện tượng đầu hói ở nam giới sẽ biểu hiện rõ hơn, dễ nhận biết hơn so với nữ. Chúng ta cần lưu tâm đến những dấu hiệu hói đầu sau đây để có thể điều trị kịp thời:

• Đối với nam giới mắc chứng hói đầu: Biểu hiện đầu tiên sẽ là tóc trên trán, trên đỉnh đầu dễ rụng hơn và ít mọc lại. Hiện tượng này sẽ lan dần đến thái dương.
  • Đối với nữ giới: Dễ phát hiện ra chứng bệnh hói nếu như sau mỗi lần gội đầu thấy tóc rụng ngày càng nhiều hơn. Khi dùng tay túm tóc lại thì cho cảm giác ngày càng mỏng.
    Đâu là biểu hiện thường thấy của chứng hói đầu?

Cách khắc phục tình trạng này hiệu quả

Để cải thiện được tình trạng đầu hói cũng như sớm lấy lại được sự tự tin, sau đây là một số biện pháp được Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea gợi ý:

• Massage da đầu bằng các loại tinh dầu hoặc tinh chất đặc trị để giảm căng thẳng cho da đầu. Kết hợp bổ sung chất dinh dưỡng để nuôi tóc khỏe hơn.
  • Cải thiện sức khỏe của tóc thông qua bổ sung chất dinh dưỡng vào thực đơn mỗi ngày. Đồng thời cũng nên hạn chế sử dụng các chất kích thích gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mái tóc.
  • Nuôi dưỡng một tâm hồn lành mạnh, sống lạc quan và tích cực cũng là một biện pháp giúp bạn cải thiện chứng đầu hói.

Tất cả các biện pháp nêu trên đều sẽ mang đến những hiệu quả nhất định. Tuy nhiên việc thực hiện các phương pháp này sẽ cần có sự kiên trì cũng như mất nhiều thời gian để thấy được hiệu quả. Vậy thì liệu có phương pháp nào khác giúp cải thiện tình trạng đầu hói một cách nhanh chóng và an toàn hay không?

Cấy tinh chất mọc tóc Meso Therapy giúp khắc phục nhanh tình trạng đầu hói

Cấy tinh chất mọc tóc Meso Therapy là phương pháp được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea. Tinh chất Meso Therapy sẽ được đẩy trực tiếp vào vùng chân tóc bị hói. Từ đó, nó giúp nuôi dưỡng, hồi phục các nang tóc; chữa hói 2 bên trán và phần đỉnh đầu.

Khắc phục hói đầu thành công nhờ phương pháp cấy tinh chất mọc tóc

Phương pháp này sẽ cho ra hiệu quả nhanh chóng hơn hẳn phương pháp dùng thuốc thông thường. Đó là vì tinh chất Meso Therapy được đẩy trực tiếp vào dưới nang tóc. Nhờ vậy, các dưỡng chất thẩm thấu sâu mà mang đến hiệu quả cao.

Đặc biệt, Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr Korea đem đến các trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với công nghệ hiện đại nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ tâm lý và tay nghề cao. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Fanpage: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr Korea hoặc cách thức được đặt ngay dưới đây.