Những mẹo nhỏ giúp làm mọc tóc nhanh và đẹp nhất hiện nay

Rụng tóc luôn là một trong những nỗi trăn trở của khá nhiều người. Đặc biệt trong bối cảnh hậu covid tóc thường rụng nhiều hơn bao giờ hết. Do đó, để làm mọc tóc lại như trước, rất nhiều người đã áp dụng theo nhiều cách khác nhau. Trong bài viết sau, Dr Korea sẽ bật mí ngay cho các bạn một số cách để tóc mọc nhanh và đẹp nhất nhé.

Tại sao cần phải làm mọc tóc cho da đầu

Theo như một nghiên cứu của Học viện da liễu Hoa Kỳ, tóc của chúng ta mỗi tháng sẽ mọc khoảng gần 2cm. Tương tự, trong một năm mái tóc của chúng ta sẽ mọc thêm từ 15 – 20cm.

Tóc sau khi mọc sẽ có từng chu kỳ phát triển khác nhau. Đến thời kỳ bị thoái hóa, tóc sẽ bị rụng đi và nhường chỗ cho những sợi tóc con phát triển. Tình trạng tóc rụng hoàn toàn đúng với quy luật tự nhiên. Thế nhưng, trong trường hợp bỗng dưng tóc rụng quá nhiều mà tốc độ tóc con mọc lên lại không cân xứng thì mới đáng lo. Đó chính là lý do mà nhiều người cần phải làm mọc tóc.

> Xem thêm: Rụng tóc hậu covid và cách điều trị tốt nhất hiện nay

Những mẹo nhỏ giúp làm mọc tóc nhanh và đẹp nhất hiện nay
Tóc rụng nhiều khiến nhiều chị em lo lắng hơn bao giờ hết

Cách làm mọc tóc nhanh và hiệu quả nhất

Tóc gãy rụng nhiều khiến chúng ta thường cảm thấy tự ti về ngoại hình. Nó không chỉ khiến mái tóc trở nên mỏng manh, thưa thớt hơn. Bên cạnh đó, tóc rụng nhiều làm cho bạn có cảm giác già hơn tuổi. Vì vậy, để giải quyết tình trạng này thì bỏ túi một số mẹo làm mọc tóc chính là sự lựa chọn được nhiều chị em tin dùng.

Hỗ trợ tóc mọc nhanh bằng các phương pháp tự nhiên

Từ lâu, sử dụng những nguyên liệu có sẵn từ thiên nhiên luôn là sự lựa chọn của nhiều người. Những nguyên liệu này không chỉ rất dễ kiếm, rẻ tiền mà còn cực kỳ an toàn. Điển hình cần phải kể đến một số nguyên liệu sau:

Làm tóc mọc nhanh bằng cây sả

Sả là nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên và cực kỳ rẻ. Gội đầu với nước sả sẽ làm mượt và sạch tóc hơn. Trên thực tế, trong sả có nhiều khoáng chất, vitamin như A, B5, B6, C, kẽm, kali, canxi, acid folic,… Vì vậy, khi gội đầu bằng sả còn hỗ trợ tóc mọc nhanh và dày hơn trước.

Dầu dừa có công dụng kích thích tóc mọc nhanh và dày hơn trước

Dầu dừa là sản phẩm quá phổ biến dành cho mái tóc được nhiều chị em tin tưởng. Trong dầu dừa có chứa nhiều axit béo giúp giữ protein cần thiết của mái tóc. Bạn chỉ cần thoa một lượng dầu dừa vừa đủ lên mái tóc và ủ trong vòng 2 – 3 tiếng. Sau đó rửa lại với nước sạch để tóc không bị bết dính. Kiên trì khoảng 2 lần/ tuần để mái tóc của bạn dày và chắc khỏe hơn nhé.

Dùng vỏ bưởi để làm tóc mau mọc

Vỏ bưởi cũng là một nguyên liệu được khá nhiều chị em yêu thích bởi công dụng mọc tóc. Tinh dầu bưởi có chứa nhiều a-pinen, limonen, citral, linalol, geraniol. Chúng đều là những thành phần chống rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt và đặc biệt là kích thích tóc mọc nhanh. Bạn chỉ cần thoa dầu bưởi lên tóc khoảng 2 lần/ tuần và không cần rửa lại bằng nước.

Những mẹo nhỏ giúp làm mọc tóc nhanh và đẹp nhất hiện nay
Dùng các tinh chất thiên nhiên để hỗ trợ mọc tóc được tốt hơn

Trị hói đầu lâu năm bằng công nghệ hiện đại

Dù những phương pháp từ thiên nhiên có thể dễ kiếm và an toàn. Nhưng thực tế thì công dụng thì không được như vậy. Bạn sẽ cần khoảng một thời gian khá dài để các dưỡng chất tự nhiên có thể phát huy công dụng. Thậm chí một vài trường hợp các phương pháp này không hề đem lại hiệu quả. Vì vậy mà việc lựa chọn điều trị hói đầu lâu năm bằng công nghệ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Điều trị hói đầu bằng phương pháp cấy tóc tự thân hiện đại nhất

Cấy tóc tự thân là kỹ thuật “lấp đầy” những vùng bị hói. Theo đó, các bác sĩ sẽ lựa chọn những nang tóc khỏe mạnh nhất của bạn để cấy vào khu vực bị hói. Lúc này, nang tóc sẽ nhanh chóng thích ứng và phát triển theo thời gian. Chúng hoàn toàn không bị rụng lại hay xuất hiện tình trạng kích ứng cho da đầu.

Làm mọc tóc nhanh bằng cách tiêm tinh chất Meso

Tiêm tinh chất Meso là kỹ thuật sử dụng một mũi tiêm nhỏ để đưa các tinh chất vào trong da đầu. Chúng bao gồm có 160 loại với công dụng hỗ trợ chân tóc khỏe mạnh, giúp tóc khỏe mạnh và mọc dày hơn. Chưa kể, phương pháp này còn giúp tái tạo collagen để thúc đẩy lưu thông máu ở trên da đầu. Từ đó giúp da đầu khỏe mạnh và không còn bị rụng lại tóc.

Những mẹo nhỏ giúp làm mọc tóc nhanh và đẹp nhất hiện nay
Trị rụng tóc bằng công nghệ hiện đại đem lại hiệu quả tốt hơn

Dr Korea – Địa chỉ hỗ trợ làm mọc tóc nhanh và chất lượng nhất

Cấy tóc tự thân và tiêm tinh chất Meso là hai công nghệ hỗ trợ mọc tóc được tin tưởng nhất hiện nay. Tuy nhiên, để hai phương pháp này đạt được an toàn tối đa thì bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín nhất. Trong đó, Dr Korea chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Đến làm mọc tóc tại Dr Korea, bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Khi điều trị tại đây, bạn sẽ được thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị chi tiết. Đồng thời xem xét liệu phương pháp mọc tóc nào phù hợp với bạn hơn. Có như vậy hiệu quả mọc tóc mới đạt được kết quả cao nhất.

Những mẹo nhỏ giúp làm mọc tóc nhanh và đẹp nhất hiện nay
Hiệu quả tóc mọc nhanh hơn chỉ sau một tháng điều trị rụng tóc tại Dr Korea

Qua bài viết trên, hy vọng các bạn có thể yên tâm hơn vì mái tóc thưa, rụng của mình đã có cách điều trị tốt nhất rồi nhé. Vậy nên, nếu bạn đang cần một địa chỉ để làm mọc tóc hiệu quả, hãy liên hệ ngay cho Dr Korea thông qua Fanpage: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea để được tư vấn kỹ hơn nhé.