Phẫu thuật nâng mũi là gì? tiến hành như thế nào? Ai nên nâng mũi?

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những phẫu thuật phổ biến nhất. Nâng mũi cùng với cắt mí tại DKpremium là một combo hoàn hảo thay đổi diện mạo cho cô nàng.  Hiện tại, DKpremium tiếp nhận nhiều ca phẫu thuật mũi theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Đó là nâng cao hoặc hạ thấp độ cao của mũi. Thu nhỏ đầu mũi; thu nhỏ lỗ mũi; làm tròn đầu mũi; thay đổi góc nhìn giữa mũi và môi.

DKPremium-phau-thuat-nang-mui-ket-hop-cat-mi
Feedback của khách hàng sau khi thực hiện combo nâng mũi, cắt mí tại DKPremium

Phẫu thuật nâng mũi là gì?

Nâng mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trên mũi với mục đích thay đổi hình dáng, kích thước của chiếc mũi. Giúp cải thiện những khuyết điểm về mũi, mang lại chiếc mũi hài hoà, tỷ lệ hơn so với cấu trúc gương mặt. Giúp thay đổi hình dáng và diện mạo mũi.

Nâng mũi cũng được thực hiện để cải thiện các vấn đề hô hấp; chỉnh sửa những biến dạng do chấn thương hoặc dị tật bẩm sinh.

DKpremium đang tiến hành nâng mũi như thế nào?

Đầu tiên, bạn sẽ được gây mê toàn thân hoặc cục bộ. Với gây mê toàn thân, bạn sẽ ngủ trong suốt quá trình phẫu thuật. Còn đối với gây tê cục bộ. Bạn được gây tê ở vùng mũi để không cảm thấy đau nhưng bạn vẫn tỉnh táo trong quá trình phẫu thuật.

Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh hình lại toàn bộ hình dáng mũi. Hoạt động chỉnh hình này bao gồm: nâng cao, kéo dài vách ngăn bằng sụn nhân tạo, tạo hình chóp mũi bằng sụn tự thân.

DKPremium-phau-thuat-nang-mui-dong-gop-dac-biet

Khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ phẫu thuật thực hiện các vết cắt bên trong lỗ mũi. Trong trường hợp khó khăn hơn, bác sĩ phải thực hiện các vết cắt trên nền mũi. Sau đó, họ sẽ định hình lại xương bên trong và sụn để tạo ra vẻ ngoài bắt mắt hơn cho mũi.

Sụn nhân tạo là sụn sinh học cao cấp tương thích 100% với cơ thể. Kết hợp với công nghệ nâng mũi mới nhất từ Hàn Quốc. Thực hiện bởi bác sĩ là những chuyên gia thẩm mỹ tu nghiệp từ nước ngoài có trên 10 năm kinh nghiệm.

Cuối cùng, các bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ theo bình diện giải phẫu bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Phẫu thuật nâng mũi thường mất khoảng 1 tiếng và bạn có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật.

Ai nên phẫu thuật nâng mũi

Ở mỗi người chiều cao và độ dài,… của mũi là khác nhau nhưng phù hợp với khuôn mặt họ

Thay vì mong đợi một chiếc mũi hoàn hảo sau phẫu thuật nâng mũi. Khách hàng của DKPremium thường đưa ra những mong muốn thực tế và cụ thể. Đó là mục tiêu tốt nhất để phẫu thuật mặc dù hầu hết các trường hợp nâng mũi giúp bạn đẹp hoàn hảo và tự tin hơn.

Ngoài ra, nên thực hiện phẫu thuật sau khi đã qua tuổi dậy thì và mũi đã phát triển đầy đủ, đã trưởng thành (Khoảng 20 đến 50 tuổi).

Nếu bạn đang có ý định thực hiện một cuộc phẫu thuật nâng mũi. Hãy liên hệ đặt cuộc hẹn với bác sĩ phẫu thuật và thảo luận về những vấn đề liên quan. Khi đó bạn hãy nói với bác sĩ về mục đích và điều bạn mong muốn thay đổi trên mũi của mình. Các bác sĩ là những chuyên gia thẩm mỹ tại DKPremium sẽ nói rõ cho bạn biết rằng mong muốn của bạn có thể thực hiện được không. Thực hiện sao cho phù hợp và những điều cần biết khi nâng mũi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ
Hoặc gọi 086 246 8800 để được hỗ trợ trực tiếp

    bác sĩ chuyên gia

    Lý do chọn Dr Korea

    Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: Hotline: 086 246 8800

    BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM