Phụ nữ gò má cao miệng rộng nên khắc phục như thế nào

Ngay nay, nhiều người có thể đoán được vận mệnh hoặc đường tình duyên của ai đó thông qua đường nét trên gương mặt của họ. Trong đó, người phụ nữ gò má cao miệng rộng là tình trạng thường gặp nhất. Vậy người có đặc điểm này sẽ có tướng số như thế nào? Cách khắc phục như thế nào cho hiệu quả nhất? Hãy cùng Dr Korea tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Phụ nữ gò má cao miệng rộng trong nhân tướng học như thế nào?

Đối với người phương Đông, nhân tướng học được xem là một quy chuẩn để đánh giá về một người. Trong đó, người phụ nữ gò má cao miệng rộng bị đánh giá là có đường nét xấu và vận mệnh không tốt. Điều này cũng đã được lý giải theo cách sau:

Gò má cao

Gò má cao là bộ vị đại diện cho tính độc lập, ý chí và sự quyết tâm. Đây là cơ sở để đánh giá mối quan hệ của họ với những người xung quanh. Người sở hữu gò má đầy đặn thì có quan hệ xã hội tốt, phù hợp làm lãnh đạo. Ngược lại, phụ nữ gò má cao không thịt thường có tính cách cố chấp, ngang ngược. Họ thích sao làm vậy chứ không quan tâm đến người khác nghĩ gì.

Theo quan niệm phương Đông, phụ nữ gò má cao được xem là sát chồng. Nhưng sát chồng ở đây lại được hiểu theo nhiều khía cạnh khác nhau. Nhẹ thì ảnh hưởng đến công việc, mối quan hệ xã hội, nặng thì có thể mất mạng.

Phụ nữ gò má cao miệng rộng nên khắc phục như thế nào
Gò má cao được đánh giá là có số sát phu

Miệng rộng

Khác với đàn ông miệng rộng thì sang, phụ nữ có đặc điểm này lại không tốt. Đa phần họ thường gặp những chuyện không may trong đường tình duyên và cuộc sống. Phụ nữ miệng rộng không biết giữ tiền, họ ăn xài phung phí nên cuộc sống khó dư giả. Trong hôn nhân dễ xảy ra cãi vã giữa vợ chồng vì chuyện tiền bạc, không hạnh phúc.

Chính vì quan niệm này mà phụ nữ gò má cao miệng rộng thường chịu nhiều cay đắng, tủi hờn. Thậm chí, nhiều cô gái vì sở hữu đặc điểm này mà rất khó lấy chồng. Hoặc có lấy thì cũng chịu sự dò xét từ phía nhà chồng của mình.

>> Xem thêm: Cách cải thiện gò má cao hiệu quả và an toàn nhất

Phụ nữ gò má cao miệng rộng khắc phục triệt để tại Dr Korea

Trên thị trường hiện nay có nhiều cách để khắc phục tình trạng phụ nữ gò má cao miệng rộng. Một số giải pháp phổ biến được nhiều người người biết đến là tiêm filler làm đầy hoặc phẫu thuật hạ gò má. Thế nhưng, các phương pháp này đều không được đảm bảo an toàn và gây đau đớn, khó chịu và để lại nhiều biến chứng. Thậm chí khiến gương mặt bạn bị đơ, cứng và lệch,….

Việc khắc phục những hạn chế của các phương pháp làm đẹp này rất được quan tâm. Đó chính là lý do vì sao mà tái cấu trúc đa tầng đã được ra đời. Phương pháp này nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp không phẫu thuật được nhiều người tin tưởng.

Tìm hiểu khái niệm phương pháp tái cấu trúc đa tầng

Tái cấu trúc đa tầng là một phương pháp thẩm mỹ nói không với phẫu thuật. Nó giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm như: gò má cao, má hóp, rãnh cười sâu, thái dương lõm, da nhăn nheo, chảy xệ. Từ đó giúp trẻ hóa khuôn mặt và kéo lại tuổi thanh xuân cho chị em.

Xét về bản chất, tái cấu trúc đa tầng hoạt động bằng cách bổ sung các sợi collagen nguyên bào vào lớp da ở tầng hạ – trung bì. Mục đích chính là để bổ sung tối đa lượng collagen bị thiếu hụt. Đồng thời kết nối lại các sợi collagen bị chùng nhão, đứt gãy và kích thích elastin phục hồi.

Tái cấu trúc đa tầng khắc phục tình trạng gò má cao hiệu quả

Ưu điểm của tái cấu trúc đa tầng khắc phục gò má cao

Có thể thấy, nguyên lý làm đầy của công nghệ tái cấu trúc đa tầng là dựa trên việc kích hoạt các bó cơ và mô mỡ tăng sinh tự nhiên. Mục đích chính là để tái sinh vùng má hóp để giúp gương mặt trở nên tròn đầy tự nhiên hơn. Tái cấu trúc đa tầng đã mở ra một cuộc “cách mạng nhan sắc” cho tất cả chị em. Trong đó bao gồm cả các phụ nữ gò má cao miệng rộng.

Ngay từ khi vừa được có mặt tại Dr Korea, phương pháp này đã được đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi trội:

• Mang lại vẻ đẹp tự nhiên với hiệu quả lâu dài chỉ với một lần thực hiện.
  • Khắc phục được các khuyết điểm trên mặt từ gò má cao, má hóp, nọng cằm,… mà không cần phải phẫu thuật.
  • Giúp trẻ hóa làn da và tăng sự tự tin trong cuộc sống.
  • Sau điều trị không cần phải nghỉ dưỡng hay ở lại bệnh viện.
  • Công nghệ hiện đại sử dụng các trang thiết bị hiện đại. Nói không với phẫu thuật, xâm lấn nên không hề gây đau đớn và đảm bảo an toàn cực cao.

Công nghệ tái cấu trúc đa tầng hiện đại, chất lượng tại Dr Korea

Từ những ưu điểm của phương pháp tái cấu trúc đa tầng. Để lựa chọn được một nơi thực hiện công nghệ này uy tín thì bạn cần phải dựa vào các yếu tố như: thiết bị, công nghệ làm đẹp, đội ngũ bác sĩ, quy trình thực hiện,…. Hiện nay, phương pháp tái cấu trúc đa tầng tại Dr Korea là viện thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng phụ nữ gò má cao miệng rộng được nhiều khách hàng tin chọn nhất.

Phụ nữ gò má cao miệng rộng nên khắc phục như thế nào
Hiệu quả sau khi sử dụng công nghệ tái cấu trúc đa tầng tại Dr Korea

Giờ đây, với phương pháp cấu trúc đa tầng thì phụ nữ gò má cao miệng rộng đã không còn phải lo lắng nữa. Bởi tất cả những khuyết điểm đã được khắc phục hiệu quả bằng công nghệ tái cấu trúc đa tầng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần được khắc phục làm đẹp bằng phương pháp này có thể liên hệ với Dr Korea qua Fanpage: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé.