Phụ nữ gò má cao tốt hay xấu. Cải thiện với căng chỉ đa sợi bào X8

Gò má cao tốt hay xấu là thắc mắc của nhiều phụ nữ Việt trong thời gian qua. Nói về vấn đề này, có nhiều quan điểm khác nhau rõ rệt. Ở phương tây, phụ nữ có gò má cao cùng nụ cười xinh đẹp như một vũ khí sắc đẹp. Ngược lại, người phụ nữ châu Á lại yêu thích gò má thấp và thon gọn hơn. Vậy, phụ nữ gò má cao tốt hay xấu? Có cách nào để cải thiện tình trạng gò má cao không. Bài viết này sẽ trả lời cho quý độc giả những thắc mắc trên.

DKPremium-phu-nu-go-ma-cao-co-tot-khong
Phụ nữ gò má cao và gò má thấp. (ình minh họa)

Phụ nữ gò má cao tốt hay xấu

Ở phương Tây

DKPremium-phu-nu-go-ma-cao-co-tot-khong
Kate Moss – biểu tượng thời trang, vẻ đẹp đẳng cấp quốc tế

Ở phương Tây có Kate Moss – một người mẫu với đôi gò má nhô cao và nụ cười xinh như vũ khí sắc đẹp. Cô đã được chọn là “Người mẫu của năm” trong Lễ trao giải Thời trang Anh được tổ chức tại London. Thậm chí, 15 năm sau cô vẫn được coi  như là biểu tượng thời trang. Một mô hình đẹp đẳng cấp quốc tế, toát lên cá tính độc đáo của riêng mình, thể hiện hình ảnh trí tuệ và sức nặng của thời gian.

DKPremium-phu-nu-go-ma-cao-co-tot-khong
Cameron Diaz – nữ diễn viên đốn tim bao chàng trai.

Cũng có Cameron Diaz – người có hình ảnh tươi tắn, gò má nhô cao, thân hình mảnh khảnh và nụ cười lạnh lùng. Người chiếm trọn khuôn mặt bằng khuôn miệng. Dù vậy, cô vẫn là một nữ diễn viên xinh xắn và dễ thương dù không ngần ngại cho khán giả thấy những khía cạnh hài hước, phá cách và kỳ quái. Một nữ diễn viên làm rung động trái tim của bao người đàn ông qua màn ảnh.

Ở Phương Đông

Trong khi đó, tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ Á châu lại nghiêng về đôi mắt to tròn, hai mí, sống mũi cao và khuôn mặt thon gọn. Chúng ta rất khó để tìm thấy những diễn viên có khuôn hàm, gò má cao và mắt một mí.

Trong nhân tướng học gò má cao tốt hay xấu.

Trong nhân tướng học, đàn bà gò má cao là những người có tướng sát phu. Chính bởi những quan niệm từ xa xưa này mà người phụ nữ luôn gặp khó khăn, trắc trở trong chuyện tình duyên, khó lấy chồng. Còn khi đã lấy được chồng, quan niệm hằn sâu trong tiềm thức rằng phụ nữ gò má cao miệng rộng hay phụ nữ gò má cao mắt sâu đều mang những điều không tốt đến gia đình nên họ thường phải nhận những cay đắng, tủi hờn, không được tôn trọng từ chồng và gia đình. Tuy nhiên những quan niệm theo tướng số và dân gian về gò má cao chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không cần quá lo lắng.

Kết luận gò má cao tốt hay xấu

Như vậy, phụ nữ gò má cao tốt hay xấu còn tùy thuộc vào quan điểm, văn hóa và nơi mình sinh sống. Gò má cao là tốt hơn khi bạn ở phương Tây. Ngược lại, ở phương Đông “gò má cao là sát chồng”, là nỗi ám ảnh, là khuyết điểm không thiện cảm trên gương mặt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ DKPremium. Chúng tôi không quan niệm gò má cao hay gò má thấp. Nhưng chúng tôi quan niệm khuôn mặt người phụ nữ đẹp ấy là một khuôn mặt hài hòa các đường nét. Theo chúng tôi, khi bạn bị đánh giá gò má cao hoặc gây sự chú ý đó là khi khuôn mặt thiếu sự hài hòa.

Cải thiện khuôn mặt với căng chỉ đa sợi bào X8

Nếu bạn đang buồn phiền vì gò má cao. Hoặc bạn đang nhận thấy tỉ lệ khuôn mặt mình đang còn thiếu sự hài hòa. Các bác sĩ là những chyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi đề xuất cho bạn phương án làm khuôn mặt trở nên hài hòa với mức độ hài lòng cao. Đó là phương pháp căng chỉ đa sợi bào X8

DKPremium-cang-ci-da-soi-bao-x8
Khắc phục tình trạng da do lão hóa thành công sau khi căng chỉ

Căng chỉ đa sợi bào X8

Căng chỉ đa sợi bào X8. Phương pháp ứng dụng công nghệ cao, chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Tăng 8 lần collagen, giúp xóa sổ gò má cao, má hóp. Tình trạng thái dương hõm, gò má cao, rãnh cười sâu; nếp nhăn trán, vết chân chim và các tình trạng da do lão hóa. Đặc biệt, căng chỉ đa sợi bào X8 khiến trẻ hóa làn da. Khiến khuôn mặt bạn trông hài hòa, dễ thương hơn.

Căng chỉ đa sợi bào X8 không chỉ là phương pháp hạ gò má cao thông thường. Nhưng còn là phương pháp nhằm tìm ra một đường nét khuôn mặt lý tưởng với cảm giác nhỏ và đầy đặn.

Căng chỉ đa sợi bào X8 có những ưu điểm nổi bật:

– Phương pháp công nghệ cao, chuyên nghiệp, hiệu quả gấp 6 lần công nghệ thông thường

– Sợi chỉ collagen có khả năng nâng cơ, xoá nhăn bằng 20 sợi chỉ thông thường.

– Thực hiện 1 lần đẹp ngay sau khi làm

– Sợi chỉ collagen xsmart Hàn Quốc siêu nhỏ, siêu bền chắc, đem lại hiệu quả nâng cơ xóa nhăn vượt trội, tăng sinh 98% Collagen

– An toàn, không đau, không phẫu thuật, không để lại sẹo.

– Hiệu quả duy trì đến 15 năm.

Bạn đừng lấy một người hay một trường hợp làm tiêu chuẩn cho sắc đẹp. Thậm chí là mong muốn mình cũng có gò má giống họ. Điều quan trọng là gò má đó có hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt bạn không. Hãy liên hệ với để biến một khuôn mặt tự ti của bạn thành một khuôn mặt hài hòa, như ý.