Quy trình nâng mũi cấu trúc 6D tại DK Predium. Thời gian và hiệu quả

Nâng mũi cấu trúc 6D là công nghệ nâng mũi thượng lưu mới nhất tại Hàn Quốc. Công nghệ nâng mũi với nhiều ưu điểm vượt trội về thời gian, về kết quả. Dầu vậy, nhiều người vẫn chưa hiểu và chưa biết về các bước mà bác sĩ của chúng tôi thực hiện. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ về quy trình nâng mũi cấu trúc 6D tại DKPremium. Thời gian và hiệu quả dịch vụ này.

DKpremium-quy-trinh-nang-mui-cau-truc-6D
Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ DKPremium

Thời gian thực hiện

Với nâng mũi cấu trúc 6D. Bạn chỉ mất 45 phút để bác sĩ thực hiện quy trình. Thực hiện một lần duy nhất. Thực hiện bởi bác sĩ chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề. Kết quả đạt được lên đến 15 năm. Sau liệu trình, DKPremium có văn bản cam kết bảo hành cho mọi khách hàng.

Kết quả sau quy trình nâng mũi cấu trúc 6D

Sau nâng mũi cấu trúc 6D. Quý khách hàng sẽ có một chiếc mũi cao thanh tú, đầu mũi bay, lỗ mũi hạt chanh, mũi thẳng, thon gọn, tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt.

DKPredium-doi-mat-dep

Đặc biệt nâng mũi cấu trúc 6D

Không đau

Không sưng

Không để lại sẹo

An toàn

Đúng quy trình.

Quy trình nâng mũi cấu trúc 6D

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ là những chuyên gia thẩm mĩ đầu ngành sẽ trực tiếp thăm khám để nắm rõ tình trạng mũi hiện tại và những mong muốn của khách hàng.  Sau đó, các bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi phù hợp, tỉ lệ chuẩn, hài hòa với tổng thể gương mặt.

DKpremium-quy-trinh-nang-mui-cau-truc-6D
Quy trình nâng mũi tại DKPremium

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Để nâng cao tính an toàn trong phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ DKpremium sẽ khám sức khỏe tổng quát của khách hàng, giúp khách hầng biết được tình trạng sức khỏe hiện tại có đảm bảo thực hiện phẫu thuật hay không.

Bước 3: Phát đồ dáng mũi

Ứng dụng công nghệ nâng mũi thượng lưu, mới nhất Hàn Quốc. Các bác sĩ tại DKPremium sẽ tiến hành ứng dụng, phác đồ dáng mũi. Tạo dựng hình ảnh mũi giúp khách hàng có thể biết trước được dáng mũi sau khi nâng.

Bước 4: Tiến hành khử trùng và gây tê

Với công nghệ gây tê được phát triển bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành của DKPremium. Bạn sẽ chẳng cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình phẫu thuật. Đồng thời, công nghệ gây tê còn giúp mũi phẫu thuật không sưng bầm.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi cấu trúc 6D được thực hiện một cách chính xác tuyệt đối, không gây đau hay cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau quy trình nâng mũi cấu trúc. Bác sĩ của chúng tôi sẽ có lịch hẹn khám và tái khám. Sau phẫu thuật, bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng sẽ gọi điện thăm hỏi, theo dõi sát sao trong suốt quá trình sau nâng mũi cấu trúc.

Sau quá trình nâng mũi. Quý khách hàng sẽ cải thiện được mọi tình trạng mũi bao gồm: Mũi tẹt, lỗ mũi to, sống mũi gồ, cánh mũi to bè, mũi vẹo; sửa mũi hỏng; xóa sổ mũi thấp tẹt,… Tất cả những điều bạn cần làm ấy là liên hệ hoặc đến trực tiếp tại cơ sở của chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.