TẾT SỚM CÙNG DR KOREA – ƯU ĐÃI 65% DUY NHẤT TRONG NĂM

Sau những ngày giãn cách đầy khó khăn do Covid, cả xã hội chuyển sang “giai đoạn bình thường mới”. Đồng thời, nhân dịp chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Dr Korea xin gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay: Tết sớm cùng Dr Korea – Ưu đãi 65% duy nhất trong năm.

Chương trình khuyến mãi tháng 10

Chương trình khuyến mãi “Tết sớm cùng Dr Korea – Ưu đãi 65% duy nhất trong năm” được áp dụng từ ngày 09/10/2021 – 31/10/2021. 100% khách hàng khi đến với Dr Korea làm đẹp đều được nhận quà khủng:

•  Lì xì tiền mặt lên tới 1.000.000 VNĐ
  • Tặng 01 buổi thăm khám soi nang tóc Miễn Phí
  • Tặng 01 buổi Cấy căng bóng trắng da Whitening trị giá 500$
  • Tặng Voucher 1.000.000 VNĐ khi sử dụng các dịch vụ tiếp theo

Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại Dr Korea với giá ưu đãi nhất. Nhiều  dịch vụ làm đẹp giảm giá sâu lên tới 65%.

• Căng chỉ Collagen 10 Triệu/ 1 vùng – Mua 1 tặng 1
  • Nâng cung chân mày trẻ hóa đôi mắt sale 65%
  • Nâng mũi Mega Line 6D độc quyền chỉ từ 15 Triệu
  • Cắt mí mini deep giảm tới 65%
  • Điều trị rụng tóc, hói đầu, tóc mỏng, tóc thưa,… giảm 65%

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Dr Korea luôn đề cao sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ y tế: Khử khuẩn – Khai báo y tế – Khẩu trang – Khoảng cách – Không tụ tập. Đặc biệt, miễn phí test Covid dành cho tất cả khách hàng thực hiện dịch vụ làm đẹp tại Dr Korea. Viện luôn đảm bảo an toàn phòng dịch giúp quý khách hàng yên tâm làm đẹp.

Tết sớm cùng Dr Korea – Ưu đãi 65% duy nhất trong năm” là chương trình khuyến mãi khủng trong tháng 10. Quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Dr Korea. Viện sở hữu đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn của bộ y tế, đảm bảo quá trình làm đẹp diễn ra an toàn và hiệu quả.

Đăng ký làm đẹp ngay hôm nay để không bỏ lỡ ưu đãi nhé!

Hotline: 0945 990 988 – 0886 601 815