CHƯƠNG TRÌNH 08/03: “TÔN VINH PHÁI ĐẸP – LÀM ĐẸP MIỄN PHÍ”

Tháng ba – tháng của phái đẹp, tháng mà những người phụ nữ dường như xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn và đong đầy yêu thương hơn!! Cũng nhân dịp 08/03, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr Korea xin gửi bạn chương trình “TÔN VINH PHÁI ĐẸP – LÀM ĐẸP MIỄN PHÍ” cho hàng triệu phụ nữ Việt thân yêu với những ƯU ĐÃI hấp dẫn lên đến 80%.

Thể lệ chương trình 8/3

Đối tượng tham gia:

Tất cả mọi người có mong muốn làm đẹp có thể tham gia chương trình tại BVTM Dr Korea.

Phần quà:

* Khi tham gia, bạn sẽ được nhận 1 trong những phần quà sau:

– 10 suất Căng Chỉ Toàn Mặt – Miễn phí trị giá 48.000.000 VNĐ

– 10 suất Nâng Mũi Mega Line 6D – Miễn phí trị giá 14.000.000 VNĐ

– 10 suất Cắt Mí Mini Deep – Miễn phí  trị giá 8.000.000 VNĐ

– 10 suất Nâng Cung Chân Mày – Miễn phí  trị giá 8.000.000 VNĐ

– 50 suất Căng chỉ Toàn Mặt chỉ còn  8 Triệu (giá gốc 48 Triệu)

– 50 suất Nâng Mũi Mega Line 6D chỉ còn 6 Triệu (giá gốc 14 Triệu)

– 50 suất Cắt Mí Mini Deep chỉ còn 3.5 Triệu (giá gốc 8 Triệu)

– 50 suất Nâng Cung Chân Mày chỉ còn  3.5 Triệu (giá gốc 8 Triệu)

* Tiếp tục giảm sâu: Tặng quà theo nhóm:

Khách hàng đi theo nhóm – cùng làm dịch vụ sẽ được tặng tiền mặt trên tổng bill:

– Khách đi nhóm 2 người tặng ngay 500K

– Khách đi nhóm 3 người tặng ngay 1.5 Triệu

– Khách đi nhóm 4 người tặng ngay 2 Triệu

Thời gian

Chương trình “TÔN VINH PHÁI ĐẸP – LÀM ĐẸP MIỄN PHÍ” diễn ra Từ ngày 1/3 -10/3/2021. (Thời gian bốc thăm quà từ ngày 05/03 – 10/03)

Địa điểm

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr Korea số 418 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Cách thức tham gia:

Tất cả những khách hàng là Nữ đến  BVTM Dr Korea làm đẹp từ ngày 1/3-10/3 sẽ được bốc thăm nhận quà 8/3.

Tính hợp lệ của chương trình

– Khách hàng chỉ có thể bốc thăm nhận quà khi đến BVTM Dr Korea làm đẹp từ ngày 01-03 – 10/3

– Chỉ có khách hàng là nữ giới mới được bốc thăm quà tặng 08/03

– Trong trường hợp khách hàng tặng lại phiếu giảm giá cho người thân, phiếu chỉ có thời hạn sử dụng trong tháng 3, hết tháng 3, phiếu không còn hiệu lực.

– Với khách hàng đi theo nhóm: Chỉ khi cả nhóm đều làm dịch vụ thì mới được tặng lại tiền mặt tương ứng.

– Khách hàng Phải chụp ảnh cùng quà tặng check in, tại cơ sở mới được tính là hợp lệ.

– Khách hàng phải Like fanpage của BVTM Dr Korea, Chia sẻ bài viết công khai lên trang cá nhân.

– Dr Korea được quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo, truyền thông.

– BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin khách hàng cung cấp không đúng, không chính xác, hoặc có sự nhầm lẫn, lừa dối.

*Trường hợp khách hàng bốc thăm trúng dịch vụ chưa có nhu cầu sử dụng, Có thể tặng phiếu thăm cho người thân, bạn bè sử dụng.

Mọi thông tin liên quan vui lòng liên hệ qua tin nhắn của trang Fanpage chính thức của BVTM Quốc Tế Dr Korea: https://www.facebook.com/bvtmqtdrkore

☎ Hotline: 088 660 18 15