Thế nào là gò má cao? ý nghĩa và cách khắc phục

Thế nào là gò má cao? ý nghĩa và cách khắc phục. Gò má cao là một khuyết điểm không thiện cảm trên khuôn mặt. Nó khiến khuôn mặt mất cân đối; là “kẻ thù sắc đẹp” của người Á Đông. Vậy như thế nào là gò má cao?. Tôi phải sửa như thế nào? có phương pháp nào an toàn hơn, đơn giản hơn, ít tác dụng phụ hơn phẫu thuật thẩm mỹ không? Cách để giải quyết tất cả các vấn đề này là liệu trình căng chỉ đa sợi bào x8 chỉ 45 phút tại DKPremium.

DKPRemium-the-nao-la-go-ma-cao
Hạ gò má, làm đầy khuôn mặt với căng chỉ đa sợi bào x8

Thế nào là gò má cao.

Gò má cao là gò má ở mức bình thường sẽ cao hơn so với những phần khác như cằm, trán. Vậy, nếu bạn nhìn hoặc sờ thấy xương gò má của mình cao hơn xương trán và cằm có nghĩa là bạn là người có gò má cao.

DKPRemium-the-nao-la-go-ma-cao

Người có gò má cao có nghĩa là phần xương ở má cao, nhô lên. Khi cười, vùng gò má sẽ nổi hơn và tác động trực tiếp tới khuôn mặt. Ngoài ra, người có gò má cao thường đi kèm với những biểu hiện như mắt sâu, cằm lẹm.

Ý nghĩa của việc hạ xương gò má?

Giúp khuôn mặt sang trọng, nhỏ nhắn, mềm mại hơn

Thử tưởng tượng khi bạn đeo kính râm và đội mũ lưỡi trai. Xương gò má sẽ thấp hơn. Hình dạng khuôn mặt của bạn thay đổi tốt hơn giúp bạn tự tin hơn. Hạ xương gò má cũng tương tự như vậy.

Sau khi hạ gò má. Mắt, mũi và miệng của bạn sẽ lõm vào chính giữa khuôn mặt. Giúp khuôn mặt sang trọng, nhìn mềm mại và thông minh hơn.

Giúp bạn trẻ hơn so với tuổi thật

Có những khách hàng phản ánh lại sau khi hạ gò má cao: Thậm chí 10 năm sau khi phẫu thuật, tôi vẫn nghe mọi người nói: “Bạn trông trẻ hơn so với tuổi thật của mình”.

Việc bạn hạ gò má cao đồng thời giảm đáng kể tình trạng má hóp, ngăn ngừa chùng má nâng cơ giúp bạn trông trẻ hơn rõ ràng.

Giúp mặt bạn đầy đặn, dễ thương hơn

Khuôn mặt trông nhỏ hơn khi nó tập trung vào chính giữa khuôn mặt thay vì hai bên má cao. điều này giúp bạn nhìn trẻ trung hơn, dễ thương hơn.

Khắc phục gò má cao với căng chỉ đa sợi bào X8

Căng chỉ đa sợi bào X8. Phương pháp ứng dụng công nghệ cao, chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Tăng 8 lần collagen, giúp xóa sổ gò má cao, má hóp, thái dương hõm, gò má cao, rãnh cười sâu, nếp nhăn trán, vết chân chim và các tình trạng da do lão hóa. Đặc biệt, căng chỉ đa sợi bào X8 khiến trẻ hóa làn da. Khiến khuôn mặt bạn cải thiện toàn diện.

Căng chỉ đa sợi bào X8 không chỉ là phương pháp hạ gò má cao thông thường. Nhưng còn là phương pháp nhằm tìm ra một đường nét khuôn mặt lý tưởng với cảm giác nhỏ và đầy đặn.

Theo các bác sĩ là những chuyên gia thẩm mỹ. Căng chỉ đa sợi bào x8 là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả. Giải quyết được vấn đề gò má cao. phương pháp nào an toàn hơn, đơn giản hơn, ít tác dụng phụ hơn phẫu thuật thẩm mỹ.

Có một điều mà chỉ bác sĩ mới biết đó là sự khác biệt giữa tỉ lệ căng chỉ và mức độ ở mỗi người. Vì vậy, để đạt được hiệu quả hoàn hảo. Hãy liên hệ với để biến một khuôn mặt tự ti của bạn thành một khuôn mặt tự tin, như ý.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ
Hoặc gọi 088 660 1815 - 094 599 0988 để được hỗ trợ trực tiếp

    bác sĩ chuyên gia

    Lý do chọn Dr Korea

    Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: Hotline: 088 660 1815 - 088 898 51 51

    BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM