Thông điệp yêu thương tháng 10 – Sắc đẹp lên ngôi, nhân đôi may mắn

Cứ mỗi dịp 20/10, chúng ta lại giơ cao hashtag “Phụ nữ là để yêu”. Đúng vậy, phụ nữ là một phần yêu thương của thế giới. Nhưng yêu thương ở đây không chỉ là nhận yêu thương từ người khác giới. Mà còn là yêu thương chính bản thân mình, làm đẹp, tu dưỡng sau tất cả những gì mình bỏ ra. Phụ nữ xứng đáng đẹp hơn mỗi ngày. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, DKPremium xin được tri ân đến quý khách hàng thông điệp yêu thương tháng 10: Sắc đẹp lên ngôi – nhân đôi may mắn cùng với nhiều chương trình tri ân hấp dẫn.

Thông điệp yêu thương tháng 10: Sắc đẹp lên ngôi – nhân đôi may mắn

Thông điệp yêu thương tháng 10

Biểu hiện cho thông điệp yêu thương tháng 10, DK Premium xin được tri ân khách hàng với combo làm đẹp cao cấp và thượng lưu chỉ từ 2 TRIỆU ĐỒNG

Gói chăm sóc da Meso siêu cấp 500$

Gói trẻ hóa da siêu cấp 500$

Gói chăm sóc da chuyên sâu chuẩn y khoa 2000$

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ viện DKPremium còn có rất nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khác:

Căng chỉ đa sợi bào X8

Công nghệ làm đẹp cao cấp, thượng lưu. Xóa sổ má hóp, gò má cao. Xóa sổ rãnh cười sâu, nếp nhăn, vết chân chim. Giải quyết mọi tình trạng da lão hóa sau tuổi 35. Cung cấp colagen nhiều hơn gấp 8 lần. Tăng sinh tới 98% giúp trẻ hóa làn da. Hiệu quả gấp 6 lần công nghệ thường.   Kết quả làm đẹp, trẻ hóa có thể nhận thấy bằng mắt thường chỉ sau một liệu trình 60 phút (Hiệu quả 60%. Sau 7-10 ngày hiệu quả tới 90%).

Nâng mũi cấu trúc 6D

DKpredium-nang-mui-cau-truc
Đội ngũ bác sĩ là chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn

Làm thay đổi hoàn toàn diện mạo, khiến trẻ trung xinh đẹp rạng ngời. Nâng mũi cấu trúc 6D có thể sửa mũi hỏng, xóa sổ mũi thấp tẹt, mũi to bè, cánh mũi to bè, mũi gồ, mũi vẹo; Tái cấu trúc lại mũi theo dáng mũi mong muốn. Thời gian thực hiện: 45′. Kết quả: Mũi cao thanh tú, đầu mũi bay, lỗ mũi hạt chanh, mũi thẳng, thon gọn. Một phương pháp nâng mũi không đau, không sưng, không để lại sẹo. An toàn, đúng quy trình với công nghệ nâng mũi mới nhất từ Hàn Quốc. Bác sĩ thực hiện tu nghiệp nước ngoài với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Tăng sinh mầm tóc Bio

DKpremium-cach-dieu-tri-rung-toc-hoi-dau

Phương pháp khoa học đột phá trong chữa trị rụng tóc hói đầu. Với phương pháp này. Bạn sẽ được các bác sĩ cấy tinh chất giúp kích mọc tóc bao gồm 160 loại dưỡng chất có nguồn gốc từ thiên nhiên. Phương pháp cấy tăng sinh mầm tóc ứng dụng Công nghệ Meso hair. Công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc.

Công nghệ giúp mọc tóc mà không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau rát, không cần nghỉ dưỡng. Hiệu qua sau 7 ngày: Sau 7 ngày tóc ngưng rụng. Sau 1 tháng tóc con mọc phun phún phủ chỗ hói. Sau 2 tháng tóc con mọc tua tủa dày đẹp. Có tư vấn phác đồ điều trị theo từng tình trạng. Trực tiếp thăm khám và điều trị cùng chuyên gia đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị phục hồi tóc

Đây đều là cũng là những gợi ý cho thông điệp yêu thương 20/10 cho người phụ nữ mà bạn yêu thương.

Chờ cái gật đầu của phái nữ thật khó vì các chị em vẫn luôn bảo rằng “không cần đâu”. Nhưng điều các chị em cần đó là món quà và thông điệp yêu thương bất ngờ từ các đấng mày râu. Hãy tinh ý hơn để gửi trao những món quà chăm sóc sắc đẹp cho người phụ nữ yêu thương của mình nhé!

Thông điệp yêu thương tháng 10 ngoại truyện

DKPremium-sac-dep-len-ngoi-nhan-doi-may-man
Cơ hội nhận SH khi tham gia chương trình đẹp kịp giáng sinh rinh ngay xe sịn

Ngoài ra, Tất cả khách hàng đến DK PREMIUM làm đẹp, có hóa đơn và thanh toán đầy đủ từ ngày 1/10 – 31/10 sẽ được bốc thăm trúng thưởng chương trình “LÀM ĐẸP GIÁNG SINH – RINH NGAY XE XỊN”

Ngoại truyện, DK Premium vẫn còn rất nhiều phần quà xinh đẹp và giá trị đang chờ được trao tận tay khách yêu. Chị em nhanh tay ib đặt lịch làm đẹp và ghé qua để nhận quà nha.

DKPremium-sac-dep-len-ngoi-nhan-doi-may-man

Yêu thương phái nữ là điều chúng ta cần làm trong mọi khoảnh khắc. nhưng ngày 20/10 luôn là dịp đặc biệt hơn hết để bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Bằng cách chọn ngay món quà mà nàng không ngờ nhất nhưng lại ưng ý nhất, bạn sẽ có thể thể hiện được sự thấu hiểu và tâm ý của mình!

#dkpremium #drkorea  #phunuvietnam #Phụnữlàđểyêuthương #Thôngđiệpyêuthươngtháng10