Tiêu chuẩn hoàn hảo trong nâng mũi tại DKPremium

Giống như đôi mắt, mũi là bộ phận thay đổi ấn tượng nhất trên khuân mặt. Ngay cả khi chúng ta thay đổi độ cao sống mũi mà không tạo đường nét cũng có thể làm cho khuôn mặt thon gọn, tinh tế và tạo ấn tượng rõ nét. Ngày nay, nâng mũi không chỉ đơn thuần là điều chỉnh độ cao của mũi. Đối với Premium, nâng mũi cần phải đạt được những tiêu chuẩn hoàn hảo trong nâng mũi.

DKPremium-tieu-chuan-hoan-hao-trong-nang-mui-tại-DKPremium
Tiêu chuẩn hoàn hảo trong nâng mũi

Về mặt chức năng.

Tại DK Premium, các bác sĩ của có thể khắc phục mọi vấn đề về chức năng mũi bên trong. Khắc phục tình trạng nghẹt mũi, viêm mũi, mũi diều hâu, mũi vây.

Về mặt thẩm mỹ/hình thức.

Tiêu chuẩn của chúng tôi về thẩm mĩ (hình thức) đó là sự hợp lí với tỉ lệ vàng hoàn hảo.

Tỉ lệ vàng trong nâng mũi

DKPremium-tieu-chuan-hoan-hao-trong-nang-mui-tại-DKPremium
Tỉ lệ vàng trong nâng mũi tại DKPremium

Dựa vào thể tích, độ rộng của lỗ mũi và đầu mũi cũng như độ đàn hồi của da, nâng đầu mũi và nâng sống mũi để phù hợp với độ cao của đầu mũi. Sống mũi chủ yếu được làm bằng silicon, là chất liệu cấy ghép. Các trường hợp khác sử dụng chất liệu khác. Nếu có thể, nên nâng đỡ đầu mũi bằng các loại sụn tự thân như sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn vách ngăn tự nhiên và an toàn.

DKPremium hướng tới tiêu chuẩn hoàn hảo nhất trong nâng mũi.

DKpredium-nang-mui-cau-truc
Đội ngũ bác sĩ là chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn

Chúng tôi đề cao tính an toàn

Vì tính an toàn rất quan trọng nên phẫu thuật thẩm mỹ không thể không bàn đến vấn đề an toàn. Từ khâu tư vấn đến phẫu thuật và chăm sóc sau phẫu thuật. Chúng tôi luôn cân nhắc sự an toàn cũng như nâng cao vẻ đẹp của khách hàng, đồng thời duy trì một môi trường y tế tiện nghi, thoải mái để không xảy ra tình trạng thiếu dịch vụ. Việc nhiều khách hàng đến thăm Link Plastic Surgery và giới thiệu cho người quen đã chứng minh điều này.

Chúng tôi khắc phục chức năng bên trong và thẩm mỹ bên ngoài

Với chúng tôi, nâng mũi là một phẫu thuật quan trọng nhằm cải thiện cả về mặt thẩm mỹ bên ngoài và chức năng bên trong. Vì vậy, quý khách hàng nâng mũi cấu trúc 6D tại DKPremium sẽ khắc phục được mọi tình trạng mũi (bên trong và bên ngoài).

Tình trạng mũi bên trong: Mũi có chức năng hô hấp, khứu giác và phát âm. Khi chức năng của mũi không tốt. Mũi sẽ biểu hiện ở bên trong như nghẹt mũi, viêm mũi. Mũi cũng có thể biểu hiện ra bên ngoài như mũi diều hâu, mũi vây.

Thẩm mỹ mũi bên ngoài: Khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ DK Premium. Bạn có thể khắc phục được mọi tình trạng mũi hiện tại. Có thể: làm to, nhỏ cánh mũi; sửa mũi hỏng; xóa sổ mũi thấp mũi tẹt; mũi to bè, mũi gồ, mũi vẹo; cánh mũi to bè.

Ngoài ra, Mỗi người sẽ phù hợp với một loại mô. một chiều cao sống mũi khác nhau tùy thuộc vào dáng mũi, giới tính và tình trạng riêng. Không có mũi nào giống nhau. Vì vậy, để có kết quả tốt nhất. Chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ liên hệ gián tiếp hoặc trực tiếp để được tư vấn 1:1 miễn phí cùng các bác sĩ chuyên gia tại DKPremium.