Tóc hói chữ M và cách khắc phục nhanh chóng

Tóc hói chữ M tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ, khiến nam giới như già trước tuổi. Nếu để tình trạng này trong thời gian dài sẽ khiến các mảng hói lan rộng mất tóc hoàn toàn vùng đỉnh đầu. Hãy cùng Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea tìm hiểu cụ thể hơn về tình trạng này trong bài viết ngay sau đây!

Dấu hiệu nhận biết tình trạng tóc hói chữ M

Tóc hói chữ M là tình trạng thường gặp chủ yếu ở nam giới. Dấu hiệu này phần lớn là do đặc điểm di truyền và hormone nam gây nên. Các dấu hiệu đặc trưng các bạn có thể dễ dàng nhận biết bao gồm:

Mảng tóc thưa ở hai bên trán ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ
  • Tóc bị hói tại hai bên của trán (thái dương) và kéo dài về phía đỉnh đầu. Lúc này trên đầu tạo thành hai đường thưa tóc giống như hình chữ M. Nếu tình trạng này kéo dài vùng tóc trước trán cũng bị mỏng và thưa đi.
  • Tóc rụng liên tục trong thời gian dài, mỗi lần rụng với số lượng nhiều bất thường đặc biệt là vùng trước trán.
  • Tóc yếu dần và thường xuyên bị gãy rụng. Các sợi tóc con mọc ít thậm chí là không mọc lại sau mỗi lần rụng.
  • Trên da đầu xuất hiện các mảng trắng lớn.

Tóc hói chữ M có chữa triệt để được không?

Hói tóc chữ M có khắc phục được không luôn là trăn trở của những người đang gặp phải tình trạng này. Bên cạnh các giải pháp sử dụng sản phẩm thiên nhiên kích thích mọc tóc thì các kỹ thuật hiện đại luôn là sự lựa chọn ưu tiên. Đây là phương án được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng.

Phương pháp đẩy tinh chất Meso Therapy trị hói đầu

Cấy tinh chất mọc tóc Meso Therapy hiện là kỹ thuật ứng dụng hàng đầu trong điều trị các vấn đề liên quan tới rụng tóc, tóc hói chữ M. Phương pháp sử dụng kỹ thuật hiện đại cấy dưỡng chất trực tiếp vào da đầu. Tinh chất này sẽ tác động sâu vào trong nang tóc. Từ đó giúp nuôi dưỡng da đầu và tóc từ sâu bên trong. Đây chính là điểm khác biệt nhất mà phương pháp mang lại so với các phương pháp điều trị rụng tóc bằng các sản phẩm dầu gội, dưỡng tóc,…

Cấy tinh chất Meso Therapy giúp kích thích tóc mọc nhanh hơn

Trong tinh chất Meso Therapy có chứa hơn 160 các dưỡng chất đặc biệt rất tốt cho tóc. Trong đó phải kể đến như: Hyaluronic Acids, Amino Acids, Vitamin,… Công dụng chính của các dưỡng chất này giúp điều hòa nội tiết tố cung cấp độ ẩm sâu. Đồng thời, kích thích tóc mọc nhanh. Chỉ sau thời gian ngắn mái tóc luôn giữ được chắc khỏe, suôn mượt.

Ưu điểm của kỹ thuật

Phương pháp cấy tinh chất Meso Therapy đã được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận hiệu quả và an toàn phù hợp. Các chuyên gia đánh giá kỹ thuật dành cho mọi lứa tuổi. Trong đó chủ yếu là dành cho những người đang bị hói chữ M, tóc rụng nhiều… Kỹ thuật điều trị tóc hói chữ M có nhiều ưu điểm cụ thể là:

• Tinh chất Meso Therapy có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu. Đồng thời, tiếp tục sản sinh collagen giúp nuôi dưỡng tóc bóng mượt, mềm mại.
  • Phương pháp thực hiện không gây kích ứng, tổn hại tới da đầu và tóc.
  • Hiệu quả mọc tóc nhanh chóng chỉ trong 1 lần thực hiện. Lớp tóc mới mọc chắc khỏe tự nhiên.
  • Kỹ thuật đưa tinh chất hiện đại đặc biệt không gây đau đớn cho vùng da đầu. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể thư giãn trong suốt quá trình thực hiện.
  • Phương pháp đảm bảo tính an toàn cao, không xâm lấn, không bóc tách. Vì vậy, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi tiến hành cấy tinh chất.

Địa chỉ điều trị tóc hói chữ M chất lượng

Lựa chọn địa chỉ uy tín là điều cần thiết giúp bạn tự bảo vệ quyền lợi của mình. Với điều trị tóc hói chữ M, hiện nay Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea là một trong những địa chỉ hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng.

Đến với Dr Korea các khách hàng sẽ được đáp ứng các nhu cầu về điều trị hói tóc một cách hiệu quả. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại bệnh viện đều là những người đã có chuyên môn sâu. Họ đều đã có kinh nghiệm thực tế dày dặn. Chuyên gia sẽ trực tiếp tiến hành điều trị đảm bảo hiệu quả trị hói đầu một cách tối ưu nhất.

Khách hàng điều trị hói tóc chữ M thành công tại bệnh viện
  • Hệ thống trang thiết bị tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Dr Korea liên tục được cập nhật, nâng cấp. Đảm bảo phục vụ khách hàng một cách chu đáo và toàn diện nhất trước cũng như sau khi thực hiện.
  • Sử dụng kỹ thuật cấy tinh chất mọc tóc Meso Therapy hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp có tỷ lệ thành công cao phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  • Chi phí điều trị tóc hói chữ M được công khai tới mỗi khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Dr Korea luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Meso Therapy không đau, không tổn thương da đầu các bạn sẽ nói lời tạm biệt với tình trạng tóc hói chữ M mất thẩm mỹ. Nếu bạn đang đau đầu về khiếm khuyết hói tóc hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Fanpage: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea hoặc cách thức được đặt dưới đây.