Tri Ân 8/3 Làm Đẹp Hoàn 100% Tiền Mặt Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea

Tri ân 8/3 Làm đẹp hoàn 100% tiền mặt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea. Ưu đãi lớn nhất trong năm này thay cho lời cảm ơn quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại bệnh viện.Theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi!

Thông tin chương trình: Tri ân 8/3 Làm đẹp hoàn 100% tiền mặt

Từ ngày 1 / 3 – 31/3 toàn bộ khách hàng đến Dr Korea làm đẹp đều được bốc thăm may mắn và có cơ hội hoàn tiền 100%. Hơn nữa, với mong muốn mang lại cho chị em nhiều cơ hội làm đẹp mà không cần lo lắng về chi phí, Bệnh viện đã dành tặng chương trình ưu đãi lên tới 65% chi phí thẩm mỹ trong dịp 8/3 này.

Tri ân 8/3 Làm đẹp hoàn 100% tiền mặt

Khách hàng chỉ cần đến Dr Korea làm đẹp và có hóa đơn sẽ được bốc thăm may mắn. Nếu may mắn, quý khách có thể nhận lại 100% số tiền mà mình đã làm đẹp vừa xong. Phần quà may mắn bao gồm:

• Voucher hoàn 100% tiền mặt
  • Voucher hoàn 50% tiền mặt
  • Voucher hoàn 500.000VNĐ tiền mặt

Thể lệ tham gia chương trình

Để tham gia chương trình Tri ân 8/3 Làm đẹp hoàn 100% tiền mặt, quý khách cần tuân thủ những điều sau đây:

– Khách hàng phải like fanpage, like + share bài viết thông báo chương trình lên facebook chế độ công khai, chụp ảnh check in tại cơ sở mới được bốc thăm quà tặng.

– Khách hàng đến đăng ký bill, thanh toán tiền xong mới được bốc thăm nhận quà

– Nếu khách hàng bốc thăm quà được voucher: Voucher chỉ được áp dụng hóa đơn tiếp theo, không cộng dồn.

– Không áp dụng voucher vào các chương trình khuyến mãi khác

– Khách hàng đi theo nhóm, Phải cùng thực hiện dịch vụ và thanh toán đầy đủ hoá đơn mới được nhận voucher giảm giá trực tiếp bill.

– Khách hàng không được xem, kiểm tra hòm phiếu.

– Mỗi khách hàng chỉ được bốc quà 1 lần – 1 phiếu thăm.

– Trong trường hợp khách hàng tặng lại phiếu giảm giá cho người thân, phiếu chỉ có thời hạn sử dụng trong tháng 3. Hết T3, phiếu k còn hiệu lực.

– Dr Korea được quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo, truyền thông.

Chị Minh Sương xinh tươi rạng rỡ trong ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Các dịch vụ hot nhất tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea

Bệnh viện Thẩm mỹ Dr Korea luôn hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ làm đẹp cao cấp nhất đến khách hàng. Giờ đây, chị em có thể tiếp cận dễ dàng với các công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới mà không cần tốn quá nhiều chi phí, thời gian. Chị em có thể tự tin làm đẹp với chi phí vô cùng phải chăng như: Cấy tinh chất Meso căng bóng trắng da, Tái cấu trúc đa tầng – Trả lại chục tuổi xuân; Điều Trị Viêm nang lông Ultra Skin; Giảm béo đa tầng Sculpsure,…

Tri ân 8/3 Làm đẹp hoàn 100% tiền mặt
Khách hàng điều trị rụng tóc thành công tại Dr Korea

Ngoài ra, Dr Korea còn có các dịch vụ cực hot khác mà bạn không thể bỏ lỡ như: Nâng mũi Megaline 6D, cắt mí Mini Deep, Nâng cung chân mày dấu sẹo… Tất cả đều được chuyển giao công nghệ độc quyền và trực tiếp từ Hàn Quốc.

Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Bệnh viện Thẩm mỹ Dr Korea là nơi hội tụ nhiều bác sĩ giỏi trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại Hàn Quốc. Hơn nữa, Bệnh viện còn có sự góp mặt của chuyên gia Mr Michale đến từ Viện Sức Khỏe & An Toàn Hoa Kỳ – American Safety & Health Institute. Dr Korea cam kết mang đến khách hàng các dịch vụ làm đẹp an toàn, hiệu quả tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ tại Dr Korea giàu kinh nghiệm

Trong tháng này, Bệnh viện Thẩm mỹ Dr Korea có rất nhiều chương trình ưu đãi giúp chị em thoải mái lựa chọn và tiếp cận những công nghệ làm đẹp hiện nay. Đây là sự kiện ưu đãi không thể bỏ lỡ dịp 8/3 này, hãy nhanh tay đăng ký tại được hưởng ưu đãi làm đẹp!