Tuyệt chiêu trị rụng tóc sau sinh hiệu quả cho mẹ bỉm sữa

Rụng tóc sau sinh đã trở thành một nỗi lo lắng thường gặp của những bà mẹ bỉm sữa. Nguyên do nào dẫn đến tình trạng này và đâu là cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả và an toàn nhất? Đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn quyết nỗi lo lắng, đem lại sự tự tin cho mái tóc cho những bà mẹ.

Rụng tóc sau sinh do đâu ?

Sau sinh là giai đoạn có sự thay đổi về các hormone trong cơ thể. Điều này đã ảnh hưởng đến sự phát triển của những cơ quan trong cơ thể trong đó có nang tóc. Tóc rụng sau sinh có thể có nhiều nguyên nhân trong đó có thể kể đến những vấn đề sau:

Nội tiết cơ thể thay đổi

Hormone estrogen trong cơ thể sẽ có sự biến đổi trong quá trình mang thai cho đến lúc sinh sản. Khi sinh xong, lượng estrogen có sự tụt giảm nhanh chóng gây tình trạng rối loạn nội tiết. Điều này làm cho tóc rụng đi khá nhiều và phát triển chậm lại.

Sự thay đổi nội tiết tố gây nên tình trạng rụng tóc sau sinh

Sự bất ổn tâm lý

Không ít những trường hợp bà mẹ bị trầm cảm sau sinh do phải đối mặt với nhiều áp lực. Những căng thẳng, stress trong việc chăm con, nuôi con ảnh hưởng rất nhiều đến tâm sinh lí khiến cho quá trình trao đổi chất bị rối loạn. Ngoài ra, thiếu hụt các chất dinh dưỡng cho mái tóc cũng khiến cho tóc dễ bị gãy rụng.

Những phương pháp trị tóc rụng sau sinh an toàn, hiệu quả

Điều quan trọng trong công cuộc trị tóc rụng cho những bà mẹ bỉm sữa phải thời gian và đảm bảo an toàn. Bởi họ không có quá nhiều thời gian cho bản thân. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những phương pháp trị tóc rụng sau sinh an toàn hiệu quả nhất.

Sử dụng nha đam trị tóc rụng sau sinh

Nha đam là loại thực phẩm lành tính, quen thuộc và có nhiều lợi ích trong đó rất tốt cho sự phát triển của nang tóc. Uống ⅓ cốc nước ép nha đam mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe cho mái tóc, giảm nguy cơ gãy rụng.

Nha đam chứa nhiều dưỡng chất kích thích mọc tóc

Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp với mật ong cùng nha đam để bôi lên tóc ủ khoảng 20 phút sau đó gọi đầu bằng nước sạch. Phương pháp này thực hiện đều đặn 2 – 3 lần/tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rất rõ rệt đấy nhé !

Trị tóc rụng sau sinh bằng tỏi tươi

Là một trong những gia vị quen thuộc trong gia đình, tỏi giúp chữa rụng tóc rất hiệu quả. Bạn nên đều đặn thực hiện các bước sau trong vòng 2 – 3 tuần:

• Xay nhuyễn tỏi cùng với 1 chút nước. Lưu ý bạn không cần phải dùng quá nhiều tỏi.
  • Thoa hỗn hợp đã xay lên tóc rồi ủ khoảng 2 tiếng.
  • Gội đầu sạch lại bằng nước nóng.

Sử dụng vỏ bưởi trị rụng tóc sau sinh

Vỏ bưởi chứa nhiều thành phần tốt cho sự phát triển của các nang tóc. Chúng có tác động làm giảm nguy cơ gãy rụng, kháng khuẩn, kích thích mọc tóc.

Khi sử dụng vỏ bưởi làm nước gội đầu bạn chỉ cần nấu vỏ bưởi tươi cho sôi trong vòng 5 phút. Dùng nước này gội đầu thông thường kết hợp với massage da đầu cho các tinh dầu bưởi thấm sâu vào chân tóc. Đều đặn thực hiện phương pháp này tuần 2 lần, tóc sẽ giảm rụng đáng kể, tóc con mọc lên đều đặn

Vỏ bưởi có tinh chất làm sạch kháng khuẩn, kích thích mọc tóc

Các phương pháp tự nhiên thông thường có thể làm giảm nguy cơ rụng tóc. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả bạn cần chăm sóc tóc sau sinh bằng phương pháp đẩy tinh chất mọc tóc Mesotherapy tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea. Đây là phương pháp được rất nhiều người tin dùng và khẳng định sự hài lòng về hiệu quả. Với tiêu chí đem đến sự an toàn tuyệt đối cho những bà mẹ sau sinh. Phương pháp hoàn toàn theo tính chất và dưỡng chất tự nhiên.

Trị rụng tóc sau sinh bằng phương pháp đẩy tinh chất mọc tóc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea

Phương pháp đẩy tinh chất mọc tóc là một tại bệnh viện thẩm mỹ Dr Korea là phương pháp cấy những dưỡng chất vào da đầu. Qua đó, thúc đẩy quá trình sản sinh và phát triển nang tóc. Tinh chất này bao gồm 160 dưỡng chất tự nhiên có thể kể đến như Hyaluronic Acids, Amino Acids, Peptides và các loại Vitamin,…

Khách hàng điều trị rụng tóc bằng phương pháp đẩy tinh chất mọc tóc

Bởi thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn dành cho những bà mẹ bỉm sữa. Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ đẩy tinh chất mọc tóc tại bệnh viện thẩm mỹ Dr Korea bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình phù hợp nhất.

Những lý do bạn nên chọn Dr Korea

• Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, trách nhiệm, tâm huyết, giàu năng lực giỏi.
  • Hệ thống máy móc tinh xảo, trang thiết bị tối tân, hiện đại.
  • Chất lượng, hiệu quả cao được khách hàng đánh giá chuẩn hài lòng.
Khách hàng điều trị rụng tóc sau sinh thành công

Trên đây là những bí quyết về phương pháp trị rụng tóc sau sinh. Hy vọng rằng với những thông tin trên thì vấn đề rụng tóc sau sinh không còn là vấn đề quá lo lắng. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua Fanpage: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Dr Korea hoặc phương thức được đặt dưới đây để được giải đáp chi tiết.