Yêu chính mình để được yêu – phụ nữ thông minh hiện đại

Yêu là nhu cầu của phụ nữ mọi thời kỳ. Nhưng không phải thời kỳ nào cũng giống nhau. Nhu cầu được yêu thương cũng biến chuyển theo thời gian. Trong thời đại 4.0. phụ nữ phải yêu chính mình để được yêu.

DKPremium-phu-nu-hien-dai-yeu-chinh-minh
Phụ nữ hiện đại

Nhu cầu được yêu của phụ nữ

Nếu như phụ nữ xưa chỉ cần người chồng có trách nhiệm, có thể gánh trọng trách gia đình, nuôi vợ con, chung thủy thì phụ nữ ngày nay còn cần nhiều hơn thế nữa. Phụ nữ ngày nay định nghĩa điều này khác xưa rất nhiều. Họ cho rằng yêu thương là nhu cầu giúp họ vượt qua được những khó khăn, vất vả của cuộc sống. Họ cần sự quan tâm chi tiết, sự sẻ chia, đồng cảm. Họ cần một người ở bên cạnh để lắng nghe, để chung vai gánh vác gia đình chứ không đơn thuần là làm tròn trách nhiệm.

Kỳ thực, yêu thương chính là liều thuốc sức mạnh giúp phụ nữ có thể vượt qua những sóng gió. Nó tiếp thêm động lực để phụ nữ không ngừng cố gắng, không ngừng hoàn thiện bản thân. Nó xoa dịu những tổn thương nhỏ nhất trong tâm hồn phụ nữ. Nó cũng làm lu mờ cả những hờn ghen, đố kỵ, những ẩn ức trong lòng phụ nữ. Một phụ nữ được yêu thương đủ đầy sẽ toát lên phong thái của cô gái tự tin; tràn đầy sức sống với chiếc áo hạnh phúc lấp lánh bên ngoài mà bất cứ ai nhìn vào cũng ghen tị.

Do vậy. Nhu cầu được yêu thương của phụ nữ ngày nay đã trở thành nhu cầu của cuộc sống bên cạnh những nhu cầu cơ bản nhất. Đây là một trong những phương thức tồn tại đặc thù của phụ nữ.

Ngưỡng mới của yêu thương. Yêu chính mình

DKPremium-phu-nu-hien-dai-yeu-chinh-minh

Vì vậy, là phụ nữ. Hãy luôn nhắc nhớ rằng mình hoàn toàn xứng đáng. Thậm chí nếu không cần là đón nhận từ người khác. Phụ nữ hãy biết chủ động yêu thương bản thân mình. Hãy biết trân trọng từng giá trị trong con người mình. Phụ nữ hãy thôi tự ti, thôi chịu đựng, thôi tự làm khổ chính mình vì những điều vụn vặt. Nếu ngay cả mình cũng không yêu bản thân thì làm sao trông mong người khác trân quý mình. Đó là một “ngưỡng” mới của yêu thương. Yêu chính mình.

Phụ nữ hãy luôn chủ động. Bắt đầu từ những điều nhỏ nhất như lựa chọn một thứ gì cho bản thân chẳng hạn. Đừng ngần ngại diện chiếc váy đẹp, thoa cây son mới dù có đắt một chút nếu nó khiến phụ nữ tự tin. Đừng tiếc thời gian cho một buổi đến bệnh viện thẩm mỹ hay spa nếu nó có thể giúp phụ nữ thư giãn, xả stress. “Ngưỡng” mới của yêu thương hiểu đơn giản hơn chính là yêu chiều bản thân bởi chỉ khi sống cho chính mình, mình mới có thể sống vì người khác

Thông điệp yêu thương tháng 10 cho phụ nữ

DKPremium-sac-dep-len-ngoi-nhan-doi-may-man
Thông điệp tháng 10: Sắc đẹp lên ngôi – nhân đôi may mắn

Nhân ngày 20/10, DKPremium xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành. Kính chúc chị em phụ nữ những điều tốt đẹp nhất. Không chỉ nói miệng không, DKPremium xin được tri ân tới quý khách hàng với combo làm đẹp cao cấp và thượng lưu chỉ từ 2 TRIỆU ĐỒNG

– Gói chăm sóc da Meso siêu cấp 500$

– Gói trẻ hóa da siêu cấp 500$

– Gói chăm sóc da chuyên sâu chuẩn y khoa 2000$

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ viện DKPremium còn có rất nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khác như Căng chỉ đa sợi bào X8; Nâng mũi cấu trúc 6D; Tăng sinh mầm tóc Bio… Đây đều là cũng là những gợi ý cho thông điệp yêu thương 20/10 cho người phụ nữ mà bạn yêu thương.

Yêu thương phái nữ là điều chúng ta cần làm trong mọi khoảnh khắc. nhưng ngày 20/10 luôn là dịp đặc biệt hơn hết. Bạn là người nữ, bạn có thể yêu thương chính mình và tự thưởng cho mình những phần quà khi thấy mình xứng đáng. Bạn là người nam, bạn có thể bày tỏ tâm ý của một đấng mày râu bằng cách chọn ngay món quà mà nàng không ngờ nhất để thể hiện được sự thấu hiểu và tâm ý của mình.

#dkpremium #drkorea  #phunuvietnam #Phụnữlàđểyêuthương #Thôngđiệpyêuthươngtháng10